Thang nhôm và ứng dụng của từng loại trong đời sống
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang với chủng loại, chất liệu và mẫu mã khác nhau, tuy nhiên thang nhôm vẫn được ưa chuông và sử dụng phổ biến nhất. Thang nhôm có ba loại: thang gấp, thang rút gọn và thang... (Xem thêm)
Những món đồ thời trang cần có trong hè 2018
Mùa hè, mùa ăn diện đã đến rồi, bạn đã có những món đồ thời trang nhất định phải có trong hè năm nay chưa? Giày mules Đây là kiểu giày kín mũi, hở gót và đang rất được ưa chuộng nhờ... (Xem thêm)
Đánh giá máy đo độ pH MMPro PHMKL-009(III)A
Sở hữu điện cực pH kếp hợp độ nhạy bén cao, khả năng hiển thị nhanh, máy đo độ pH MMPro PHMKL-009(III)A hoạt động lặp đi lặp lại như thăm do đem lại kết quả chính xác nhất. Máy đo độ pH MMPro PHMKL-009(III)A được trang bị màn... (Xem thêm)
Son thạch đang khiến dân tình phát sốt có thực sự tốt không?
Son thạch có chứa tinh chất dưỡng giúp môi mềm mại và có độ bám 24h và không trôi. Thòi gian gần đây, các shop mỹ phẩm đã đua nhau lăng xê loại son mới là son thạch với cơ chế lên màu theo độ pH của... (Xem thêm)
Muốn chụp hình chuẩn phong cách "cô ba Sài Gòn" cứ đến ngay 5 điểm này?
Bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” hiện đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Bộ phim là sự hoài niệm về không gian Sài Gòn vào thập niên 80 - 90. Không gian ấy không nhộn nhịp, xô bồ mà bình yên, thơ mộng.... (Xem thêm)
Galaxy S8 và Note8 là những thiết bị đầu tiên trang bị màn hình viền siêu mỏng mà Samsung gọi là "Infinity Display" (màn hình vô cực), gây khá nhiều tranh cãi, có người thích người không nhưng có lẽ Samsung vẫn muốn mang... (Xem thêm)
Xin chào mọi người Mình cũng hơn 30 tuồi rồi, nhưng lại rất thích đi đây đó, tiếc là vì say xe rồi nhiều lý do này nọ nên cũng không đi nhiều...Mình mong tìm các bạn có cùng chí hướng thích đi đến những vùng sâu vùng xa... (Xem thêm)
Tôi bị đau bao tử, có người mách ăn lá mơ (lá mơ leo, màu tím) và lạc sống phơi khô (đậu phộng) trước bữa ăn 20 phút (10-15 lá mơ và 15-20 hạt đậu phộng, nhai lẫn nhau). Tôi thực hiện và thấy có kết... (Xem thêm)

nguyenthithuy

Tôi không thấy nói tới việc đau dạ dày ăn lạc sống sẽ khỏi,tôi chỉ thấy nói đua dạ dày ăn lá mơ sẽ đỡ đau vì lá mơ kích thích tiêu hoá rất tốt.Nếu bạn không muốn uống thuốc tây,bạn có thể dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ và điều trị bệnh dạ dày.Bạn có thể dùng Lacttocol đây là sản phẩm...
(Xem thêm)
Chào các A/C mình tên đầy đủ là Đặng Hoàng Minh. Minh hiện là nhà phân phối (npp) của cty Amway-là một tập đoàn bán hàng đa cấp hàng đầu thế giới có chụ sở tại Hoa Kỳ( nói đến Amway thì các A/C biết rồi) Hiện mình muốn hợp tác... (Xem thêm)
moi ng ui cho e hoi ti sao e dang ki hoc nganh su pham ma do cd chinh quy van pai dong tien 335k 1thang e k hiu hoi tuyen sinh thi bao la do chi tieu cua sở nen pai lay tu cao xuong thap sao bộ ns hoc nganh su... (Xem thêm)
E có e sony dùng dc lâu lâu rồi,giờ muốn cài lại mà chưa biết cài như thế nào.ai biết chỉ a cai.thanks trước nha.và tiện thể cho hỏi luôn,tự nhiên nó giở chứng đèn màn hình vẫn sáng bình thường,thế... (Xem thêm)
Con t«i 15 th¸ng mÊy ngµy nay bi sèt vµ t«i ph¸t hiÖn bÐ næi nh÷ng nèt ®á dµy ®Æc ë phÇn m«ng vµ th­a thít dÇn vÒ... (Xem thêm)

mùa đông

Hic bạn ơi! Mình không đọc được câu hỏi của bạn nên không thể giúp bạn được.
Đ ề bài: cho ph ươ ng trinh vi phân y''' -2y'' -y' +2y =(e^(2x))(sin(x) +4x); v ớ i x thu ộ c[0;2] y(0)=1, y'(0)=2, y''(o)=3 S ử d ụ ng ph ươ ng pháp euler c ả i ti ế n, tìm nghi ệ m g ầ n đúng c ủ a ph ươ ng trình... (Xem thêm)
Thêm nước vào 400g dd H 2 SO 4 49% để được 2 lít dd A. Coi axit đly hoàn toàn tính thể tích NaOH 1,8 thêm vào 0,5 lít dung dịch A để có a. dd có pH=1 b.dd có pH=13

ngothihoamai

H2SO 4 + 2NaOH --> Na2SO4 + 2H20 a 2a (mol) Trong 0.5 lít dung dịch A có (49 * 100) /(4*98)=0,5 mol H2SO4 a) pH=1 --> [H+]=0,1 --> (0,5 -a)*2/(V +0,5) =0,1 ...
(Xem thêm)
Em biết đặt câu hỏi này là ngu ngơ nhưng thắc mắc không biết hỏi ai nên nhờ các bro chỉ giáo giùm. Con Ip4 em muốn tiết kiệm pin nên khi nào cần wifi mới bật. Vì thế, ngày em bật tắt wifi cỡ 5 -10 lần. Em muốn hỏi là làm như... (Xem thêm)

L2 love

Mình nghĩ On/Off thường chắc cũng ko sao....... Còn lỗi kia thì vào: Settings => General => Network => Off hết mấy cái trong đó, rồi Settings => Notifications => Off luôn.. Thử xem nhé
Mấy bạn có bạn nào biết mua pin sạc 2a với cục sạc pin 2a cho máy chụp hình ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng chỉ mình với, mình lên mạng xem thấy nhiều người khuyến cáo nên cẩn thận trên thị trường giờ có nhiều loại pin tàu kém... (Xem thêm)

CUC XANH

Pin eneloop là pin sạc nổi tiếng cua Sanyo, giữ được dung lượng rất lâu. Bác vào www.hoangroller.com tham khảo giá nhé. Nhiều pin sạc đời 2 của eneloop mới về. Số lần sạc lên đến 1500 lần.
Tôi có khoảng hơn 600 triệu. Vay nữa chắc khoảng hơn 700. Đang có ý kiếm xe đi gia đình kết hợp công việc. Nhà tôi thích Civic vì có con CR-V nên muốn thêm chiếc Honda nữa. Nhưng tôi thấy Koup dáng đẹp và... (Xem thêm)

roi biet

Civic là lựa chon đáng tiền Gửi bạn Hoàng Anh. Tôi có 2 điểm sau gửi đến bạn. 1 - Về số chỗ ngồi : Cerato Koup chỉ có 2 chỗ ngồi, và sẽ rất khó khăn cho bạn, nếu rủ bạn bè đi chơi, trong khi đó Civic là sedan 5 chỗ, rất tiện khi đi với gia đình hay bạn bè. 2- Về thiết kế xe :...
(Xem thêm)
Em đang muốn mua xe, nhưng biết nên mua xe nào cho phù hợp. Mọi người giúp em với. E thì thích NovoLX nhưng nghe nói nó rất ngún xăng, mà e đi lại nhiều, lại xa nữa. Mọi người tư vấn giúp e nên mua xe gì nhé. E đang là sv mà... (Xem thêm)

súnunday

Nếu đi lại xa nên mua xe số [:(] Còn mua xe ga thì mua xe Honda đi bạn Honda Fuma 125 : Xe chính hãng của Honda Trung Quốc sản xuất ( giống SCR nhưng chạy hay hơn). Xe đạt tiêu chuẩn Euro3 ( Sh, PS chỉ đạt TC Euro 2), Đặc biệt giá khoảng 32 - 33t. Honda SCR 110, LEAD: Tiêu hao...
(Xem thêm)
Đệ cài một máy main Giga Inter945, nhưng khi cài xong thì không có âm thanh- on boar( Tất cả các cái khác đều đủ). Đệ đã cài theo cách Updat trong mục Driver Manager nhưng không được, nó cứ hiện cái chấm... (Xem thêm)

nhu thanh tuan

Huynh có thể cho đệ xin số điện thoại để đệ liên hệ không? Vì đệ đã cài lại Win tới 4 lần rồi nhưng nó cứ báo PCI driver, hoặc có một dấu chấm than ở driver âm thanh nhưng nhấp chuột phải vào đó để Updater thì nó lại không hiện cái bảng Updater lên....
(Xem thêm)
ở 2 đầu cua một con sông A,B.Một tàu chạy từ A xuôi dòng,1 tàu chạy từ B ngược dòng.Khi gặp nhau 2 con tàu quay về nơi xuất phát.Biết tàu A đi và về hết 3h,tàu từ B đi và về hết 1h30.Hỏi nếu muốn thời gian đi và về của 2 tàu này... (Xem thêm)

Nếu một ngày..

Không có vận tốc 2 tàu thế nào là sao?? [:-/]