Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách bán hàng trên mạng như thế nào?

em là Dạ Hương năm nay 25 tuổi

Em đang tìm hiểu cách bán hàng trên mạng. em muốn hỏi bán sản phẩm nào nhanh nhất và nhiều. Làm thế nào để thu hút khách đến với mình và thu được hiệu quả kinh tế cao. Vì đây là lần đầu tiên em tham gia vào trương trình này. em chưa có kinh nghiệm và chưa được đào tạo về việc bán hàng trên mạng. em mong các anh, chị giúp em để em có tên trên dan hàng của vatgia.

em cảm ơn mọi người. em Dạ Hương ĐT: 0125 999 6686.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
45.318
Trả lời (9)
Bình luận bằng Facebook (9) | Bình luận bằng ID Vatgia (9)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

fghgfshh

11/04/2011 - 14:38

Để bán hàng thành công trên mạng- Phần I

Ngay cả những mặt hàng có lợi nhuận cao, như là áo choàng lông thú hay thảm phương Đông, đều có thể bán ở trên mạng nếu như một người bán lẻ điện tử có thể "bao gộp" một nhãn hiệu nổi tiếng hay bổ sung các dịch vụ xung quanh những sản phẩm đó.
Có quan niệm phổ biến là những mặt hàng kích thước lớn, nặng, với chi phí vận chuyển cao (như là thức ăn cho vật nuôi) sẽ không thuận lợi khi được bán trên mạng. Những mặt hàng bán chạy nhất trên mạng (như là sách và các sản phẩm âm nhạc) có thể được bán với số lượng lớn và giá cả thấp, và có thể dễ dàng mô tả với người tiêu dùng một cách rõ ràng, chính xác.
Song những đặc tính này của sản phẩm không thể hạn chế cách nhìn nhận của chúng ta về sản phẩm phù hợp và không phù hợp trên Net.
"Ebay đã chứng mình rằng, không có gì là không thể bán được ở trên mạng", nhà phân tích Jonathon Gaw của IDC nói. "Bạn thực sự có thể bán bất cứ cái gì trên mạng - vấn đề là bạn có thể bổ sung cơ sở hạ tầng và cấu trúc tính giá để thu lợi nhuận từ đó hay không".

Tìm ra sự phù hợp thực sự
Chắc chắn, một số sản phẩm phù hợp với Net hơn là những sản phẩm khác. Song với chiến lược và ngữ cảnh thích hợp, các nhà phân tích nói, có một thị trường trực tuyến đang chờ được khai thác ngay cả đối với những mặt hàng "trần tục" nhất. Có hai yếu tố chủ yếu hạn chế việc bán bất cứ sản phẩm nào trên mạng là việc vận chuyển có hiệu quả về kinh tế hay không và mức độ mà theo đó các thuộc tính của sản phẩm có thể được định lượng. Ví dụ, một người mua máy tính sành điệu, người hiểu về sản phẩm đến mức có thể phân tích nó thành những thuộc tính có thể định lượng được, như là RAM và megabytes của dung lượng đĩa cứng, có thể rất yên tâm khi mua một chiếc máy tính qua mạng.
Trái lại, người nào đó trước đây chưa bao giờ mua máy tính và không hiểu những loại thông tin như vậy có thể sẽ cần thăm quan một cửa hàng thực trước khi đi đến quyết định mua hàng.

Bạn cho rằng phạm vi khách hàng là yếu tố quyết định
Yếu tố cuối cùng quyết định là một sản phẩm có phù hợp với bán lẻ trên Net hay không phụ thuộc vào giao dịch quen thuộc trong phạm vi đối tượng của nó. Gateway vận hành các cửa hàng ngoại tuyến để phục vụ thị trường người mua PC lần đầu tiên, nhưng ngược lại Dell có thể tiến xa với một chiến lược kênh "chỉ trực tuyến", bởi vì nó nhằm tới những người mua máy tính hiểu biết hơn, những người đã biết phải làm thế nào để tuỳ biến việc mua hàng.
"Phạm vi và cộng đồng là những yếu tố cực kỳ quan trọng", chuyên gia Geri Spieler của GartnerG2 cho biết. "Net có thể dẫn các cộng đồng đến cùng nhau và giúp người ta tìm thấy những gì mà thông thường, nếu không có Net họ sẽ không thể tìm thấy (ví dụ như những quyển sách hiếm). Bất cứ sản phẩm nào cũng có thể bán được nếu nó được đặt vào phạm vi thích hợp và làm cho nó có ý nghĩa".

Bí quyết bán hàng trên mạng(Phần II)

Tên sản phẩm, ảnh, và mô tả sản phẩm

Hãy làm cho tên sản phẩm của bạn rõ ràng và cô đọng và súc tích. Đừng gọi tên sản phẩm bằng các mã hàng trừ phi mã hàng đó trở nên nổi tiếng trong thị trường của bạn và là một từ khoá hữu ích. Thêm nữa đặt tên sản phẩm sao cho có chứa một từ khoá tìm kiếm hiệu quả. Ví dụ, nếu tôi đang bán Nike Air Jordans, tôi có thể sử dụng tên sản phẩm là "giày bóng rổ Nike Air Jordans" như vậy không những có tên của sản phẩm mà cả danh mục lớn chứa nó cũng được nói đến.

Hãy chắc chắn sản phẩm bán trên web của bạn có ảnh minh hoạ rõ nét. Hãy chụp các sản phẩm từ những góc độ khác nhau, và cố gắng để bao gồm 3 hay 4 bức ảnh mỗi sản phẩm. Khách thăm trang web của bạn nhờ thế có thể đánh giá sản phẩm tốt hơn và làm cho nó dễ hình dung hơn.

Đề cập đến tên của sản phẩm trong phần mô tả miễn sao nghe phải tự nhiên. Bạn sẽ tăng được mật độ từ khoá bằng cách này. Phần mô tả sản phẩm cũng phải được viết một các chi tiết và hấp dẫn. Phần mô tả là lời rao hàng của bạn, có thể là nhân viên bán hàng của bạn vì thế đừng bệ y nguyên từ các tài liệu sale- Hãy viết rành mạch, dễ hiểu, sáng ý và nhất là phải có ích cho những người viếng thăm trang web của bạn.

Nội dung phải hấp dẫn và thôi thúc

Những lời quảng cáo quá đà của giới làm sales như "giá trị tuyệt hảo" hay "cái tốt nhất trên mạng" chẳng nói lên được điều gì hữu ích cho khách hàng vì hầu hết các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sử dụng lối viết sáo rỗng này. Bằng cách tránh hẳn những từ sáo rỗng đó, bạn đã tạo nên sự khác biệt với các đối thủ. Bạn cần phải thôi thúc những người lướt web mua bán một cách đơn giản dễ hiểu. Hãy cho khách hàng thấy những lý do rõ ràng và đơn giản tại sao họ nên mua sản phẩm của bạn. Lời chào hàng phải viết bằng thứ văn phong rõ ràng, mạch lạc hơn là những cụm từ cụt ngủn và đứt quãng.

Ngoài ra, những khách hàng hiểu biết thì dễ bị dị ứng với các lỗi chính tả, ngữ pháp và dấu câu. Tốt hơn hết hãy kiểm tra lại để tránh sai sót không đáng có.

Nội dung mới mẻ - hãy giữ cho trang web của bạn luôn luôn cập nhật để thu hút những khách viếng thăm thường xuyên

Khi bạn đưa vào những thông tin mới khách hàng sẽ để ý và bookmark trang của bạn làm kênh thông tin tham khảo. Hãy viết một blog về ngành bạn đang kinh doanh, với những bài báo viết về cách sử dụng sản phẩm/hay dịch vụ một cách hữu ích. Những công cụ tìm kiếm cũng thích những trang web liên tục được update và ưu đãi những trang web này.

Thử nghiệm các mức giá để tìm ra giá tối ưu


Khi bán hàng qua mạng, mức giá các sản phẩm của bạn phải được đặt ở mức tối ưu để thu hút khách hàng. Chỉ khi bạn thử nghiệm mức giá thì bạn mới biết được đâu là giá tối ưu. Có lẽ nhân tố giá cả vẫn luôn là điều cuối cùng khiến cho khách hàng đắn đo khi họ đã ưng hàng và tin vào những lời hứa hẹn về dịch vụ của bạn. Bạn hãy khéo léo tạo ra những lời chào hàng đặc biệt để xác định được giá tối ưu.

Đứng về phía khách hàng

Mọi người thăm trang web của bạn đang tìm kiếm những dấu hiệu của sự đáng tin khi duyệt trang web của bạn. Một cách để khiến cho khách hàng đặt lòng tin nơi bạn là phải để số điện thoại có kích thước đủ lớn trên phần tiêu đề trang web. Hãy để cho các khách hàng biết là bạn có thời gian dành cho liên lạc điện thoại. Không nhất thiết là 24/7 nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ. Bạn sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng bằng cách trực tiếp hơn là bằng chữ trên trang web.

Khiến cho các trang web có uy tín link tới trang web của bạn


Các cỗ máy tìm kiếm thích những trang web có uy tín. Họ muốn những kết quả của họ chắc chắn và đáng tin cậy và ghét những trang không có phần ghi lại độ tin cậy. Những trang có độ tin cậy cao thường cung cấp những thông tin hữu ích và cập nhât. Điều này sẽ đem đến trang web của bạn thêm nhiều giá trị trong mắt những người quản lý website để họ dẫn đường link tới trang của bạn. Nếu thu hút được những trang có nội dung hấp dẫn thiết thực thì trang của bạn cũng sẽ nhanh chóng trở nên phổ biến. Bạn hãy dành ra 15 phút một ngày để trao đổi link với một website. Hãy làm việc đó hằng ngày và bạn sẽ sớm xây dựng được một lượng lớn những link inbound( link tới trang web của bạn).

Marketing trên mạng


Bạn có thể mang khách hàng tới website của bạn bằng cách

-tham gia vào các trang danh mục thương mại hay bán lẻ
-khiến các công ty khác link vào trang web của bạn( qua link hai chiều)
-dẫn đường link tới trang của bạn sau chữ kí của bạn trên email hay hộp thoại message.

Dùng link hai chiều có nghĩa là bạn đồng ý với một trang web để trao đổi link-Bạn sẽ link tới trang của công ty kia và ngược lại. Điều này cũng tốt cho xếp hạng của Google-Google xếp hạng công ty của bạn cao hơn nếu những trang web trong cùng ngành link tới trang của bạn. Hãy chú ý ở từ "cùng ngành", những link của các công ty không nằm trong cùng ngành với bạn sẽ không có giá trị với Google.

Kiên trì


Một lời khuyên đơn giản nhưng trong thời đại làm việc theo khẩu hiệu"làm việc thông minh hơn, chứ không chăm chỉ hơn" nó thường bị coi nhẹ. Tối ưu hóa trang web của bạn sẽ không cho kết quả chỉ trong ngày một ngày hai. Thời gian lặng lẽ và không cho thấy kết quả nào sẽ là một vài tháng đầu khi trang web của bạn mới được thành lập. Mức độ thành công của trang web của bạn được quyết định bởi nhiều thứ, và điều quan trọng nhất là sự quyết tâm của bạn để đạt được thành công.

Đọc thêm
3 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

jdhgjfg

11/04/2011 - 14:39

Bán hàng thành công trên mạng nó mang một yếu tố đặc thù hoàn toàn mới, vì nó phụ thuộc vào tính chất của chính trang web điện tử.

Hàng có thành công, bán được hay không phụ thuộc rất lớn vào khả năng "phó nháy" của b, ảnh càng đẹp, càng rõ ràng, càng bắt mắt, càng thu hút.

Thứ hai là giá cả, phù hợp

Thứ ba là niềm tin. Thông tin b đưa ra về chất lượng sản phẩm phải chuẩn. Phải tạo niềm tin cho khách hàng ngay cả khi đó là bán hàng trên mạng.

Thứ 4 đó là bạn phải có sự đầu tư.

Hiện giờ, không phải trang web nào cũng miễn phí cho bạn đăng quảng cáo bán hàng. Bỏ tiền ra mua mảnh đất trên một trang web về buôn bán như enbac hay buyme, sẽ giúp cho bạn có nhiều khách hàng đến hơn. Dù gì đó cũng là những trang web uy tín.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

djshg

11/04/2011 - 14:40

20 cách bán hàng qua mạng hiệu quả

Buôn bán, trao đổi sản phẩm đang ngày càng khẳng định vị trí thống soái trên không gian ảo, khi mà mọi người đua nhau thiết lập các trangweb thương mại điện tửvà bổ sung chức năng mua sắm trực tuyến trên trang web của mình.

Mặc dù mức độ cạnh tranh ngày một gia tăng, hoạt động kinh doanh trực tuyến vẫn có thể đạt được những doanh số bán hàng ấn tượng, nếu bạn biết cách xúc tiến hiệu quả.
Mới đây, chương trình cộng tác tại Amazon.com và những nhà bán lẻ trực tuyến khác đã được công bố. Chỉ bằng việc giới thiệu các khách ghé thăm trang web của bạn tới một quyển sách liên quan hay một sản phẩm nào đó trên Amazon.com, bạn đã có thể nhận hoa hồng từ bất kỳ giao dịch mua sắm nào của khách hàng này tại Amazon. Thành công của Amazon và nhiều công ty B2B khác đã khiến các nhà tư vấn kinh doanh trực tuyến không ít lần đưa ra lời khuyên rằng nếu có thể, hãy bán mọi thứ qua Internet. Song để bán được hàng, bạn cần có những chiến lược quảng bá thích hợp. Và 20 mật pháp dưới đây sẽ giúp bạn xúc tiến quảng bá hoạt động kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả nhất:

Xúc tiến e-business ngoại tuyến.

1. Luôn đặt địa chỉ trang web trong các tiêu đề thư, danh thiếp và phần chữ ký ở cuối mỗi e-mail hay ở bất cứ nơi nào khác mà các nhà đầu tư tiềm năng có thể sẽ chú ý tới.

2. Nếu nhân viên của bạn mặc đồng phục, hãy in địa chỉ web trên bộ trang phục đó để bất kỳ khách hàng nào cũng đều nhìn thấy các quảng cáo trang web di động mọi nơi mọi lúc.

3. Đính kèm địa chỉ trang web vào tất cả các sản phẩm/dịch vụ khuyến mãi, quảng cáo mà bạn cung cấp cho khách hàng, ví dụ như tách cà phê, áo thun, dây đeo chìa khoá…. Các vật nhắc nhở hàng ngày như vậy sẽ là một cách hay để thu hút mọi người ghé thăm trang web của bạn.

4. Hãy đưa địa chỉ trang web vào tất cả các bản thông cáo báo chí mà bạn gửi cho giới truyền thông. Một khi đã có sẵn trong các thông tin PR, địa chỉ trang web của bạn sẽ có nhiều khả năng xuất hiện tại các bài viết của giới báo chí về công ty bạn.

5. Đừng quên đặt địa chỉ web vào trong quảng cáo Trang vàng. Đây là một nơi mà mọi người sẽ xem thường xuyên.

6. Công ty bạn có sở hữu một vài chiếc xe riêng? Hãy viết địa chỉ web lên thành xe con, hay xe tải chuyên dùng để giao nhận sản phẩm.

7. Bên cạnh việc in số điện thoại tổng đài miễn phí, hãy viết địa chỉ trang web của bạn vào cuối mỗi trang catalogue để các khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận cửa hàng trực tuyến của bạn.

Xúc tiến e-bussiness trực tuyến.

8. Tận dụng và tối ưu hoá lợi thế từ các công cụ tìm kiếm trực tuyến nhằm thể hiện một cách tốt nhất hình ảnh trang web của bạn.

9. Nếu bạn muốn quảng bá mạnh mẽ hơn nữa, bạn có thể khai thác hoạt động tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến, nơi bạn sẽ trả tiền để có một đoạn quảng cáo nhỏ xuất hiện khi ai đó tìm kiếm thông tin qua các từ khoá nhất định.

10. Tổ chức cuộc chơi để cho bất cứ ai đăng ký vào trang web của bạn hay đăng ký nhận các bản tin trong một thời gian nhất định sẽ có cơ hội giành được một vài món quà miễn phí.

11. Hàng tuần gửi đi các bản tin qua e-mail cho các thành viên đăng ký trang web của bạn, với nội dung là những lời khuyên và thông tin liên quan đến ngành nghề kinh doanh hay công ty của họ. Bạn hãy nhớ để cho các đường dẫn quay về trang web của bạn.

12. Cung cấp một số nội dung miễn phí cho các trang web khác. Đây là hành động có lợi cho cả hai bên: Các trang khác sẽ có được những bài viết miễn phí để quảng bá hình ảnh, trong khi bạn sẽ có thêm nhiều người ghé thăm trang web từ đường link mà bạn cung cấp, đồng thời tạo ra hình ảnh một chuyên gia thực thụ.

13. Gửi qua e-mail các bản tin xúc tiến kinh doanh được soạn thảo chuyên nghiệp và có trọng tâm hướng đến khách hàng. Hãy dành thời gian quan tâm tới nội dung và hình thức của e-mail: Bạn cần thông qua e-mail để đem lại một giá trị nào đó cho khách hàng, đồng thời không để nó trở thành thư rác.

14. Đề nghị các trang web khác (không phải các trang web cạnh tranh) đặt đường link của họ trong trang web của bạn và, ngược lại, bạn cũng đặt đường link của bạn trên web của họ.

15. Liên kết chặt chẽ với cộng đồng web để hàng trăm trang web có đường dẫn tới trang web của công ty bạn. Việc đó sẽ thu hút thêm người truy cập từ những trang web khác nhau có các nội dung liên quan.

16. Chủ động tham gia vào các diễn đàn, nhóm thảo luận trực tuyến, và luôn ghi địa chỉ web trong phần chữ ký ở bên dưới. (Mặc dù vậy, đừng gắng sức quảng bá để bán hàng. Đa số các nhóm thảo luận đều không tán thành những hành vi như vậy và sẽ nghĩ rằng bạn đang làm phiền cả nhóm).

17. Bất cứ khi nào một ai đó đặt hàng sản phẩm/dịch vụ của bạn trên trang web, hãy gửi kèm cho họ một bộ catalogue hoàn chỉnh để họ quay trở lại với trang web trong các lần tiếp theo.

18. Động viên những người ghé thăm trang web của bạn cho biết ý kiến về các kỹ thuật tiếp thị khác nhau, qua đó giúp bạn cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh trực tuyến.

19. Bạn không biết chắc các khách hàng muốn gì? Hãy thử một vài cuộc thăm dò trực tuyến nhằm tìm hiểu về sở thích, nhu cầu và quan điểm đánh giá của họ về trang web của bạn.

20. Khi xây dựng các chương trình quảng cáo, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đối tượng mà quảng cáo nhắm đến, mục tiêu của chiến dịch quảng cáo, và cần sử dụng yếu tố sáng tạo nào để mọi người nhắp chuột vào đó, chứ không bỏ đi.

Có thể nói, sự xuất hiện của các hoạt động kinh doanh trực tuyến đem lại nhiều cơ hội mới cho cả công ty và các khách hàng nhờ những lợi thế mà không một phương thức kinh doanh nào khác có được, đó là tốc độ, sự thuận tiện và đơn giản. Giữa một “rừng” những cái tên công ty, trang web B2B, bạn phải thật sự nổi bật và được nhiều người biết đến và nhớ đến khi họ nghĩ đến hình thức mua bán trực tuyến. Chỉ khi đó, bạn mới có thể nghĩ đến thành công thật sự trong không gian ảo này.

Đọc thêm
4 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

jkfshrjkg

11/04/2011 - 14:41

Để bán hàng trên mạng được hiệu quả mình xin được có 1 vài đóng óp ý kiến ngắn gọn như sau;

thứ 1 :việc đầu tiên bạn cần fai giới thiệu sản phẩm của mình đến đông đảo và đúng đối tượng người tiêu dùng bàng cá cách rao vặt quảng cáo trên mạng.....

thừ 2:đây là yếu tố cạch tranh quyết định sự thàng công của vc bán hàng trên mạng:tạo được lòng tin đôi với khách hàng.Để có đc yếu tố này bạn cần bán hàng trung thực nghĩa là bán hàng đúng với nhung z mình giới thiệu và quảng cao về chất lượng sản phẩm...

và 1 yếu tố nữa cùng vô cùng quan trọng đó là yếu tố chăm sóc KH, yếu tố này quyết định KH có quay trở lại với bạn hay không .

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

rudfjghdgj

11/04/2011 - 14:42

- Trước hết bạn phải có nguồn hàng tốt, giá cạnh tranh.
- Trình bày web đẹp, thân thiện với người sử dụng, không nên sử dụng các web, domain miễn phí vì người mua thực sự không thích những nơi tạm bợ (cũng như cửa hàng tâng trí to đẹp với cửa hàng xập xệ ấy mà).
- Làm ăn phải có uy tín, nhận tiền là phải giao hàng, hẹn là phải đúng hẹn. Vì môi trường online cạnh tranh rất khốc liệt, lại dễ so sánh và thông tin cho nhau nên nếu bạn làm ăn mất uy tín 1 lần thì bạn bị tẩy chay ngay.
- Trong trường hợp bạn bị hiểu lầm, bị chơi xấu... (do đối thủ cạnh tranh hoặc khách hàng nhiều người cũng rất... chuối) thì bạn phải đưa ra các bằng chứng chứng minh rằng bạn đúng. Đa phần khách mua hàng online đều là người có trình độ và có học nên khi bạn giải thích hợp tình hợp lý là họ sẽ lên tiếng bênh vực bạn ngay.
- Tính các phương án bán hàng thuận tiện cho khách, ví dụ giao hàng tận nơi, sử dụng dịch vụ COD, có hỗ trợ trực tuyến, bảo hành chu đáo...
- Quảng cáo trên các website rao vặt...
Tất nhiên, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tạo dựng uy tín, vì bây giờ lừa đảo trên thị trường online nhiều quá, khách họ cũng sợ nên chỉ nơi nào "uy tín đầy mình" họ mới mua thôi.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

VŨ THỊ ÁNH DƯƠNG

05/03/2012 - 10:57

Chào em , anh cũng đăng giao trên mạng rất lâu và nhiều nữa .......... Nhưng theo anh nghĩ cái cốt quan trọng nhất vẫn là thật , sản phẩm phải là thương hiệu , giá thành hợp với người tiêu dùng . Khi họ dùng sản phẩm của em họ thấy yên tâm về chất lượng ........vậy là ok. chúc hương may mắn nhé.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

phim hay

18/12/2012 - 22:23

Đơn giản thôi, tìm được nguồn hàng tốt

Tạo 1 website

Học và chịu khó quảng bá

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tuan khanh

02/05/2014 - 23:59
pk ckon s goj la tot?
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyen Kim Son

08/08/2014 - 16:19

Ai cũng tưởng kinh doanh online là dễ nhưng thật ra không phải dễ. Để có thể kinh doanh hiệu quả, năng suất cao thì phải đáp ứng được nhiều yêu cầu. Yêu cầu cơ bản đầu tiên là phải nắm bắt được xu hướng tiêu dùng hiện nay. Tiếp đến là tìm nguồn cung cấp mặt hàng cần bán. Hiện nay có rất nhiều chỗ cung cấp mặt hàng giá sỉ nhưng không phải chỗ nào cũng đáp ứng được 3 tiêu chuẩn: ” rẻ, bền, đẹp”. Theo mình được biết thì NGUỒN HÀNG TỐT là lựa chọn tối ưu đáp ứng được ba yêu cầu trên. Bên đây có rất nhiều hàng HOT mà giá sỉ mềm, chiếu khấu cao cùng với chất lượng tuyệt vời rất hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh. Có thể tham khảo về NGUỒN HÀNG TỐT tại:

- Hotline: [Khách sỉ] 0918.999.247 (Ms.Ngân) - [Khách lẻ] 0918.999.374 (Ms.Mi)

- Website: www.nguonhangtot.com

- Yahoo: nguonhangtotvn
Skype: nguonhangtotvn

Khi đã tìm được nhà cung cấp đắc lực thì việc tiêu thụ hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm