Nơi nào công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2014 sớm nhất cả nước?

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Quảng Bình là tỉnh đầu tiêu chính thức công bố kết quảthi tốt nghiệp THPT 2014với tỉ lệ tốt nghiệp hệ THPT là 99,32%, thấp hơn năm ngoái khoảng 0,3%.

Chiều 13-6, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Quảng Bình đã chính thức công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT 2014 của tỉnh sau khi gửi kết quả này lên Bộ GD-ĐT.

Theo đó, tỉ lệ tốt nghiệp của hệ THPT là 99,32%, thấp hơn năm ngoái khoảng 0,3%, trong khi đó hệ giáo dục thường xuyên lại có tỷ lệ tốt nghiệp cao hơn khoảng hơn 20% so với năm ngoái, lên đến 96,93%.

Theo ông Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GD-ĐT Quảng Bình, toàn tỉnh có khoảng 1/3 số trường THPT đỗ tốt nghiệp 100%. Có 12 học sinh đạt điểm 9 môn văn, 113 học sinh đạt điểm 9,5 môn Lịch sử và 100 em đạt điểm 10 môn ngoại ngữ…

CÂU HỎI LIÊN QUAN