Em có con TVPHONE xem được đuôi .avi ..em muốn xem nhạc hình nên đã converter file nhạc hình sang ..avi...nhưng lúc xem trên điện thoại thì chỉ nghe được nhạc.Ko có hình Các bác giúp em với.em muốn xem nhạc hình
(Xem thêm)

nguoidanduong

Chào bạn ! Câu bạn hỏi có nghĩa là như sau : 1/ Bạn dùng ĐT để quay film và xem lại thì thấy nó có đuôi là AVI , nhưng khi bạn chép 1 film nào đó vào máy đuôi AVI lại kô xem đc . ---> Có nhiều loại máy khi quay thì định dạng AVI nhưng khi phát thì no kô phát file AVI chép từ bên ngoài . Chỉ phát file AVI đã quay thôi . Ví dụ như model Mobell M280 . 2/ Bạn chép film có đuôi AVI vào đt và xem đc , nhưng chép film AVI khác nữa lại kô xem đc . ---> Máy bạn hỗ trợ đuôi AVI nhưng kô hoàn chỉnh . Nó chỉ chơi file AVI nhưng bị giới hạn ở 1 mức độ nào đó . Chẳng hạn như máy bạn hỗ trợ film AVI dành cho màn hình 176x220 trở xuống , mà bạn lại bỏ vào film có dạng 240x320 hay lớn hơn thì sẽ kô xem đc ---> Vậy là sai mã codec video . Khi đó nếu định dạng Audio cho phép thì nó sẽ phát phần Audio mà phần Video ko chiếu đc là vậy ! ............... Thân mến !
Máy tính của tôi là máy compac CQ42 không có phím nóng tắt màn hình khi nghe nhạc vậy có phần mềm nào để cài chương trình này không? Cảm ơn nhiều.

thuy linh

Bạn thân mến! Bạn có thể sử dụng phần mềm WinFlog miễn phí. Chạy chương trình, bạn tuỳ chọn chuột phải vào my computer hoặc màn hình desktop thêm chức năng Turn off monitor. Hoàn toàn không tốn dung luợng bộ nhớ. Hoặc Phần mềm Turn Off LCD, tạo shortcut ngoài desktop, phím tắt cho chương trình. Khi cần tắt màn hình thì chỉ cần bấm phím tắt hay nhấp đúp vào chương trình Còn 1 cách khác đơn giản hơn là cài phần mềm, bạn vào power option, chọn phần when close the lid : Bạn set là "do no thing" bây giờ bạn bật nhạc và gập máy xuống. Khỏi cần nhìn màn hình luôn. Chúc thành công.

remember me

Bạn có thể vào trực tiếp trang chủ iRiver down bản flug 3 và firmware cho máy h 10 của bạn! http://www.iriver.com Nhưng H 10 là dòng HDD :http://www.iriver.com/product/p_detail.asp?pidx=61 thì dung lượng là 512 MB thì hơi ít?
Máy em sau khi cài 1 số phần mềm về Nokia thì kô xem được hình của các thể loại Clip.Em đã thử bật = WMA và Media Class Player nhưng đều kô lên hình ! mong các chuyên gia giúp đỡ !
may nay khi xem phim no hien man hinh hoi nho , to het man hinh thi hay biet may tui co phan mem convert TAT CA CAC DINH DANH sang duoi AMV, AVI ,danh cho Mp4 cuc nhanh va nhe, khong bi loi . So voi cac phan mem nhu Player_Utilities_3_68 thi no hay...
(Xem thêm)

doan dung

sory , tui không hỏi về phần mềm mà tui muốn bán phần mềm convet tất cả định dạng sang duôi .AMV và Avi cho máy nghe nhạc xem phim, tốc độ cực nhanh, phần mềm nhẹ
pjhan mem may nghe nhac mp3 .tai sao khi khoi dong may lai xuat hien man hinh cho trong thoi gian dai

cance

MP3 Player cũng có phần Mềm sao? Chỉ có FirmWare thôi..Lên Website của nhà sản xuất tìm là có đó bạn ạ. Thường Khi mua MP3 Player về người ta có kèm theo DRIVER CD mà, và có kèm theo phần mềm giao diện giữa Computer với MP3 nữa mà. [:D] Máy của bạn chỉ có đồng hồ cát thì có lẽ là so lỗi FW rồi cũng có thể bị nhiễm virus [:(] Nếu không tự chạy đc FW bạn nên mang ra hàng hoặc cửa hàng bảo hành để được trợ giúp nhé!
Sản phẩm nổi bật

Thành viên tích cực

1

Linh Hong

3 lượt cảm ơn
2

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn
3

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn
4

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn
5

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn