Mua máy trợ thính nào cho gấu đây?

Buồn quá các bác ơi gấu mình bị giảm thính lực rồi phải mua máy trợ thính nếu ko càng ngày càng nặng dẫn đến điếc luôn

Sau 1 hồi tham khảo tất cả các nơi bán máy trợ thính ở HN và các hãng máy trợ thính thì mình thấy trung tâm Stella ở 23 phương mai là ngon nhất. vì chỉ có ở HN nơi đó bán máy trợ thính trong tai siêu nhỏ mà người ngoài ko thể thấy được. ở tuổi chúng mình mà phải đeo cái máy trợ thính móc vành tai bự thế thì còn mặt mũi nào ra đường nữa mà lại là hàng chính hãng bảo hành đầy đủ, bảo trì vĩnh viễn luôn. khám tai và vệ sinh tai miễn phí nữa chứ mấy cửa hàng khác thì ko có đâu nha

Mình đang phân vân là nên mua hãng nào mong các bác tư vấn giúp :

HANSATON - Đức ---> kiểu đẹp, nghe rõ và công suát mạnh nhưng giá mắc hơn

BELTONE - Mỹ ---> siêu nhỏ, kết nối không dây như wifi, bluetooth luôn. chế độ âm thanh thì như thật vậy đó. mình có thử mà khoái luôn

AUDINA - Mỹ ---> dòng máy trợ thính nhỏ nhất thế giới mà có công nghệ cảm ứng nữa chứ. nhưng công suất ko bằng của 2 cái trên

INTERTON -Đan Mạch ---> nghe tốt nhưng hok có công nghệ đặc biệt lắm

AUDIFON - Đức ---> kiểu đẹp, nghe tốt

Còn PHONAK thì chỉ móc vành tai thôi mà giá mắc quá.. được bác sỹ giới thiệu nên chia hoa hồng cho bs --> mắc gấp 4, 5 lần giá thật

SIEMENS thì chỉ có máy có dây thôi, cái này ko chơi

Mấy hãng khác thì toàn đồ TQ dùng 1 tg là hết nghe luôn

Có ai dùng rồi thì chỉ mình với ... sắp SN gấu rồi, mún tạo bất ngờ cho nàng !

thu
Trả lời 10 năm trước

ôi sinh viên thì sv chứ mấy cái máy trợ thính này mắc lắm bác ợ hàng tốt cũng khoảng 10 chai rồi. Đứa em của em đang dùng từ bé đây, hàng siemens, đâu có dây đâu? nhỏ xíu, nhét vừa vào tai (khi mua nta sẽ đo đạc chính xác kích cỡ của tai ấy). Hồi cách đây 4 năm, máy đó cũng là 17 triệu rồi.

Em thấy mấy cái hãng bác hỏi cũng toàn trùm, ko có rẻ hơn đâu.

À mà bác nhớ mua máy thì cũng phải mua bin chạy nữa nhé, mà cái tiền cho zụ pin này ko rẻ đâu