Khung giới hạn phạm vi trang word 2007 ?

Chào các bạn!

mình muốn hiển thị khung nét đứt giới hạn phạm vi đánh văn bản của Word 2007 mà không biết phải làm như thế nào, bạn nào biết thì giúp mình với nhé. mình chân thành cảm ơn

nguyen luyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn làm như sau nhé

trước hết bạn vào office button sau đó chọn word options rồi chọn advanced và đánh dấu chọn vào mục Show text boundaries là được thôi bạn a.

chúc bạn thành công

tranminhthang
Trả lời 12 năm trước

mình đã làm được, cảm ơn bạn nhiều

Đặng Quý
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyenluyentkt

Bạn làm như sau nhé

trước hết bạn vào office button sau đó chọn word options rồi chọn advanced và đánh dấu chọn vào mục Show text boundaries là được thôi bạn a.

chúc bạn thành công

Cám ơn bạn nhiều. Đúng cái mình đang cần. Mình kiếm khắp các thanh của Word luôn mà không thấy.
Trang Hoàng
Trả lời 7 năm trước
bạn ơi cho mình hỏi vậy còn trong word 2013 thì làm thế nào ạ?
mình cảm ơn!