em là con trai mà mặt em bị rổ xấu quá hãy chỉ em làm thế nào để xóa đi sẹo rổ ấy ? nếu trị khoảng bao nhiêu tiền thì hết? em mong các anh hãy giúp em . em cám ơn.

Phonq Tự Cĩ

Mat e seo lau năm ma rổ vs thâm nữa hai bên má à chị

Mạnh Vũ

sẹo do tai nạn có nhiều cách trị lắm, bạn lên mạng tìm thử xem tham khảo cái này nè cũng hay bạn ạ Trị sẹo do tai nạn
Em vừa mới sinh mổ cách đây 4 tháng. Do cơ địa bị sẹo lồi nên vết mổ hiện tại đã lồi lên ngang bụng như con rết. Nhìn rất kinh. Xin hỏi các mẹ có cách gì để xóa mờ vết sẹo mổ này mà không làm ảnh hưởng gì đến bé không ạ?
(Xem thêm)

Nguyễn Mai Lan

MÌnh nhớ có 1 bạn của mình bị tai nạn , đến bệnh viện có thuốc xóa sẹo khoảng 2 triệu, xóa dc đấy ạ, nhưng là sẹo mới nhé, bạn ra bệnh viện hỏi xem. P/S: Mình làm bên TheBank.vn - Cộng đồng tài chính Việt Nam Bạn muốn được tư vấn làm thẻ, tư vấn vay vốn, tư vấn về bảo hiểm nhân thọ... hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ để nhận được giải đáp từ chuyên gia nhé!
lam` sao co' the tri duoc nhung vet tham do seo gay ra va` can dung` nhung thuoc' gi` cho het seo va` vet tham o chan.Nhung cach nao` vua de~ lam` va hieu qua nua~.Chi giup toi

Tinh dầu Le charme

Bạn dùng dầu Mù U pha với tinh dầu nghệ để massage phần da bị thâm. Vêt thâm sẽ mờ dần. bạn tham khảo ở đây nhé: http://lecharme.com.vn
Sản phẩm nổi bật

Thành viên tích cực

1

Pham Thi Hai Trang

3 lượt cảm ơn
2

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn
3

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn
4

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn
5

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn