Bạn có muốn du học cấp 3 tại Đức không?
Hiện tại nhà nước Đức chưa có chính sách nhận du học sinh du học cấp 3 tại Đức mà chỉ có chương trình du học đại học hoặc du học Đức sau đại học. Các cơ quan ngoại giao đại diện như Đại sứ quán, Lãnh sự quán Đức cũng không cấp visa du học Đức...
(Xem thêm)
Chứng tỏ mình sánh điệu với tai nghe như nào?
Thừa nhận đi, nhiều khi bạn đeo tai nghe khi chạy bộ, đi dạo hay vào quán cà phê trông ngầu bỏ xừ, và bạn có cảm giác rằng chiếc tai nghe càng hiện đại thì càng giúp bạn trông sành điệu mà vẫn tự nhiên hơn đắp các loại đồ trang sức đắt tiền khác...
(Xem thêm)
Tôi lên mạng thấy có người bán xe Lexus IS400 đời 2000 xe Đại sứ quán giá hơn 400 triệu xin hỏi có nên mua. Tôi cũng muốn lấy chiếc xe này vì nhiều người nói dòng xe sang dù cũ nhưng vẫn bền.
(Xem thêm)
[size_5]Trước khi làm Visa thì bạn phải có Hộ chiếu thì mới được xét Visa và chỉ cần CMT nếu làm giấy Thông hành -Hộ chiếu công vụ thì không cần phải làm visa, Giấy thông hành. Hộ chiếu phổ thông thì xin visa tại Đại sứ quán Trung Quốc, đến cổng...
(Xem thêm)

Nguyen Hai

Thủ tục xin visa có thể tham khảo tại đây:<br>Http://trungquocvisa.com<br>Hoặc liên hệ: mr.Hải_01643555268<br>Chuyên visa trung quốc giá rẻ tại hn
Khi mua ôtô của Đại sứ quán cần phải nộp cho cơ quan Hải quan những giấy tờ gì. Khi có giấy phép chuyển nhượng, có thể làm thủ tục chuyển nhượng tại bất kỳ Chi cục Hải quan nào không?

Vũ Thị Hằng

Mua ô tô của Đại sứ quán là như thế nào vậy bác, giá có rẻ hơn không?
Mất mấy năm học ở 2 trường đại học em mới phát hiện là mình thích kinh doanh. Vậy 21 tuổi có phải quá non nớt để bắt đầu khởi nghiệp? Em là con trai nhưng lại có ngoại hình nhỏ nhắn như con gái, sức khỏe không được tốt. Em được đám bạn nhận...
(Xem thêm)

Nguyễn Văn Toàn

Ở Việt nam có nhiều triệu phú dolar trẻ tuổi điển hình như Nguyễn Trần Thảo Nguyên sinh năm 1992 Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh sinh năm 1991 Họ có khối tài sản lên đến hàng vài trục ngàn tỷ đồng trên sàn chứng khoán. Tuổi trẻ như anh em mình đều khao khát khởi nghiệp,mình cũng đã từng ấp ủ mở một quán cafe tiếng anh. Còn trẻ hãy cứ ước mơ. Nếu bạn không muốn học ở trường thì hãy học những khóa học ngắn ngày để tập trung vào kinh nghiệm của người đi trước. Trước khi kinh doanh quán cafe mình cũng đã nghĩ và trả lời các câu hỏi sau: 1. Mô hình quán cafe của mình sẽ như thế nào? phục vụ những ai? có những loại đồ uống nào? 2. Mình có đủ kiến thức và kinh nghiệm để điều hành quán cafe chưa? 3. Kiến thức kinh doanh offline và online của mình đã vững chưa? Nếu chưa thì học ai? ở đâu? 4. Đội ngũ nhân lực, tài chính mình sẽ chuẩn bị như thế nào? 5. Ai là người cố vấn kinh doanh, tài chính, chiến lược cho mình? ... Khâu chuẩn bị là rất quan trọng bạn à, một khi mình chuẩn bị sẵn sàng thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản. Câu 1, 2, 4 bạn có thể tự tìm câu trả lời. Mình có gợi ý cho bạn câu 3 và 5: (trong TH bạn chưa có nhé) câu 3. Học kinh doanh online và offline ở đâu và với ai? Có nhiều khóa học về kinh doanh online và offline, nhưng đã kinh doanh cafe thì phải kết hợp cả 2. Riêng online: Bạn nên học ở iNET - Vừa rẻ mà lại giúp mình thực hành và áp dụng luôn trong công việc Đây là một số khóa học bạn có thể tham khảo ngay: 1. Bán hàng trực tuyến thành công (cafe) - http://bit.ly/1nqVIix 2. Internet marketing thực hành (cafe) - http://bit.ly/1kWp4Fj 3. Facebook Marketing (cafe) - http://bit.ly/1kE3RLv 4. Quảng cáo google ads và facebook ads (cafe) - http://bit.ly/1oiAjWg Riêng offline: Bạn nên tham gia các câu lạc bộ kinh doanh như: câu lạc bộ nhà kinh doanh trẻ, câu lạc bộ khởi nghiệp, câu lạc bộ học làm giàu. câu 5. Ai là người cố vấn tài chính và chiến lược kinh doanh cho bạn? Về tài chính - có thầy Lê Thẩm Dương - trưởng khoa QTKD trường ĐH Ngân Hàng TP HCM Về kinh doanh, chiến lược, thương hiệu - có thầy Đinh Văn Lộc (Richdad Loc) - CEO của Onnet Về đào tạo và huấn luyện nhân lực - có thầy Trương Sơn Hà (tuy nhiên bạn KD cafe nên chọn 1 thầy có kinh nghiệm về lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn) Mình hi vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn! Chúc bạn thành công!
CÁC BÁC ƠI CHO EM HỎI VỚI Tình hình là chồng e chuẩn bị đi Li Bang, nhưng do lời mời từ phía bên kia, ở VN mình phải tự túc việc làm thủ tục đi mà ở VN ko có đại sứ quán của Li Băng, có bác nào biết xin VISA ở đâu ko giúp nhà e với E cảm ơn...
(Xem thêm)

thu

Hello mẹ nó. Giờ em mới biết topic của mẹ nó. Em có một số tư vấn cho mẹ nó nè. LiBang ko có đại sứ quán tại VN. Vì vậy, mẹ nó muốn đi LiBang thì mẹ nó phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa, rồi mẹ nó bay sang NHẬT, ở đó có ĐSQ của LiBang ở bên đó. ĐSQ LiBang ở Nhật kiêm nhiệm luôn nước VN mình. Mẹ qua đó làm thủ tục xin visa đi LiBang. ===> Muốn đi LiBang hoặc bất kỳ nước nào ko có ĐSQ tại VN, mình phải đến nước thứ 3 có ĐSQ kiêm nhiệm cả VN ở đó đẻ làm visa. Vậy là mẹ nó phải làm 2 visa. Visa đi nước thứ 3 rồi mới làm visa đi LiBang được. Nếu dịch vụ mẹ nó thuê các công ty du lịch làm thì khoảng 3.000 usd. Thế thì mẹ nó tự đi làm cho em
Khi làm VISA tại Đại sứ quán các nước thuộc khối Schengen thì họ yêu cầu mua bảo hiểm Y tế du lịch ?

Nguyễn Hữu Cảnh check gia

bạn truy cập vào website: http://baohiembaoviet.com/bao-hiem-y-te.html để biết thêm chi tiết nhé!
mình nộp hồ sơ du học canada nhưng bị đại sứ quán từ trối 2 lần,lần này lần thứ 3 rùi nhưng sao lần này họ giữ hồ sơ mình 3 tháng rồi mà vẫn chưa thấy trả lời,bảo bon dịch vụ rút hồ sơ ra vì lâu quá thì no bảo để qua đợt nghỉ tết duơng lịch no sẽ rút...
(Xem thêm)

nguyễn triệu

Chào bạn, Hổ trợ du học và chứng minh tài chính du học Công Ty TNHH MTV Thương Mại NTT * Chuyên Tư Vấn du học ,làm thủ tục : + Đại diện & Tư vấn du học + Các dịch vụ hỗ trợ giáo dục + Du lịch trong và ngoài nước + Định Cư và Làm Việc Nước Ngoài + Hỗ trợ vay vốn ngân hàng du học + Khám chữa bệnh tại nước ngoài *Với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm,từng công tác tại nước ngoài, sẽ giúp các bạn giải quyết các thắc mắc về du học,du lịch, làm việc tại nước ngoài ..... VP: Tòa Nhà Thảo Điền, Lầu 10, 25 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh, HCMC Tel: (08) 38413327 / 38413328 / 38413329 Website: nttedu.com / nttworks.vn
Em định mua xe thanh lý của Đại sứ quán nhưng xe đã sử dụng quá 5 năm (theo quy định nhập khẩu ôtô cũ chỉ được nhập xe sử dụng dưới 5 năm ). Xin các bác tư vấn giúp em xem liệu em có thể sang biển tư nhân được không?
(Xem thêm)

tun cua di

Nếu rẻ có thể mua Trường hợp nếu sứ quán bán xe cho bạn giá hợp lý thì bạn có thể cân nhắc, tính toán và mua. Xe mua mới 100% sau khi đã sử dụng 5-6 năm ở VN sẽ phải nộp 40% thuế nhập khẩu, 6-7 năm 30%, 7-8 năm 20%, 8-9 năm 15%, 9-10 năm 10% và trên 10 năm thì miễn thuế nhập khẩu. Phải đóng thêm thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế GTGT 10% nhưng cái này sẽ do Hải quan áp sau khi đánh giá hiện trạng xe của bạn. Giấy tờ thủ tục cũng mất thời gian chút. Tóm lại, mua được xe sứ quán có thể sẽ được xe ngon và giá cả hợp lý nhưng phải tìm hiểu, biết cách tính thành tiền và chịu khó mất thời gian. Chúc bạn may mắn.
Em là sinh viên, bà em là cư dân Mỹ bảo lãnh cho con, là bố em; cùng với mẹ và hai chị em của em. Hồ sơ đã làm được hơn 5 năm. Theo như gia đình em nói, năm thứ sáu gia đình phải nhận được thư phản hồi của Đại sứ quán về việc chấp nhận hay không...
(Xem thêm)

tun cua di

Em nên liên hệ trực tiếp với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM để hỏi về trường hợp của mình. Chúng tôi chỉ tư vấn về visa không nhập cư loại F1 hay J1. Do đó, tôi không chắc chắn lắm về các quy định xét cấp visa định cư. Có một số quy định bắt buộc đối với visa này. Em có thể xem các quy định về việc cấp visa các loại tại địa chỉ sau: http://travel.state.gov/ . Về trường hợp cụ thể này của em tôi cũng không chắc chắn lắm. Để đi học như một du học sinh, em cần phải làm hồ sơ xin học như bình thường, cũng phải thi các bài thi đầu vào bằng tiếng Anh, phải được trường chấp nhận học và gửi cho I20. Khi đi phỏng vấn xin visa thì em cần chứng minh là em có đủ khả năng tài chính để chi trả cho năm học đầu tiên và có nguồn thu nhập để trả cho những năm còn lại. Tuy nhiên, hồ sơ do bà của em bảo lãnh có tên em và ngày sinh của em nên chắc chắn sẽ được lưu trong hệ thống quản lý thông tin trên máy tính, do vậy theo nguyên tắc, Tổng Lãnh sự quán Mỹ phải biết em đang có hồ sơ bảo lãnh khi em nộp đơn xin visa du học. Khi viên chức phỏng vấn hỏi đến em cũng sẽ phải trả lời sự thật. Việc em đang có hồ sơ bảo lãnh định cư có thể ảnh hưởng đến hồ sơ xin visa du học của em vì mục đích định cư tại Mỹ của em đã rõ ràng, trong khi người nộp đơn xin visa du học được yêu cầu phải chứng minh là phải quay về Việt Nam sau khi học xong thì mới được cấp visa du học.
Tôi đã xin được visa của Đại sứ quán Mỹ để đi du học. Visa có thời hạn một năm (từ tháng 12-2008 đến tháng 12-2009). Thời gian học nhập học là vào tháng 4-2009. Tuy nhiên, vì lý do công việc nên tôi không nhập học vào tháng 4 được. Tôi sẽ nhập học...
(Xem thêm)

tun cua di

Visa của bạn sẽ có hiệu lực đến tháng 12-2009. Do đó, bạn hoàn toàn có thể nhập học vào tháng 9-2009. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Mỹ, viên chức cửa khẩu có thể yêu cầu bạn giải thích vì sao trường bạn nhập học lại không trùng khớp với trường bạn được cấp visa. Vậy tốt hơn hết bạn nên xin visa mới nếu có ý định sử dụng I-20 của trường khác.
em đang cần gấp chuyển tiền ra ngoài Đại sứ quán Hà nội, mỗi tháng đều phải chuyển. Em dùng dịch vụ của TTC nhưng có vẻ ko chuyên nghiệp lắm,[:(] lại đắt nữa, ai bết cứu em với. Đa tạ, đa tạ![:x]
(Xem thêm)

vali83

[):D(]Bác ơi, em phải chuyển đi và lấy cái receipt vể cơ, lằng nhằng thế chứ ko thì em cũng chuyền khoản cho xong rồi. [:(][:-??] Dù seo cũng cúm ơn bác [quote]Từ bài viết của [b]vimascom[/b] Chuyển qua Ngân hàng cho an toàn.[:D][/quote]
Em là sinh viên vừa hoàn tất khóa học Thương mại điện tử bậc ĐH tại Úc. Em đã nộp đơn xin học tại một trường ở Mỹ và đã được cấp form I-20 cùng với học bổng quốc tế 15.000 USD/năm. Xin cho em hỏi: xin cấp thị thực tại Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Sydney...
(Xem thêm)

teen89

Đúng vậy, bạn cần phải nộp đơn đăng ký xin cấp thị thực tại Việt Nam. Trong buổi phỏng vấn xin thị thực, người phỏng vấn sẽ cần biết 3 điều: 1. Bạn có thực sự là sinh viên hay không. 2. Bạn có đủ khả năng tài chính không. 3. Bạn có định trở về Việt Nam khi kết thúc khóa học hay không. Theo kinh nghiệm của tôi, các sinh viên thường không gặp rắc rối gì khi chứng minh điều 1 và 2 nhưng với điều 3 thì khá khó khăn. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn không có ý định học cùng thành phố với chị gái của bạn. Bạn cần chứng minh được rằng bạn có mối ràng buộc chặt chẽ về mặt kinh tế, gia đình và xã hội với quê hương bạn. Việc có được thị thực vào Hoa Kỳ không phải là điều không thể nhưng đó cũng là một thử thách.
Giới thiệu Triển lãm Tuần lễ "Hội Quân" của thương hiệu ẩm thực Việt Nam đương đại! Xây dựng thành công triết lý ẩm thực Việt Nam giàu sức sống đủ sức quyến rũ cộng đồng tiêu dùng dựa trên 02 giá trị căn bản: ẩm thực hài hòa & ẩm thực...
(Xem thêm)

styles

Quan tâm đến thông tin của danh nghiệp bạn, tiếc là tớ lại ở ĐN
Sản phẩm nổi bật

Thành viên tích cực

1

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn
2

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn
3

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn
4

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn
5

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn