Cách mặc đẹp với phong cách sơ vin?

Mình thích sơ vin để khoe eo thon và trông cao hơn nhưng không biết đã mix đúng chưa. Bạn nào chỉ mình với.

thu
Trả lời 11 năm trước

Chân váy sơ vin cũng là style rất đẹp đấy bạn ạ, nếu bạn ít sơ vin chân váy thì xem lại nhé, rất nên thử đó

az24.vn/hoidap
Bạn có thể tận dụng những chiếc chân váy voan hay
hoa của mùa hè để sơ vin trong mùa thu đông này.

az24.vn/hoidap
Váy hoa nhí vô cùng "ăn ý" khi sơ vin với áo thun hay áo len mỏng.

az24.vn/hoidap

Với những chiếc váy voan hay váy ren này, bạn hoàn toàn có thể làm mới chúng bằng cách sơ vin.

az24.vn/hoidap

Ngoài ra, những chiếc chân váy juyp nhung hay "bò" cũng sẽ rất thích hợp để bạn "cắm thùng" .

az24.vn/hoidap

Dù là quần vải, quần jeans, quần kaki, vv..., bạn đều có thể cắm thùng được nhé!

az24.vn/hoidap