Mình nghe nói nhiều về bồi giấy , tráng màng Xin cho hỏi liệu có thể cán màng qua khăn giấy không? ( tức là mặt này là khăn giấy, mặt kia là lớp màng chống thấm ) rồi có thể ép mấy miếng khăn giấy với nhau không?

nbbnbmn

Mình ko hiểu lắm ý của bạn. nếu là khăn giấy bình thường thi mình nghỉ chắc ko dc vì mỏng và mềm. khi máy ép màng xuống thì giấy sẽ bị đứt.
mang chong tham hdpe Màng chống thấm là sản phẩm Polymer tổng hợp ở dạng cuộn hoặc tấm có hệ số thấm rất thấp K=10-12 ÷10-16cm/s, được sử dụng để chống thấm cho công trình hoặc làm tường vây ngăn cách giữa khu chế... (Xem thêm)

Đỗ Hùng

Nhìn ngoài tưởng chủ thớt hỏi vào trong mới thấy hóa ra quảng cáo màng chống thấm @@
Hiện nay minh đang có nhu cầu mua màng chống thấm HDPE để thi công bể Biogas Số lượng 3.000m2 Thông số: loại 1.5mm và 1mm Xuất xứ: Việt Nam hoặc Đai Loan Vui lòng liên hệ: Lê Văn Ba - 01227636870

Hồng Ngân

Hotline: 097.125.3818 – 093.440.2282 CÔNG TY CP VIETPRO VIỆT NAM là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công Vải địa kỹ thuật ,Bấc thấm, Rọ đá, Màng chống thấm HDPE Phục vụ cho việc chống thấm bãi xử lý rác thải, nước thải và chống thấm lót hồ nuôi trồng...
(Xem thêm)
Đâu là những loại sơn được ưa chuộng nhất hiện nay?
1, Sơn Infor Ưu điểm: Màng sơn mịn, chống nấm mốc, bạc màu, loang màu Màu sắc đa dạng, phong phú và bắt mắt Có loại sơn chống thấm vô cùng hiệu quả Nhược điểm: Còn ít mẫu mã sơn phủ để có thể cạnh... (Xem thêm)

Local Host

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm sơn jyka của chúng tôi tại http://sonjyka.com.vn/