Vào lớp 10 nên chọn trường nào ?

mọi người cho em ? gấp với!

- em có 2 đứa em gái Sinh Đôi, năm nay nó vào lớp 10, nhưng chưa biết chọn trường nào tốt cả. em cũng không dám khuyên nó chọn trường nào tôt + phù hợp với nó cả mọi người tư vấn giúp em với

@ đứa 1: thì học lực giỏi, từ lớp 1>9 đều được học sinh giỏi,
đứa 2: thì học lực khá, mới kỳ 2 cuối năm lớp 9 thì cũng được học sinh giỏi,

giờ nên chọn trường nào phù hợp đây ạ, Trường nào gần Q12, Gò Vấp cho gần nhà, và điểm cũng không quá cao. tại nó sợ điểm cao nó không tự tin lắm hiz! mọi người giúp em với! em cảm ơn nhiều

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 9 năm trước

Để hai đứa cùng được học 1 trường thì tốt nhất là bạn nên xin xét tuyển vào trường dân lập. Bạn có thể search trên google các trường dân lập chất lượng tại TP.HCM

Em mình đang cho học tại trường nội trú quốc tế Việt Anh. Tuy là trường dân lập nhưng học phí cũng không cao lắm. Nhưng chất lượng đào tạo và dạy học rất tốt. Không phải đi học thêm vì có giáo viên kèm ngoài giờ lên lớp. Có cả camera trực tuyến để phụ huynh quản lý con em nếu đăng ký học nội trú nữa.

Bạn có thể tham khảo chương trình tuyển sinh lớp 10 để tham khảo thêm nhé.

CÂU HỎI LIÊN QUAN