Pa` con hay noi giup toi cach thiet lap Email( gmail hoac yahoo mail ) trong Microsoft Office Outlook.Thanks and Best regards!

vu khue

Micoroft

nbbnbmn

Hệ điều hành mới nhất của Apple – iOS 5 tuy mới chỉ được công bố vài ngày trước đây, nhưng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp trái chiều từ phía cộng đồng người sử dụng. Những thay đổi về tính năng, giao diện cũng như một vài thiếu sót vẫn còn tồn tại. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thao tác cơ bản để thiết lập và sử dụng ứng dụng Mail trong iOS 5. Trước tiên, các bạn mở Mail và chọn Mail, Contacts, Calendars , sau đó nhấn tiếp Add Account dưới mục Account : Tiếp theo, chọn tiếp dịch vụ bạn muốn sử dụng, ví dụ tại đây là Hotmail : Tại màn hình hiển thị tiếp theo, các bạn điền địa chỉ email và mật khẩu tương ứng của tài khoản rồi nhấn Next : Kích hoạt các tính năng muốn sử dụng và nhấn Save : Khi đó, chúng ta sẽ quay trở lại màn hình Mail, Contact, Calendars . Tại đây, các bạn sẽ thấy tài khoản vừa gán thêm vào, nhấn vào đó nếu muốn thay đổi một số thiết lập cơ bản khác: Màn hình quản lý chức năng chính hiển thị, và tại đây chúng ta có thể bật hoặc tắt chức năng, xóa tài khoản nếu muốn: Nếu quay trở lại màn hình Home , chúng ta sẽ thấy biểu tượng của Mail xuất hiện thêm số lượng tin nhắn mà bạn có: Kể từ thời điểm này, các bạn đã có thể thoải mái truy cập và sử dụng tài khoản email trên iPad . Mặt khác, nếu đã kích hoạt dịch vụ iCloud , hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành quá trình đồng bộ tin nhắn, Calendar và Contact giữa tất cả các thiết bị sử dụng iOS và Mac OS: Một số tính năng cải tiến mới trong iOS 5 cho phép người dùng kéo và thả địa chỉ email vào các trường dữ liệu khác nhau, định dạng tin nhắn text và cải thiện chế độ tìm kiếm. Chúc các bạn thành công!
Cac bac lam on chi dum minh cach cai dat nhu the nao de co the vao mail chi sau mot phim bam duy nhat tren laptop hp probook 4410s wc585pa?Thank

Dantol

Hơi khó hướng dẫn cho câu hỏi của bạn. - Vì không biết bạn sẽ sử dụng trình duyệt nào mở mail. - Và không biết có phải là mail outlook không nữa. Nếu bạn sử dụng trình duyệt mở mail thì lúc bạn gõ User và pass thì nhớ đánh dấu vào ô nhớ mật khẩu luôn để lần sau bạn khỏi mất công nhập, khi bạn đã vào được mail thì nhạn nhấn chuột trái và kéo rê vào biểu tượng trước http:// ......... kéo ra ngoài màn hình nền của bạn, nó sẽ tự tạo 1 đuờng dẫn để lần sau bạn nhấp đôi chuột trái vào đường dẫn đó thì nó sẽ tự động vào mail cho bạn. Thân.
anh chị em có xin gửi cho em vào mail Quoctrieu99@gmail.com gia đình em vô cùng cảm ơn

Do Hoang Ha

http://www.nec-driver.com/nec-driver/Versa-M350_570.html trong đó chứa toàn bộ driver mà bạn cần. Bạn cuộn xuống sẽ thấy các mục như sound, mouse, modem... bạn chỉ cần nhấp vào link chữ màu xanh bên dưới download hết về cài vào máy là xong. Nhớ cài xong phải reset lại máy nhé! Chúc bạn thành công!
tôi đã có địa chỉ mail, máy tính cũng đã tải về thanh công cụ yahoo mesenger rồi nhưng mà tôi không biết cách tạo nick name để chat với bạn bè và mọi người. Ai biết chỉ dùm tôi với, trình tự tạo nick như thế nào vào phòng chat làm sao chỉ rõ ràng cụ...
(Xem thêm)

Nguyễn Mỹ Cảnh

ban noi ban co dia chi Email, ma dia chi mail the nao vay ban? neu co dang ...@yahoo.com hay ...@yahoo.com.vn - thi ban cu viec lay cai ten do va password do de dang nhap vo yahoo thoi la dc. dia cho mail voi ten nick giong nhau Vi du: Email minh: ktvmycanh@yahoo.com thi Nick chat yahoo là: ktvmycanh (ten phia truoc chu @) con neu mail khong phai dạng nhu minh noi thi lam nhu ban kia da huong dan

tun cua di

Điện thoại Nokia của bạn bao gồm một ứng dụng khách email đa giao thức tích hợp, ứng dụng này hỗ trợ tài khoản Mail for Exchange (MFE) sử dụng giao thức Microsoft ActiveSync. Lưu ý ! Không cần cài đặt ứng dụng khách Mail for Exchange. Trước khi cài đặt Mail for Exchange, bạn cần biết tên miền, tên máy chủ Mail for Exchange, tên người dùng và mật khẩu. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ CNTT của công ty bạn để có thông tin này. Các bước sau sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Mail for Exchange. Bắt đầu hướng dẫn cài đặt e-mail. Bạn có thể tìm hướng dẫn bằng những cách sau: Chọn Cài đặt e-mail nếu hiển thị trên màn hình chính của bạn. Chọn Menu > Email (hoặc ứng dụng > Email )> Mới . Chọn Nhắn tin > Tùy chọn > Cài đặt > E-mail > Tùy chọn > Hộp thư mới . Khi hướng dẫn cài đặt bắt đầu, chọn tùy chọn sau: Chọn Bắt đầu cài đặt e-mail . Chọn Bắt đầu để bắt đầu nhập thông tin cho tài khoản email của bạn. Chọn Mail for Exchange từ danh sách. Nhập Địa chỉ email , mật khẩu , Tên người dùng , Tên miền và chọn Tiếp. Tình trạng kết nối với máy chủ Mail for Exchange có thể được hiển thị. Chọn OK sau khi bạn đã đọc thông tin trên màn hình. Những gì cần đồng bộ hóa sẽ được hiển thị. Để đồng bộ hóa Lịch , Danh bạ và/hoặc Công việc trong quá trình đồng bộ hóa ban đầu, hãy chọn chúng lúc này. Nếu không, bạn có thể chọn chúng sau trong cài đặt ứng dụng khách Email. Chọn Tiếp . Nếu bạn đã chọn lịch, danh bạ và/hoặc Công việc trong bước 6, tiếp theo hãy chọn Xóa khỏi điện thoại hoặc Giữ trên điện thoại. Mail for Exchange hiện đã được thêm vào điện thoại và sẵn sàng để sử dụng. Tùy thuộc vào chính sách công ty, bạn có thể được yêu cầu thay đổi mã khóa. Mã khóa mặc định cho điện thoại của bạn là 12345. Bạn phải nhập mã khóa mới theo khoảng thời gian đã định. Lưu ý ! Nếu bạn quên mã khóa, hãy mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa để cài lại mã khóa. Để biết thông tin về trung tâm gần nhất, hãy truy cập vào trang web hỗ trợ của Nokia.
Chào các bác! Nhờ các bác giúp mình làm các nào thiết lập các thông số trong phần Mail của Maemo 5 để mình có thể sử dụng hộp thư Yahoo của mình trên N900. Cảm ơn các bác nhiều nhiều!

Phạm Thùy Linh

Nếu thê thì phải hỏi có bác nào dùng yahoo mail trên N900 nữa không vào confirm lại mới được . A ma luc chọn mail service bạn chọn others sau đó rồi mới chỉnh nhưu trên chứ đừng chọn cái yahoo có sãn của N900
Em đang dùng laptop chơi điện tử, Mọi người cho em hỏi: khi em chơi điện tử thì có xuất hiện hai vạch den o hai ben bien cua man hinh, Ai biet chi giup em cach chinh. Em xin cam on ah . A chi vui long gui vao mail giup em ah !
(Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Bạn kiểm tra lại độ phân giải màn hình và độ phân giải cài đặt trong Game lại là được, đồng ý với Linhhh là màn hình Wide thì nó tự điều chỉnh, thu hẹp hai bên để phù hợp với độ phân giải của Game. Chúc bạn thành công.

Trần Kiên Trung

Hihi Công việc của mình hay tiếp xúc với nhiều sinh viên. Mình toàn hỏi các bạn có mail ko, nhiều người trả lời ko? Hỏi có nick chát không, trả lời, em có...[:-P] Nick chát chính là mail của bạn đó. Nhưng bạn cần check lại xem đó là mail: yahoo.com hay yahoo.com.vn nhé.
Xin được hướng dẫn cách thiết lập e-mail cho Nokia E63

Cao Sơn Hải

Bạn thử dùng dịch vụ Push mail của Nokia. Vào trang web: Mail.nokia.com đăng ký một tài khoản, nó sẽ gửi một đường link đến cho bạn cài Nokia Mail vào máy. Dùng Nokia Mail được lợi là không những bạn có thể nhận mà còn gửi Mail rất nhanh. mình đã thử cài đặt trong trình Setup Wizard của Nokia phone nhưng chỉ nhận được Mail từ địa chỉ Mail@yahoo.com.vn. chứ không thể gửi đi được. Giao diện của nokia Mail cũng rất đẹp. Bạn cũng có thể tùy chỉnh kết nối qua GPRS hoặc Wifi, nhưng nhược điểm là mối lần kết nối thì bạn phải cài lại Accesspoint chứ nó không có tính năng tự hỏi như trong trình cài đặt sẵn theo máy.

thanhtung

Bạn gõ trên thanh URL với địa chỉ sau: http://mail.yahoo.com.vn rồi đăng nhập vào, hoàn toàn bằng tiếng việt bạn à.

le thi ha

Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn của Yahoo Mail ở http://help.yahoo.com/l/vn/yahoo/mail Chúc bạn vui vẻ!

Thành viên tích cực

1

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn
2

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn
3

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn
4

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn
5

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn