Quy định tuyển thẳng vào lớp 10 năm 2014 tại Huế ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Năm học 2014 - 2015, Sở GD&ĐT Huế tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 theo hình thức tuyển thẳng, sở cũng mới công bố 4 đối tượng được tuyển thẳng cụ thể như sau:

Quy định hồ sơ tuyển thẳng

Quy định hồ sơ tuyển thẳng vào trung học phổ thông gồm 4 đối tượng sau đây:

1. Học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú;

2. Học sinh là người dân tộc rất ít người;

3. Học sinh khuyết tật;

4. Học sinh đạt giải cấp Quốc gia trở lên về văn hóa; văn nghệ; thể dục thể thao; cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học.

Lưu ý: Các cuộc thi Tiếng Anh qua mạng, viết thư UPU không thuộc các đối tượng nêu trên.

Nơi nộp hồ sơ

Để ổn định trong tuyển sinh năm học 2014-2015 cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các học sinh được tuyển thẳng, Sở Giáo dục & Đào tạo Huế quy định các trường tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển thẳng ở các huyện, thị xã, thành phố như sau:

- Tại các huyện, thị xã các đối tượng thuộc diện tuyển thẳng nộp hồ sơ vào trường THPT gần nhất.

- Tại thành phố Huế nộp hồ sơ tuyển thẳng vào trường THPT Hai Bà Trưng.

CÂU HỎI LIÊN QUAN