Cách mix đồ với áo khoác cadigan màu đen?

Mình có chiếc áo khoác cardigan màu đen mà không biết mix thế nào cho trẻ trung, chỉ mình với?cute_smiley11.gif

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi rất dễ mix đồ nhé, áo khoác cardigan màu đen dễ phối màu và phù hợp với cả váy, cả short cũng như quần jeans

1. Mix với sơ mi cổ Đức

Những chiếc sơ mi cổ Đức luôn được cài khuy kín lại giúp bạn có vẻ nghiêm túc hơn cả. Mix chúng cùng skinny jeans hoặc quần khaki ống đứng, kèm theo ankle boots. Bạn sẽ trở thành một nàng công sở chỉn chu nhưng không kém phần cá tính và thời trang.

az24.vn/hoidap

2. Sành điệu cùng shorts hoa
Với những ngày thời tiết nhẹ nhàng, một chiếc shorts hoa mix cùng cardigan mỏng sẽ là lựa chọn hết sức hợp lý. Nếu bạn là người ưa sự "an toàn" và thanh lịch thì sơ mi trắng là miếng ghép hoàn hảo cho set đồ này.

az24.vn/hoidap

3. Bụi bặm cùng baggy jeans

Baggy jeans thật sự là một "cuộc cách mạng" bởi vẻ bụi bặm, cá tính chúng mang lại. Hãy mix chúng với sơ mi hoa và giày cao gót để tạo thêm vẻ ngoài duyên dáng, nữ tính của mình bạn nhé.

az24.vn/hoidap