Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Bạn đã biết về hệ thống an toàn trên xe Vios mới thế hệ thứ 3 chưa?

Nguyen Huong Ngoc 26/07/2017 - 15:23

 

Bạn đã biết về hệ thống an toàn trên xe Vios mới thế hệ thứ 3 chưa?

Vios thế hệ thứ 3 hiện nay đã được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS trang bị BA là phanh khẩn cấp. Độ bền cao của khung xe và thân giúp xe có khả năng hấp thụ xung. Phần đầu xe và ca-pô được thiết kế giúp làm giảm chấn thương cho khách bộ hành.  

Đặc biệt, cả người lái và hành khách đều được trang bị túi khí. Các cảm biến ở phía trước đầu xe được trang bị vào hệ thống túi khí, làm cho xe cảm nhận tốt các xung động nếu xảy ra va chạm. Trước tình huống va chạm nguy hiểm, 2 túi khí sẽ được mở ra, giúp cho sự an toàn cyar chủ sở hữu và hành khách Xe còn được nâng cấp hệ thống phanh, phanh đĩa thông gió cho bánh trước và phanh đĩa đặc hoặc phanh tang trống cho phía sau

Đặc biệt, cấu trúc thân xe mới được trang bị thêm hệ thống an toàn, làm cho sự rung lắc được giảm tối đa. Không những thế, để giảm tiếng ồn khi chạy trên đường cao tốc, xe sử dụng một tấm cách âm làm giảm tần suất âm thanh từ sàn xe. Hơn nữa, còn có bệ đỡ động cơ, kính chắn gió trước 3 lớp, thảm xe, bảng táp lô, cửa xe, tấm cách âm khoang động cơ và khoang hành lý hấp thụ tiếng ồn tối đa và giúp Vios có thể có khả năng cách âm tốt nhất

Vios Mới thế hệ thứ 3 vẫn kế thừa những giá trị cốt lõi của Toyota với khả năng vận hành bền bỉ vượt trội và ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của nhóm khách hàng cá nhân mua xe lần đầu cũng như đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng, Toyota Việt Nam giới thiệu thêm phiên bản Vios E số tự động vào tháng 9/2016 . Vios sử dụng động cơ 1.5 dành cho phiên bản vios G, E và phiên bản Vios Limo trên phiên bản 1.3 Limo, được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất với hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-i nay được hỗ trợ thêm hệ thống 12 lỗ phun xăng theo dạng phân tử và van bướm, được điều khiển điện tử giúp gia tăng công suất của động cơ đáng kể nhưng vẫn kiểm soát khả năng tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải ra môi trường sạch hơn. 

Vốn đã là ” Khắc Tinh ” của tất cả các đối thủ trong phân khúc xe sedan cỡ nhỏ trên thị trường ô tô Việt Nam, Vios thế hệ đột phá với thiết kế mới ấn tượng từ đến ngoại thất xe vios với mức giá vô cùng cạch tranh, sẽ không chỉ dừng lại là một phương tiện tin cậy và kinh t, mà còn thu hút thêm các khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe năng động và cá tính.

 

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
60
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn