E thi tốt nghiệp môn Vật lý năm 2014 nhưng ko nhớ đã ghi mã đề chưa?

Em thi tốt nghiệp môn vật lý ngày hôm qua 2/6/14, em ko nhớ là mình đã ghi mã đề chưa nữa, em đang rất lo lắng vì nếu mình ko ghi sẽ bị gì nữa? mọi người ơi nếu lỡ em quên ghi mã đề thì bài mình có được đem ra rà soát lại rồi chấm ko? em buồn quá chẳng biết làm sao nữa!, sợ mình sẽ làm bẽ mặt nhà trường lắm!, Mong mọi người giúp em, em cám ơn rất nhiều

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Trong trường hợp này Hội đồng chấm thi sẽ xử lý bài thi về mặt kỹ thuật như tìm lại mã đề tương ứng để chấm bài cho thí sinh.

CÂU HỎI LIÊN QUAN