Toi muon co tien, toi muon mua o to, toi muon sua nha de cuoi vo Hien tai toi dang lam IT cho 1 co quan nha nuoc, luong thang tam 5tr thoi, chang du de tieu, hic Hien tai toi dang vay muon cua ban be 20tr Hien tai toi dang vay Ngan hang...
(Xem thêm)

Nguyễn Thị Minh Phương

Làm giàu bằng cách chi tiêu vừa sức, nuôi ý tưởng, lên kế hoạch, biết thế mạnh của mình và cần thiết nhất là phải quyết tâm, chịu khó. Và dù làm nghề gì vẫn phải có cái tâm, làm giàu chân chính các bạn nhé :)

nbbnbmn

Tại triển lãm Vietnam Telecomp khai mạc sáng nay tại TP HCM, DoCoMo mang tới chiếc smartphone Lynx 3D SH-03C chạy Android với màn hình hiển thị 3D không cần kính. Lynx 3D SH-03C được Sharp sản xuất, model này vẫn chưa được thương mại hóa. Máy sắp tới được bán ra trên mạng DoCoMo tại Nhật, thiết bị có màn hình cảm ứng 3,8 inch, hỗ trợ hiển thị chơi game, xem video 3D. Ngoài ra, máy còn có camera 9,6 Megapixel, hỗ trợ dịch vụ thanh toán điện tử. Model này chạy trên hệ điều hành Android 2.1 và sẽ được nâng cấp lên 2.2 vào tháng 4 năm sau. Giá bán của Lynx 3D SH-03C dự kiến sẽ khoảng 15 triệu đồng. Trao đổi với Số Hóa, ông Takuya Ori, Phụ trách truyền thông quốc tế của DoCoMo, cho biết, đây là chiếc di động 3D đầu tiên trên thế giới, thiết bị sẽ bán ra tại Nhật trong mùa Giáng sinh năm nay. Dưới đây là hình ảnh Lynx 3D SH-03C tại Vietnam Telecomp 2010. Mẫu smartphone này có màn hình 3,8 inch. Thiết bị được trưng bày ngay trung tâm của triển lãm. Bên dưới màn hình là 4 nút bấm Menu, Home, Back và nút nguồn. Góc trên với ký hiệu 3D. Phím chụp ảnh, tăng giảm âm lượng bên cạnh phải. Cổng USB và ăng ten bắt sóng TV bên cạnh trái. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên đỉnh. Máy có camera 9,6 Megapixel, quay phim HD cảm biến CCD phía sau. Người dùng có thể trực tiếp nhìn thẳng lên màn hình máy mà không cần dùng kính. Thông số model này. Máy có khá nhiều game hỗ trợ 3D. Đây là thiết bị có đồ họa mạnh.
Để có đc giá chứng khoán 1 cách hợp lý nhất thì 1 trong các đều kiện là phải có 1 số lượng nhà đầu tư đủ lớn. Đúng hay sai? giải thích vì sao đúng, sai?

Thành viên tích cực

1

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn
2

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn
3

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn
4

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn