Đề thi thử vào lớp 10 môn Toán có đáp án năm 2014 ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 THPT MÔN TOÁN NĂM 2014 - THCS NGUYỄN VĂN TRỖI

Bài I:Cho

a/ Rút gọn A.

b/ Tính giá trị của A khi |x | = 1

Bài II:

Một chiếc xe tải đi từ tỉnh A đến B với vận tốc 40km/h.. Sau đó 1giờ 30 phút, một chiếc xe con cũng khởi hành từ tỉnh A để đi đến tỉnh B với vận tốc 60km/h. Hai xe gặp nhau khi chúng đã đi được một nửa quãng đường AB

Tính quãng đường AB.

Bài III:

Cho tứ giác ABCD nội tiếp trong một đường tròn và P là trung điểm của cung AB không chứa C và D. Hai dây PC và PD lần lượt cắt AB tại E và F. Các dây AD và PC kéo dài cắt nhau tại I: các dây BC và PD kéo dài cắt nhau tại K. Chứng minh rằng:

a/ Góc CID bằng góc CKD.

b/ Tứ giác CDFE nội tiếp được.

c/ IK // AB.

d/ Đường tròn ngoại tiếp tam giác AFD tiếp xúc với PA tại A.

Bài IV:

Tìm giá trị của x để biểu thức :

M = ( 2x - 1)2 – 3 |2x-1| + 2

Đạt giá trị nhỏ nhất và tìm GTNN đó.

ĐÁP ÁN ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 10 THPT MÔN TOÁN NĂM 2014 - THCS NGUYỄN VĂN TRỖI

CÂU HỎI LIÊN QUAN