Tư vấn mua máy lọc không khí?

Tình hình là mình muốn mua một cái máy lọc không khí để trong phòng. Mình bị viêm mụi dị ứng cho nên rất nhạy cảm, vì thế nhờ các bác anh chị hỗ trợ giúp mình chọn mua, cách sử dụng, thay thế lọc, bảo wản v.v

Kích thước phòng mình là DxRxC = 5 x 3.75 x 3

thu
Trả lời 10 năm trước
Máy lọc muốn ổn thì phải có quạt và lưới lọc Hepa nhé còn loại i-on/ozon không thì chỉ dùng cho người có cũng được mà không có cũng được. Khách sạn dùng máy này để khử mùi thuốc lá trong phòng. Loại Ozon dùng phải cẩn thận vì nó hại phổi.

Đối với loại dùng quạt/lưới lọc thì giá chỉ là bắt đầu, phải tốn tiền thay lưới thường xuyên cũng khá đắt.

Phan Cảnh Đức
Trả lời 6 năm trước

Phòng mình thì khoảng 15-20m2 thì có thể chọn model Sharp F-FP30E hoặc Panasonic F-PXJ30A. 2 con này phù hợp cho phòng dưới 20m2 đấy bạn, giá lại rẻ.