Sản phẩm nổi bật
Dây điện Cadivi chất lượng tốt không? Giá bao nhiêu?
Dây điện Cadivi và dây cáp điện là một trong những thiết bị vô cùng thông dụng và phổ biến trong đời sống hàng ngày của con người nhưng đôi khi lại ít ai để ý tới. Trong khi đó, sử dụng một thương hiệu dây điện chất lượng, uy... (Xem thêm)
Bảng giá dây điện Cadivi mới nhất 2019!
Giá dây điện Cadivi chắc hẳn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi thương hiệu dây điện Cadivi đã trở nên rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Trong suốt những năm qua, với chất liệu đạt tiêu... (Xem thêm)
Tôi đang có ý định mở cửa hàng điện tại Q6 hoặc Q. Bình Tân, Tp.HCM, kinh doanh điện dân dụng (cáp cadivi, bóng đèn, ổ cắm, phích cắm, ống luồn dây điện...) và điện gia dụng (quạt điện, ấm điện, bàn ủi điện, nồi cơm điện..) .Nhưng... (Xem thêm)

Chí Trung Nguyễn

Chào anh, E Trung bên công ty TNHH SXTM Dây và Cáp ĐIện NH NMSX : thôn Đặng Xá, xã Đặng Xá, Gia Lâm , Hà Nội. Website: capdienviet.vn - Mobile: 0968663682 - 0981385555 Email: ceocapdien@gmail.com Bên em chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về cáp...
(Xem thêm)
Sự thật là hiện giờ em đang cần mua 1 số đồ điện Pana, Sino, dây Cadivi,... nói chung là đồ điện ạ. Có bác nào biết nơi nào bán đồ điện giá tốt mà uy tín chất chất lượng không ạ? Giá còn có thể thương lượng nữa. Các... (Xem thêm)

Võ Văn Kiệt

Em cảm ơn bác doccocaubai113.em có đến đó và xem thử rồi.Giá rất tốt ạ. Mua nhiều còn có giao hàng nữa.