Em va ban trai sau khi quan he duoc 1 ngay thi e tiet ra chat nhon mau nau khong mui , keo soi, am dao van binh thuong. Cho em hoi nhu vay co benh gi khong ạ?
Sau khi quan hệ em ra tinh dịch là 1 chất lỏng có màu trắng trong nhưng em nghe nói tinh dịch phải có màu trắng sữa mới đúng .Vậy tinh dịch của em có vấn đề gì không,liệu em có thể có con không

letuchinh

Trong tinh dịch có chứa tinh trùng. Màu sắc cũng như chất lượng của tinh dịch có thể bị thay đổi, mỗi người mỗi khác tùy theo thức ăn uống đã dùng và sức khỏe của người đàn ông như thế nào. Thường tinh dịch có chứa tinh trùng thì chất nhờn trông đặc hơn, còn chất loãng kia là chất dịch, serum, mà thôi, không có nhiều tinh trùng trong đó. Nếu chất dịch tiết ra mà người đàn ông chưa xuất tinh thì đó chỉ là chất dịch, serum mà thôi. Nếu như đã xuất tinh thì không thể nào tách ra tinh dịch riêng và tinh trùng riêng vì chúng lẫn vào nhau, tinh trùng rất nhỏ và có thể bơi nên hiện diện khắp nơi trong tinh dịch. Bạn muốn kiểm tra tinh dịch của bạn có bất thường không có thể đến các khoa Nam học bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Đức để được xét nghiệm.
Em năm nay 29 tuổi, mới xây dựng gia đình, Vợ chồng em có quan hệ tình dục với nhau lần đầu máu ra nhiều. Em nghĩ rằng mình bị rách màng trinh nhưng mấy lần sau chúng em quan hệ với nhau vẫn bị ra máu, không biết là có bị ảnh hưởng gì không?. Xin...
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Thông thường ra máu 1-2 lần do rách màng trinh và ít đau hoặc không đau. Nếu vẫn còn ra máu liên tục, nên cẩn thận có thể viêm nhiễm âm đạo hoặc polyp,... cần khám xác định để có hướng xử trí điều trị.

Thành viên tích cực

1

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn
2

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn
3

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn
4

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn
5

cuonglee

1 lượt cảm ơn