Cần tư vấn về mua băng tải để phục vụ việc kinh doanh

Chào các cụ, các mẹ. Hiện tại e đang có nhu cầu mở một kho để gạo chuyên cung cấp cho thị trường gạo miền bắc, vì diện tích kho cũng hơi to gà số lượng gạo lớn nên em quyết định lắp thêm hệ thống Băng Tải để phục vụ tốt cho việc kinh doanh của mình, em có tham khảo qua nhiều đơn vị cung cấp băng tải trên thị trường Hà Nội nhưng chưa ưng ý được đơn vị nào. Ông bạn có tư vấn cho em đơn vị này. http://toantamphat.vn/ em chưa liên hệ vì chưa biết là băng tải ở đơn vị này cung cấp ntn? Có bác nào biết hoặc tư vấn cho em được không ạ.!

Nguyên văn bảo long
Trả lời 10 năm trước

Mình đã và đang sử dụng băng tải của toantamphat.vn, Dịch vụ băng tải của toantamphat.vn thì không còn gì để nói rồi. Bác tham khảo đúng chỗ rồi đấy, mua thôi bác.

Nguyễn Tuấn Sơn
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ với bên Công ty TNHH Media Hoàng Long chuyên sản xuất, lắp đặt và tư vấnbăng tải cao su, băng tải pvc. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm kệ trung tải, sau khi quý khách đã có sản phẩm rồi thì có thể bảo quản sản phẩm trong cáckệ trung tảinày để đảm bảo chất lượng

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638

Trương Trang
Trả lời 8 năm trước

CHÀO BẠN

bạn có thể tham khảo băng tải của cong ty CP Tự Thành nhé. công ty chuyên cung cấp đủ chủng loại băng tải, chất lượng đảm bảo và giá cả ưu đãi. b xem qua web bangtaiviet.com nhé. lh 0904867578