Xin cao nhân chỉ giáo!!!!!Tôi có cặp loa Pioneer CS V16 và Amply 203 hàng dỏm nên hát ko hay.Hôm nay xin nhờ ae chỉ giáo nên phối ghép với Amply nào chuẩn và hay. Tôi thấy ngoài cửa hàng toàn bán Amply jaguar hàng nhái nên hoang mang quá. Có dòng...
(Xem thêm)
Mình có cái Âmply Jarguar Suhyoung PA-300A công suất 300W RMS (150W X 2CH, 4 - 8 ohm), hiện tại đang ghép với cặp loa Gunners 2809 (180W 1 loa, 8 ohm), nghe nhạc và karaoke thấy chưa hay, cảm giác như thiếu gì đó, với lại nghe mau mệt nữa. Xin...
(Xem thêm)
Ae cho mình hỏi. Mình mới mua 1 chiếc amply hãng hùng loa việt nam. Pro600e công suất mỗi cổng 480w 4om cổng ra 8om và một cặp loa cùng hãng HS900 công suất 200 8om. Ngoài ra mình còn 1 cặp loa cây 530w nếu ghép cùng có ảnh hưởng không và amply...
(Xem thêm)
Em định mua Amply denon 740 về ghép với đôi loa technics sb6, các bác cho em hỏi như vậy có hợp không ạ, và chất âm con 740 thế nào ạ! Em xin cảm ơn các bác nhiệt tình
Mê nhạc vàng , lỉnh lương dấu bà xả mua được ampli luxman lv 102 ( hàng bải ) , đinh tháng lương tới mua tiêp cặp loa mà không biết mua loa nào , xin quý tiền bối tư vấn dùm ampli luxman lv102 nên loa hàng bải Nhật loai nào họp ạ . Xin cám ơn !
(Xem thêm)
Em có một đầu CD Sony 33 ESD và một ampli Pioneer 7800ii. Em muốn mua một đôi loa để nghe nhạc tầm 15 triệu đồng. Mong mọi người tư vấn giúp em loa nào phù hợp để nghe nhạc vàng và ghép được với đầu CD và ampli của em. Em cảm ơn.
(Xem thêm)

Trần Ngọc Ninh

a tham khảo website này xem http://amthanhsaigon.com.vn/ nhân viên tư nhấn nhiệt tình sản phẩm đa dạng hợp túi tiền ạ
Tôi có đôi loa JBL như trên, nhưng nghe với ampli Denon 1500 RII thì âm bass bị ù và kéo đuôi. Vậy tôi phải ghép với ampli nào phù hợp nhất (tầm giá khoảng trên dưới 15 triệu đồng). Xin chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

Trần Ngọc Ninh

http://amthanhsaigon.com.vn/ ở đây sản phẩm đa dạng có thể liên hệ để được tư vấn thoải mái nhé
Tôi đang phân vân không biết nên mua Denon PMA 1520ae hay Onkyo A9070. Nhờ các bác đánh giá xem loại ampli nào có âm thanh vượt trội và dễ phối ghép với các loại loa. Xin cảm ơn nhiều.

Trần Ngọc Ninh

bác có thể vào http://amthanhsaigon.com.vn/ để tham khảo nhé, nhân viên tư vấn nhiệt tình lắm
Các Bác cho em hỏi thường thì trở kháng của các dòng loa chủ yếu là 4 và 8 ôm. Vậy tại sao có dòng loa lại có trở kháng 6 ôm ? Với dòng loa này thì có khó phối ghép không ạ? Mong các Bác cho ý kiến.
(Xem thêm)

Trần Ngọc Ninh

http://amthanhsaigon.com.vn/ tham khảo và điện đến cửa hàng để được tư vấn nhé nhân viên nhiệt tình lắm
Tôi hay nghe nhạc vàng, nhạc trữ tình, quê hương. Mong các chuyên gia tư vấn. Xin cảm ơn.
Mình nghe nhạc cảm giác bị thiếu treble, thừa bass, mặc dù mình đã chỉnh bass lên mức thấp nhất và treble cao nhất. Mình nghe nhạc từ điện thoại chứ không phải đầu CD. Nhờ các bạn tư vấn nguyên nhân giùm. Cảm ơn các bạn.
(Xem thêm)

Hai Ket

Bạn thử vào phần cài đặt âm thanh của điện thoại chỉnh sang chế độ treble xem đỡ hơn không nhé.
Tôi có đôi loa JBL như trên, nhưng nghe với ampli Denon 1500 RII thì âm bass bị ù và kéo đuôi. Vậy tôi phải ghép với ampli nào phù hợp nhất (tầm giá khoảng trên dưới 15 triệu đồng). Xin chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)
Không biết phối ghép như trên thì nghe nhạc và hát karaoke có hay không. Mọi người tư vấn giúp em nhé. Em cảm ơn.
Chào anh em. Tôi có cặp loa Pioneer CS7100, đang cần tư vấn một ampli để ghép hợp nhất. Sở thích của tôi là nhạc vàng. Anh em nào từng chơi dòng loa này vui lòng tư vấn giúp. Cảm ơn rất nhiều.
(Xem thêm)

-ko nên mua pi 7100,chất lượng âm thanh thường thường mà giá trên trời,tôi là người bán âm thanh chuyên nghiệp nên khuyên bạn như vậy.
Hiện nay tôi đang dùng ampli Pioneer 7800 II ghép với loa Kenwood JL 94 (độ nhạy 92 dB, trở kháng 8 Ohm, công suất 90 - 180 Watt, nhưng tôi thấy âm tiếng trung hơi nhẹ. Xin hỏi chuyên gia tư vấn: tôi ghép như vậy có được không và cách nâng cấp...
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

rong trường hợp của bạn, cách duy nhất để nâng trung âm là sử dụng dây dẫn bao gồm: Dây tín hiệu và dây loa.
Tôi đang phân vân không biết nên mua Denon PMA 1520ae hay Onkyo A9070. Nhờ các bác đánh giá xem loại ampli nào có âm thanh vượt trội và dễ phối ghép với các loại loa. Xin cảm ơn nhiều.

Nguyễn Duy Thiên

Câu hỏi của bạn đơn giản là không có đáp án vì nó quá chung chung. Bạn định ghép với loa gì? Muốn thứ âm thanh như thế nào? Kinh phí cho amp bao nhiêu?...vv. Còn nếu đã nhắm 2 ampli kia thì bạn có thể liên hệ các shop âm thanh mang về nghe thử, ưng cái nào lấy cái ấy. Tham khảo nhiều quá sẽ càng dễ mất phương hướng.
Tôi thích nghe nhạc vàng, nhạc nhẹ, tân cổ giao duyên, mong các bạn yêu nhạc chỉ giúp. Tôi có đôi loa Pioneer S-hf10 chưa biết ghép với ampli nào cho hay. Cảm ơn các bạn yêu nhạc.

bạn ghép với loa sansui 707 nhé
Tôi rất thích loa B&W 803S, để nghe nhạc nhẹ, nhạc tiền chiến Việt Nam tôi nên ghép với ampli nào, Accuphase E-408 hay Macintosh MA-6900 và CD nào. Cùng tầm giá thì nên chọn Marantz hay Accuphase?

Tống Minh Tùng

Trong trường hợp này, theo tôi bạn nên chọn Accuphase. Giữa Marantz và Accuphase thì chọn Accuphase. Còn Macintosh thì tầm ampli hay là Pre và Power. Tuy nhiên như vậy thì vượt quá nhiều kinh phí.
Tình hình là em đã có cặp loa có công suất max là 200 watt. Nay em muốn đầu tư 1 ampli kèm theo để chuyên nghe nhạc vàng, nhưng em chưa biết phải ghép như thế nào. Mong các anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp em, loa trên nên ghép với ampli có...
(Xem thêm)
Tôi có ampli Jarguar 203a và đôi loa Vinaspeaker, ghép với nhau nghe tiếng xẹt xẹt. Tôi có ampli Jarguar 203a công suất 200W + 200W/4ohm và đôi loa BMB 8ohm inputmax 450W ghép với nhau thì có được không? Ampli này tôi mới mua về ghép...
(Xem thêm)

Nguyễn Quỳnh Hoa

Với loại amply cổ dùng biến áp thì loa trở kháng cao có thể làm hại tầng công suất do làm tăng điện áp lên đèn công suất. Amply hiện nay thường dùng công suất nguồn cung cấp đối xứng (VD +40VDC, 0V và -40VDC), chỉ nguy hiểm khi loa có trở kháng quá thấp hoặc ngắn mạch loa (tuy nhiên có thể mạch bảo vệ ngắn mạch trong amply). Loa được nối trực tiếp không qua tụ điện ngăn 1 chiều với mạch công suất để mở rộng dải âm trầm, loa trở kháng càng cao thì càng lợi trầm nhưng trầm quá mức có thể gây tự kích. Những loại Amply kiểu này có nhiều ưu điểm nhưng thiết kế mạch bảo veeg không tốt rất dễ làm cháy loa do mạch công suất hỏng (điện áp 1 chiều sẽ chạy qua loa, nghe thấy âm ù ù nhỏ để khoảng vài phút là cháy loa).
Tôi thích nghe nhạc vàng, nhạc nhẹ, tân cổ giao duyên, mong các bạn yêu nhạc chỉ giúp. Tôi có đôi loa Pioneer S-hf10 chưa biết ghép với ampli nào cho hay. Cảm ơn các bạn yêu nhạc.

Đỗ Nam

mình cũng đang ghép cùng con này của hãng này Sansui ,thấy nghe cũng đc
Tôi đang phân vân không biết nên mua Denon PMA 1520ae hay Onkyo A9070. Nhờ các bác đánh giá xem loại ampli nào có âm thanh vượt trội và dễ phối ghép với các loại loa. Xin cảm ơn nhiều.

ÂM THANH SÀI GÒN

http://dienmaygiahan.com/dan-karaoke-arirang-gh-01-1-1-1215997.html
Các bạn tư vấn giúp tôi loa Pioneer S99T nên ghép với ampli loại nào (nhật nội địa) giá từ 10-20 triệu Xin cảm ơn

Nguyễn Viết Hùng

Bạn mua amly denon pma 2000 ghép ok
chao cac ban hien gio minh dang dung con am ly denon 1090g nhung minh chua biet ghep vao loa nao de nghe nhac cho no hay va chat luong co ai biet thi rup minh voi minh cam on nhieu nhe

Nguyễn Viết Hùng

Có một điều cần lưu ý là trở kháng của âmly và loa tương thích với nhau là ok thôi bạn .
Em có cặp loa arirang JANT VI nên ghép với amply nào phù hợp để hát karaoke và cho e biết luôn thương hiệu, giá cả... Một điều nữa e thắc mặc là công suất amply cần bao nhiêu woat để kéo loa 480w. Xin các bạn cho ý kiến và cuối cùng e cảm ơn nhiêu....
(Xem thêm)

Đỗ Xuân Trường

Trên thị trường Việt Nam hiện tại có rất nhiều loại amply karaoke, từ bán dẫn cho đến bóng đèn, từ second-hand cũ kỹ cho đến các loại amply karaoke đời mới hào nhoáng. Để mua được ampl y karaoke giá bình dân mà chất lượng tốt, bạn cũng cần phải có “mẹo”. Hình thức bên ngoài của amply karaoke tương đối dễ kiểm tra. Không nên chọn amply bị trầy xước nhiều , mặc dù có thể không ảnh hưởng gì đến âm thanh nhưng không được hấp dẫn về thẩm mỹ. Tuy nhiên, có một số điểm bên ngoài bạn cần chú ý khi kiểm tra, đó là các nút vặn có được đều tay, chặt chẽ hay không, các đầu giắc RCA tín hiệu mòn nhiều hay chưa? Bạn cũng nên lật đáy amply lên xem. Nếu tấm tôn nơi đáy đã ố màu, không còn bóng sáng, không còn “bảy sắc cầu vồng” hoặc lem nhem mấy vết “hoa tay” thì chắc chắn đó là chiếc amply đã bị tháo lắp nhiều lần. Mở bên trong máy, các amply karaoke công suất lớn, chất lượng cao , thuộc dòng “hàng kỹ” thường bao giờ cũng chắc nặng, có bộ biến thế nguồn lớn, tụ lọc nguồn có điện dung cao, chữ in màu nhũ vàng trên thân tụ. Các mạch in cần phải sáng bóng, không bị ố rỉ hoặc xỉn màu. Các linh kiện như tụ trở, con sò phải còn nguyên bản. Bộ sò công suất có tác động khá nhiều đến chất âm và công suất của amply nên bạn cần kiểm tra kỹ. Các vết hàn “zin” ở chân sò thường tròn, có độ bóng vừa phải, có thể có một ít nhựa hàn lem ra xung quanh. Lưng sò nơi tiếp xúc với cánh tỏa nhiệt bao giờ cũng có một lớp mỡ màu trắng. Nếu sò còn nguyên bản, lớp mỡ này chuyển qua màu hơi vàng, nhẹ và thường hơi khô. Nếu sò đã thay, lớp mỡ thường ướt và trắng trơn Theo kinh nghiệm, điều đầu tiên bạn cần phải xác định khi nghe amply karaoke cao cấp là liệu nó có đủ khỏe để đánh được cặp loa bạn đang có hay không. Để kiểm tra sức khỏe của amply karaoke , bạn hãy lắng nghe phần trình diễn tiếng bass. Nếu tiếng bass bị lỏng, bị chậm hay thiếu sức căng, sức nặng, thì amply karaoke này có lẽ không thể đảm nhiệm được công việc đánh chiếc loa của bạn. Tiếng bass yếu là báo hiệu của một chiếc amply có công suất không đủ với loa. Một số dấu hiệu khác như: độ động thiếu, âm thanh bị rối nát khi nhạc lên cao trào, nhịp điệu không linh hoạt… cũng chứng tỏ amply cung cấp dòng điện tín hiệu ra loa không đầy đủ. Để thử sức mạnh của amply, trước tiên, bạn hãy nghe thử ở mức âm lượng vừa phải. Chọn bản nhạc có dải động rộng, có thể là một bản nhạc cổ điển với dàn nhạc lớn hoặc nhạc hòa tấu với các đoạn cao trào có guitar bass đi kèm với tiếng trống lớn (kickdrum). Sau khi tai bạn đã quen với mức trung bình, hãy tăng volume để biết giới hạn âm lượng của chiếc amply này. Để ý xem tiếng bass có vỡ không. Nghe những tiếng trống lớn ở những đĩa nhạc có phần trăm căng mạnh. Yêu cầu đặt ra là amply công suất phải thể hiện được sức căng, sự chính xác, tốc độ và chiều sâu khi âm lượng tăng lên. Khi tiếng bass trở nên chậm chạp, ướt át cũng là lúc bạn đã đẩy amply lên điểm hoạt động giới hạn của nó. Nghe một lúc, bạn sẽ cảm nhận được khi nào amply bắt đầu xuất hiện vấn đề. Trong những điểm cao trào của âm thanh, liệu amply có bị lúng túng quá không hay nó vẫn trình diễn một cách bình tĩnh. Hãy so sánh âm thanh của amply ở các mức âm lượng cao và thấp. Nghe tiếng của các nhạc cụ hơi của bộ đồng (đặc biệt tiếng kèn trumpet), xem có bị chói chang khi volume lên cao hay không, sân khấu âm thanh có bị rối lúc nhạc lên cao trào hay không… Theo Nghe Nhìn, một chiếc amply tốt khi hoạt động gần hết công suất vẫn phải giữ được những cảm giác về không gian, về chiều sâu, về các tâm điểm âm thanh, trong khi vẫn thể hiện được một cách hài hòa, êm ái không khí chung của dàn nhạc. Hơn nữa, công suất đủ sẽ giúp amply làm việc một cách dễ dàng, âm nhạc sẽ trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. Tất cả những vấn đề về sức mạnh của amply liên quan đến các yếu tố như công suất ra theo thiết kế của amply, khả năng cấp dòng điện vào cuộn dây loa, cũng như độ nhạy, trở kháng loa, kích cỡ phóng và mức độ lớn nhỏ của âm thanh bạn muốn nghe. Ngay cả khi không phải khai thác đến mức công suất tối đa thì những amply khỏe vẫn tạo ra cảm giác về độ động, về khả năng làm việc nhẹ nhàng, tự tin hơn những amply yếu.
Các bác cho em hỏi em mua con amp Denon AVC 1530G nhưng em đang không biết công suất ra của 2 vế. Bác nào biết chỉ cho em với. Hiện tại em chưa biết ghép với loa gì. em thích nghe nhạc Dance và hát Karaoke. Thank
(Xem thêm)

http://amthanhnoidia.com

ĐÂY LÀ DÒNG ÂM LY ĐA KÊNH. MỖI VẾ RA LOA CHÍNH KHOẢNG 75W ÂM LY NÀY NGHE NHẠC XEM PHIM CŨNG OK TRONG TẦM TIỀN HÁT THÌ BẠN MUA THÊM BỘ TRỘN ÂM WWW.AMTHANHNOIDIA.COM THẮNG AUDIO MOBILE:0983698887
Xin chào các Bác. Tình hình có chút việc nhờ các bác giúp đỡ. Em cần mua 1c Mixer về ghép loa hát Kara luyệt dọng tý, chưa biết mua loại nào tầm giá 2tr, và quan trọng là hợp với Ampli và Loa em đang dùng. - Ampli Paramax 999XP - Loa...
(Xem thêm)

Trần Hải Quân

Mình có mixer giá rẻ nhưng hát cũng rất hay Quan trọng là micro loại tốt --> Âm thanh ấm Hỗ trợ tốt cho các bạn sinh viên hoặc gia đình chỉ cần mixer và giàn loa vi tính công suất cao là đã hát được rồi Hỗ trợ âm thanh đầu vào từ USB (không cần đầu DVD, karaoke, máy tính) Có đầy đủ hiệu ứng Echo, Delay. Hỗ trợ cả 2 loại micro: 1 hướng và đa hướng + Nguồn Phantom Hỗ trợ nhiều cổng guitar, effect, ... cho thu âm Phù hợp với hội thảo hội trường vừa và nhỏ Có gì liên hệ mình 01266717728 Giá từ 1tr5 - 1tr7 Bán máy in bán hàng EPSON, giấy in nhiệt, giấy in 2 liên 3 liên, PHẦN MỀM BÁN HÀNG, ứng dụng QUẢN LÝ CỬA HÀNG SHOP, thiết bị 3G phát WIFI HAME TP-LINK, CHỐNG TRỘM xe máy định vị cao cấp, Mixer hát karaoke, pin sạc dự phòng, lắp đặt mạng, sửa sạc laptop, sửa chuột, loa các loại, sửa máy tính giá rẻ, phần mềm QUẢN LÝ BÁN VÉ XE TRỰC TUYẾN cho các nhà xe lớn nhỏ, ... Công nghệ phần mềm từ tập đoàn Zing.vn và Viettel + iPhone 4s 16GB đẹp như mới: 4.700.000 VNĐ + Đèn led 48 bóng trang trí bánh xe đạp, tạo hình đồng bộ máy tính: 370.000 VNĐ + Thiết bị 3G phát wifi cho xe khách và cafe di động: Giá từ 495.000 VNĐ + Hệ thống bán hàng hỗ trợ màn hình cảm ứng và máy in 2 3 liên giá từ 15.000.000 VNĐ + Thiết bị chống trộm xe máy cao cấp từ viettel giá từ 2.000.000 VNĐ tích hợp toàn bộ chức năng từ những hãng khác + Mixer hát karaoke giá rẻ ổn định: Giá từ 1.500.000 VNĐ + Sửa máy tính giá từ 80.000 VNĐ bao đầy đủ phần mềm yêu cầu + Pin sạc dự phòng power bank 12000MAH: 300.000 VNĐ Liên hệ: ĐT: 01266717728 Website: toangiare.com Địa chỉ: 7A Thành Thái P14 Q10 HCM Mail: tranhaiquan89@gmail.com
chào các anh em. tôi là lính mới của anh em trong mạng và an ma tơ về âm nhạc cuối năm vùa rồi cũng mầy mò tìm hiểu. mua một bộ vừa nghe nhạc vừa hát ka ra ô kê, về phần hát cảm thấy cũng được va mọi người hát cũng khen nhẹ không bị mất sức. còn...
(Xem thêm)

Ngô Hoài Bắc

Bạn có thể gọi điện hoặc đến Showroom của bọn mình để nhận được tư vấn cụ thể nhất nhé Loa Karaoke thì cũng có nhiều kiểu và giá cả cũng khác nhau dựa trên chất lượng nữa Giá bên mình rất phải chăng và hàng cũng bảo đảm nữa http://vatgia.com/atsaudio Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông Quốc Tế INCOTEC Đ/c : Số 104 Bạch Đằng, P.Chương Dương, Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội Direct : (84 4). 32676888 máy lẻ (110) Fax : (84 4). 39322863 Hotline : 01.258.158.158 Mobile: 0912499989 – 0977704272 Email: chamsockhachhang@proaudio.vn
Mình đã có ampli sansui 707i, bây giờ mình đang tính mua loa để ghép với em nó. Nhờ anh em tư vấn giúp mình với. Mình đang phân vân giữa loa yamaha ns-890; technics sb500 và pioneer cs f7000 mà không biết chất lượng, âm thanh và phối ghép với...
(Xem thêm)

hao

Thưa bác , em xin mạn phép trao đổi với bác 1 chút thông tin ạ, về riêng loa & amp Tại sao ta lại phải phối ghép loa và amply 1 cách hợp lý thì mới hay , nghe mới lọt tai ??? Trên quan điểm về kỹ thuật , mỗi amply , loa nói chung của các hãng ,đều có 1 đáp tuyến tần số nhất định, thông số này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố : chất lượng linh kiện ,đặc điểm thiết kế riêng của nhà SX .Cho nên mỗi loại loa , mỗi loại amply cho ra 1 chất tiếng khác nhau khi nghe cùng 1 nguồn phát , yếu tố "trung thực" của chúng là hoàn toàn tuơng đối. Dòng loa này thì cho chất âm ấm, đầy bass, dòng loa kia bass lại mỏng , lại thiên sáng, rồi âm trung cái thì chi tiết , cái thì mờ . , tất cả là do đặc tính của đường đáp tuyến tần số của thiết bị quyết định . Giả sử đặc tính này của tất cả các thiết bị đều tuyến tính , bằng phẳng như nhau , thì có lẽ không sinh ra chuyên phối ghép này nọ , vừa là cái thú , vừa khiến ae ta phải đau đầu . Xét chi tiết về yếu tố trở kháng và công suất, thì đây là 2 thông số quyết định yếu tố "lượng" của âm thanh mà yếu tố "chất" gần như không có ảnh hưởng . Nghĩa là khi phối hợp ,amp phải có công suất đủ lớn để "gánh" loa , nếu chênh lệch nhau : amp quá nhỏ so với loa thì âm thanh không đủ lực , không đầy đặn, tròn trịa , và ngược lại nếu loa quá nhỏ thì dễ bị bể tiếng khi ta cần mức âm lượng lớn. Thay đổi mức volume là thay đổi biên độ toàn bộ dải tần số , thay đổi mức bass, treble là chỉ thay đổi biên độ của dải trầm hoặc bổng. Bác quan tâm đến thông số công suất , trở kháng amply thì nên lưu ý : thường thì mức trở kháng là thống nhất , còn công suất (amply gia dụng )thì nhà SX vì mục đích quảng cáo hay ghi mức công suất đỉnh ( peak , PMPO), công suất này lớn hơn nhiều lần so với công suất thực (RMS) của thiết bị , nên khi so sánh 2 amp thì phải so sánh 2 thông số tuơng đuơng mới ra vấn đề được ạ . Còn amply pro thì mỗi ông SX lại ghi kiểu khác bác ạ , có khi cùng là số 2500 , nhưng 1 ông là áp dụng cho tải 8 Ôm , ông khác thì lại áp dụng cho Mono-bridge 4 Ôm Nên nếu chỉ so sánh con số đơn thuần thì chắc chắn là ko chính xác, có khi amp số to hơn lại oánh nhỏ hơn amp số bé . vài dòng trao đổi tí thôi ạ , em phải đi ăn gì cái , đói quá . Cái đất Hà Thành này ,tìm chỗ ăn tử tế mỏi hết cả chân. Tạm biệt bác !!!
Nhờ mọi người tư vấn giúp : Em định mua cặp loa và ampli với chi phí 15tr Nhu cầu nghe nhạc nhẹ , trữ tình (nhạc hải ngoại), thỉnh thoảng hát tí karaoké,phòng khoảng 20m. Em lại thính mấy anh tên JBL, Yamaha, Denon nên định làm bộ tham khảo: ...
(Xem thêm)

hao

Còn tùy theo goute nghe bác ah Tổng thể em đánh giá SV2000 cho âm thanh chính xác (ai nghe không quen sẽ cho là hơi khô), tương đối đều 3 dải, công lực vừa đủ cho đa số phòng nghe của anh em. Ghép nó với loa gì thì tùy ở bác, giọng đặc trưng của cặp loa thế nào thì cái ampli này sẽ thể hiện đúng như thế. Cá nhân em thích goute âm thanh Đức nên vote phương án ghép loa Đức. PS: nếu bác nghe nhạc vàng thì phải kiếm cặp loa cho âm thanh thật ngọt vì nếu loa chính xác kiểu Đức sẽ ko nghe nổi, bao nhiêu lỗi của bản thu sẽ phô ra hết
Sản phẩm nổi bật

Thành viên tích cực

1

Linh Hong

3 lượt cảm ơn
2

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn
3

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn
4

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn
5

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn