Em là học sinh lớp 12Em bị mất bằng tốt nghiệp và học bạ cấp 2Cho hỏi em nên làm thế nào
Cho con quay lại tuổi thơ của chúng ta cùng bảng vẽ LCD cực hữu ích nhé
Trẻ con thích vẽ viết lung tung, thay vì tốn giấy nháp hoặc thậm chí giấy mới, bạn hay mua bảng vẽ kiểu từ tính hoặc mua cho nó cái bảng vẽ LCD này nhé. Cái bảng này xét về cấu hình thì không thua gì iPad, thậm chí còn hơn... (Xem thêm)
Chào cả nhà. Trước đây e học kế toán và cũng đi làm được khoảng 6 tháng rồi nhưng vì vấn đề sức khỏe mà em đã phải nghỉ ở nhà hơn 1 năm. Nói chung là bây giờ muốn đi làm lại nhưng chẳng còn nhớ được bao nhiêu nghiệp vụ. Vì vậy em... (Xem thêm)

Phạm Thị Thư

Mình cũng có học ở Đức Hà một khóa, ưng nhất là họ hỗ trợ học viên lâu dài. Có tình huống khó mình có thể nhờ tư vấn qua điện thoại, teamviewer hay mang trực tiếp chứng từ lên hỏi cũng được. Họ đều rất nhiệt tình.
điện thoại di động có ảnh hướng đến việc luyện chữ, hôm nay có đọc mấy bài báo nói trẻ nhỏ sử dụng smartphone nhiều có thể ảnh hưởng đến việc luyện viết chữ đẹp sau này do cơ tay không phát triển đúng mà chỉ phát triển ngón trỏ là... (Xem thêm)
em ở học cấp 2 và viết bài khá nhiều, còn phải viết nhanh nữa, về nhà mấy anh chị bảo chữ mày xấu quá mai mốt đi làm không được đâu, e có lên mạng tìm thử có một chỗ dạy rèn chữ http://netchuviet.com/ ở hcm, không biết là có nên... (Xem thêm)

thien

cháu mình, hay mấy cháu gần nhà, cứ mùa hè đến đều cho học luyện chữ đẹp tại trung tâm nét chữ việt , vì ở đó có 3 cô dạy một lớp, nên các cháu học rèn chữ đẹp sẽ hiệu quả hơn, do có người kèm cặp và theo dõi thường xuyên. nhưng luyện viết chữ đẹp thì ngoài cô dạy thì học trò phải chịu...
(Xem thêm)
Giải đáp những câu hỏi từ thời thơ ấu mà bạn vẫn luôn thắc mắc
“Tại sao chúng ta lại "nổi da gà”, “Tại sao lại đau đầu khi ăn đồ lạnh đột ngột”, “Sao ngày trước thời gian trôi chậm thế, còn lớn lên thì trôi nhanh vậy nhỉ”, chắc hẳn bạn đã mang theo câu... (Xem thêm)
Làm sao để nói tiếng Đức hiệu quả?
Nếu như bạn đang gặp một rác rối về nói tiếng Đức thì bạn có thể tham khảo bài viết Cách để tự học tiếng đức nói hiệu quả dưới đây nhé nó sẽ có thể giúp bạn một chút đó. Tiếng Đức đang là một ngôn ngữ đứng hàng đầu tại châu âu... (Xem thêm)
Để cải thiện tiếng Đức có cách nào không?
Nếu như bạn đã từng nản chí trong việc học tiếng đức , hoặc đang gặp nhiều khó khăn thì hãy tham khảo những mẹo mình chia sẻ dưới đây nhé nó sẽ giúp cho bạn học và cải thiện tiếng đức tốt hơn đấy. Đầu tiên các bạn cần phải giữ... (Xem thêm)
Gặp căng thẳng khi học tiếng Đức bạn nên làm gì?
Cách đảm bảo học tiếng đức hiệu quả mà vẫn giả quyết được những căng thẳng khi phải đương đầu với những khó khăn của việc học tiếng đức. Tiếng đức là một ngoại ngữ khó không ít bạn khi học tiếng đức gặp những khó khăn nhất định... (Xem thêm)
Làm cách nào để học tiếng Đức bằng hình ảnh?
Học tiếng Đức qua hình ảnh mỗi ngày. Hiện nay nhu cầu học tiếng Đức đang tăng cao rất nhiều, có rất nhiều lý do để chúng ta bắt đầu học tiếng Đức như là: du học, đi du lịch, định cư nước ngoài,... Dù là lý do gì đi nữa thì... (Xem thêm)
Mình đang có dự định đi Nhật du học...mình vừa tốt nghiệp cao đẳng ngành tài chính ngân hàng...muốn sang nhật du học...các bạn cho mình hỏi thông tin về du học...công ty nào đưa du học sinh sang Nhật uy tín...mình có bit công ty... (Xem thêm)

Julentech

Công ty du học Hoàng Kim Việt JSC lừa đảo du học sinh nhật bản, ăn chặn nhiều khoản thu bất hợp lý khiến đời sống của du học sinh mới sang gặp nhiều khó khăn. Ôm con bỏ chợ khiến các em mới sang bị vỡ mộng vì gửi chọn nhầm niềm tin. <br>Mọi người nên tránh công ty này ra...
(Xem thêm)

Có ai biết không ak

18/04/2017 - 11:17 trong Giáo dục

Mình sắp có cháu nhỏ đi học có ai biết thông tin gì về h ệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế Smart City không cho mình biết với web là https://smartcity.net.vn/
Nhà trường phát hiện tôi nộp chứng chỉ tiếng Anh giả và thông báo sẽ mời công an vào làm việc. Tôi lo lắng, muốn hỏi có phải pháp luật chỉ xử lý người làm giả, còn người mua chỉ nhắc nhở thôi, đúng không?
Tôi muốn mạnh dạng trước đám đông, có thể thuyết trình trước các cộng sự. Tôi phải làm sao???
Ai biết giới thiệu cho mình chỗ học guitar chuyên cho người đi làm nhé (vì lịch của người đi làm mọi người cũng biết rồi đó), nếu chất lượng tốt và giá phù hợp trong thời gian cho phép thì mình cố sắp xếp thời gian để học

Đặng Duy Khanh

Bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi . Thời gian học có thể sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên . Bạn liên hệ trực tiếp tới số : 0169.678.1258 , bên mình sẽ tư vấn giúp bạn . ►Điện thoại : ...
(Xem thêm)