Cách phối đồ đẹp với áo len thụng?

Màu thu mặc áo len thụng khá hợp nhưng mình không biết mix thế nào, các bạn chỉ mình với.

thu
Trả lời 11 năm trước

Áo len thụng bạn có thể kết hợp với quần ôm jean, kaki hay legging nhé

az24.vn/hoidap

Tận dụng sơ mi mùa hè, tạo phong cách layer độc đáo ngày đông lạnh.

az24.vn/hoidap

Mix áo len thụng cùng áo quây, áo hai dây, quần legging, skin jean… là cách kết hợp an toàn và hiệu quả trong mọi hoàn cảnh giúp bạn luôn quyến rũ và hấp dẫn ngay cả khi không sở hữu những sô đo hút mắt.

az24.vn/hoidap

Một chiếc thắt lưng mảnh thắt hững hờ bên hôngtạo hiệu ứng vòng eo thon, lấy lại sự cân bằng cho vóc dáng.

az24.vn/hoidap