Tư vấn thời trang nam?

Xin chào anh chị

Gần đây tủ quần áo mình vơi dần và hình như nó ko còn phù hợp với phong cách của mình nữa.

Mình muốn mọi người tư vấn cho mình 1 chút về gu thời trang, chọn đồ sao cho phù hợp.

Mình muốn tiêu chí

Lịch sự ( khi ngoại giao trong kinh doanh )

Trẻ trung năng động

Thể hiện được nam tính và 1 chút cá tính

( nếu có thể cho em mẫu mùa đông và mùa hè )

1 chút thông tin cá nhân:

- Nam

- Tuổi: 20

- 1m70

- 57kg

- V1: 85

- V2: 6x

Body: IMG

My body

hao
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Mình xin tư vấn giúp bạn một số kiểu mặc đẹp như các diễn viên hàn quốc nhé

1. Màu sắc sinh động

Với mùa xuân hè này, màu sắc đóng một vai trò mang tính cách mạng trong thời trang của nam giới. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một loạt các màu sắc tươi sáng như: da cam, càng, xanh dương, xanh lá cây. Sự kết hợp những màu sắc sáng trong trang phục không quá lộn xộn, đó là sự kết hợp khá tinh tế giữa gam màu trầm, trung tính với những gam màu nóng, nổi bật hơn. Vừa thế hiện được chất nam tính những cũng thể hiện được sự trẻ trung, năng động cho nam giới.

2. Quần xắn gấu

Quần xắn gấu là một trang phục ưa thích của ông vua nhạc Pop, Micheal Jackson trong những năm 80. Đến mùa thời trang xuân hè năm ngoái, nó lại là trang phục được nhiều bạn gái ưa chuộng và có thể xem là một trào lưu hot đành cho nữ giới. Nhưng đến năm nay, trào lưu này đang dần 'lấn sân' sang thế giới của đàn ông, với phong cách trẻ trung, tinh nghịch Chất liệu thường thấy của loại quần xắn gối là kaki, đem đến sự lịch thiệp và nghiêm túc. Màu sắc được sử dụng cho các loại quần này cũng rất đa dạng từ: nâu nhạt, be đến nâu đạm, xanh dương...

3. Vest bộ

Vest là một trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của bất kỳ đấng mày râu nào bởi đó đem đến sự lịch thiệp, chững chạc, đậm chất đàn ông.

4. Áo kẻ sọc

Những chiếc áo sơ mi kẻ sọc phá vỡ đi hình ảnh cứng nhắc của một người đàn ông và khiến họ trở nên sinh động hơn, so với những chiếc áo sơ mi trơn, một màu.

5. Giày thuyền

Có lẽ loại giày thuyền được xem là một phong cách nổi lên trong mùa xuân hè năm này. giày thuyền có rất nhiều chất liệu khác nhau như da lộn, giả da, da thuộc... với những gam màu quen thuộc như đen, trắng.

Đỗ Văn Nguyên
Trả lời 11 năm trước

HN trời lạnh quá. :-s

mai linh
Trả lời 11 năm trước

Bảo mình tư vấn về sức khỏe sinh lý nam giới thì mình còn có thể giúp đc(vì mình là nhân viên tổng đài Canh công phu tư vấn miễn phí sk sinh ly nam giới): 0462.916.299(nvtuvan001)

ha
Trả lời 11 năm trước

u hướngthời trang namngày càng có hướng ôm, gọn body hơn trước. Tuy nhiên trong thời trang nếubạn để ý kỹ thì họa tiết, chất liệu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh lừa thị giác và tạo ra một hình ảnh cân đối cho người mặc. Bởi vậy bạn có thểhoàn toàn yên tâm là mình vẫn có rất nhiều sự lựa chọn trang phục cho một hình thể hơi nhỏ con. Nhất là trong mùa thu đông này.

Trào lưu skinny dành cho nam thanh niên đã có bước chuyển của phom dáng, hơi hướng quần thụng, quần xếp ly được khai thác và kết hợp với dáng ống côn, ống đứng đang là mẫu quần được các bạn trẻ khu vực châu á rất ưa chuộng.Các bạn namthuộc nhóm thời trang trẻ nênthử nghiệm với dáng quần này. Có nhiều chất liệu khác nhau choquần âu nam, tuy nhiên dáng quần này cũng được xếp vào dạng kiểu cách, nên có thể khai thác trên nhiều nền chất liệu khác nhau. Bạn muốn phong cách hãy chọn kẻ karo chìm. Thể hiện hình ảnh thanh lịch, trẻ trung với kẻ sọc bên cạnh trang phục thường ngày với sắc màu hơn trước đây một chút. Nhóm trang phục dành cho lứa tuổi thanh niên, sinh viên luôn có những tiên phong về phong cách thời trang trẻ. Mà điểm nổi bật năm nay là một chút sắc màu được cài vào theo cách nhìn khéo léo. Nó như làm cho bạn trẻ trung hơn, văn minh hơn và cũng rất sành điệu.

Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong

Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong

Xu hướngthời trang namngày càng có hướng ôm, gọn body hơn trước

Sợ mình nhỏ và ốm trong phom dáng này thì Linh hãy tận dụng những chất liệu như kaki, kaki jean, nhung… để thể hiệndáng quần này. Vừa đủ độ ấm lại đủ dày và sẵn sắc màu nam tính cho nhóm thời trang của bạn. Nếu không ngại ngùng hãy mạnh dạn với một chiếc quần karo thử xem saobạn nhé.

Chất liệu len, dạ, nỉ, cotton thun có nhiều họa tiết hoa văn, theo hướng nằm ngang khổ vải, nằm ngang than áo sẽ giúp bạn mập hơn và dễ phối đồ hơn bởi tính thời trang 2 trong 1 của mùa lạnh. Họa tiết hoa văn hay kẻ luôn có sắc màu chủ đạo. Linh thật tinh tế để có những sự lắp ghép mang tính đa dạng từ một vài sắc màu của những áo bên trong và áo khoác bên ngoài nhé.

Mùa thu đông luôn cần tới sự kết hợp giữa 2,3 áo để đủ ấm. Cho nên hãy tinh tế và khôn ngoan với áo sơ mi trơn một màu để dễ dàng mặc trong cách loại có họa tiết như len, dạ hoa hoặc kẻ. Thể hình nhỏ không nên chọn loại thời trang có nhiều họa tiết hay các đường kẻ quá to. Nó sẽ làm cho bạn như nhỏ con hơn, rối mắt hơn.

Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong

Sợ mình nhỏ và ốm trong phom dáng này thì Linh hãy tận dụng những chất liệu như kaki, kaki jean, nhung… để thể hiệndáng quần này

Cá tính và phong cách thời trang cho riêng mình nằm ở sự kết hợp giữa tổng thể bộ trang phục. Áo và quần tuy làhai thứ độc lập, nhưng rất cần ngôn ngữ chung để giúp chủ nhân có phong cách cho riêng mình. Tôi cũng không rõ Linh thích phong cách nào, cá tính làm sao. Nhưng tôi cảm nhận, một hình thể nhỏ, nước da trắng, khuôn mặt xương nhỏ thìbạn nên chọn cho mình phong cách trẻ trung lịch sự. Nó giúp bạn nhìn sang hơn về hình ảnh, thân hình nhỏ trong cách bộ trang phục lịch sự sẽ lấy được thiện cảm của những người xung quanh hơn. Quan trọng hơn cả là trong một hình thể nhỏ, những bộ trang phục vừa vặn sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Thu đông có nhiều mẫu áo khoác, jacket, len mút…, bạn cần chú ý tới những phong cách và điểm nhấn sau:

- Nên chọn mẫu áo len hoặc thun cotton có phom dáng cổ tim khoác bên ngoài áo sơ mi cổ đức. Nó tạo một cảm giác thanh lịch mà nhìn về hình thể thì người bạn như mập hơn, tròn và phần phụ thuộc còn lại nằm ở cách kết hợp sắc màu giữa các lớp áo mà thôi.

Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong
Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong

Mẫu áo len hoặc thun cotton có phom dáng cổ tim khoác bên ngoài áo sơ mi cổ đức tạo một cảm giác thanh lịch, và nhìn về hình thể thì người bạn như mập hơn

- Áo khoác cũng làm cho hình thểnhư to lớn hoặc thấp bé hơn nếu không tinh tế trong cách chọn kiểu dáng và tỷ lệ chiều dài. Hình thể cao 1m65 cho nam thanh niên là hơi nhỏ nên bạn hãy tinh tế chọn cho mình dáng áo có cách khai thác bo đai bluzong. Bo đai này nằm ngang hông là đẹp nhất, nó vừa đủ để cân đối tỷ lệ và chiều cao của bạn, nó giúp bạn như có phần chân dài hơn và nó cũng rất hợp với dáng quần thụng ống côn năm nay.

Nếu thích jacket thìphái mạnhnên chọn những kiểu khoác được khai thác theo dáng veston. Có đường nét cách điệu từ ve áo, túi áo hay những đường chỉ chần một cách khỏe khoắn. Chất liệu jeans, kaki tạo nên những chiếc áo rất trẻ trung và phong cách này.Bạn trai cũngnhớ để ý kỹ tới phong cách của phom dáng trang phục nhé, khi đó bạn chỉ cần một chút khéo léo trong khâu chọn kiểu giày hay phụ trang là bạn đã rất sành điệu và phong cách rồi.

Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong

Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong
Tư vấn Nam: Người gầy nên mặc gì?, Thời trang, tu van thoi trang nam, thoi trang nam, mac dep cho nam, thoi trang nam thu dong