Các thiết bị của Apple luôn được mọi người quan tâm. iPad Mini 4 là một trong những máy tính bảng mới của công ty này. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta khám phá xem bên trong chiếc máy tính bảng này được bố trí như thế nào. Các thông số của...
(Xem thêm)
Mình muốn đổi từ con số thành chữ viết trong Excel. Ví dụ: 1.123.645d (viết bằng chữ: Một triệu một trăm hai mươi ba ngàn sáu trăm bốn lăm đồng). Có cách nào để thực hiện điều này không? Xin chỉ giúp mình.
(Xem thêm)

fjghbfg

Chào bạn, hy vọng cái này sẽ giúp bạn trước hết bạn vào đây download file này về : http://www.mediafire.com/?mtzmm0jwdnz Sau đó , bạn giải nén ra , và lưu vào một chỗ nào đó khác ổ đĩa cài Winodws (sẽ bị mất khi cài lại winodws) chẳng hạn D hoặc E.... Tiếp theo, bạn mở Excel lên, vào phần Tools\Add-Ins, trong hộp thoại chọn Browse, chọn thư mục lúc nãy bạn copy ,chọn file vntool.xla, chọn OK giờ thì bạn có thể xài được rồi, bạn xem chi tiết trong file đó nha, chỉ nêu ra 2 trường hợp phổ biến =VND(Number, blnDong) Number là một con số hay một ô (cell) được tham chiếu đến. Ô phải có định dạng số. blnDong Tùy chọn (optional) TRUE hoặc FALSE. Nếu là TRUE, hàm sẽ gán thêm từ "đồng" trên kết quả được trả về. =USD(Number, blnCurrency) Number là một con số hay một ô (cell) được tham chiếu đến. Ô phải có định dạng số. blnCurrency Tùy chọn (optional) TRUE hoặc FALSE. Nếu là TRUE, hàm sẽ trả về kết quả với kiểu tiền tệ "dollars" và "cents". Mặc định là FALSE Chúc bạn thành công !

Thành viên tích cực

1

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn
2

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn
3

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn
4

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn
5

cuonglee

1 lượt cảm ơn