E xin hoi ?? hôm trước e có uông chung 1 ly bia với 1 người bị nhiễm HIV . Trong ly người nhiễm uống còn bia . Rồi e cầm uống vậy e có bị nhiễm HIV k ?? xin Bác Sĩ giúp dùm e . Bây h e rất hoang mang !!

rfgrfgfdg

Bạn yên tâm là ko lây hiv nhé, HIV chỉ lây qua đường máu, tiêm chích ma túy, mẹ sang con thôi, ăn uống cùng, cầm đồ dùng chung ko lây đc
vì hiện h em mất cái sạc iphone, chỉ còn sạc ipad nên em lấy sạc ipad sạc thử xem sao thì sạc cực nhanh luôn 40' là đầy pin mà lạ 1 điều là pin lại rất lâu, lướt web 40' mà chỉ tốn 2% cho em hỏi là... (Xem thêm)

thu

Sạc nhanh hơn mà lại dùng lâu hơn 1 cách diệu kỳ Thật khó để tư vấn xem thế nào. Nhưng mình nghĩ nhà thiết kế đã thiết kế riêng từng loại sạc với mỗi loại máy rồi, bần cùng lắm mới phải vậy thôi. Còn nếu đã sợ mất giá thì cứ đi mua 1 cái sạc ngon đi, không có sạc bán cũng mất giá...
(Xem thêm)
Tối hôm qua em để ý pin còn 23% . E tắt máy đi ngủ tới sanǵ bật máy ko lên. Chỉ chớp đèn đỏ rồi tắt. Em sạc 2 h thì lên dc. Lúc đó pin dc 52%. Em để đó k xài gi het. Tự nhien gần 1h sau nó tụt con... (Xem thêm)

thu

Sóng 3G yếu thì xác định xài mạng mấy rất nhanh hết pin vì nó cần hoạt động nhiều hơn nên vấn đề của bạn là do 3G chứ k phải do máy nên cứ yên tâm nhé.
e có con laptop toshiba. vì mang máy vào phòng mà ngủ lỡ chân đạp lên nên h e nó nứt hết màn hình nhưng vẫn chạy tốt. lúc nứt có những vết đen đen tím tím. những vết đó ngày càng loang ra đầy màn hình. e hõi ông cậu xem có... (Xem thêm)

Mai Văn Thám

Chào bạn ! Theo mình thì cách tốt nhất là bạn mang đến tận hãng Toshiba ở Việt Nam mà bảo hành. Tuy giá hơi đắt một chút những đảm bảo bạn ạ. Danh sách đây bạn này: http://www.toshiba.com.vn/contacts bạn xem bạn ở đâu thi đến đó bảo hành là tốt nhất. Chắc chắn là...
(Xem thêm)
K hiểu sao cái máy với cái usb của e bị nhiễm virus,khi đem usb ra ngoài quán net diệt virus thì diệt rùi lại có lại, 0 bao h hết, nhưng mỗi lần diệt thì diệt 1 con còn máy tính nhà e thì 0 chạy đc... (Xem thêm)

nbbnbmn

Đây là tài liệu t sưu tầm trên Internet đã lâu không biết từ nguồn nào? Nay t chia sẻ cùng với các bạn,anh, chị trong forum này. Xem cách bên dưới có còn hiệu quả sử dụng nữa không? Cách diệt Virus một cách hiệu quả nhấ t Có nhiều người đã từng bị và từng khốn đốn vì virus, nhất...
(Xem thêm)
min h đã t h ực h iện t h ao tác new -> project -> c++ -> general -> empty project vào tạo 1 project mới. n h ưng sao mìn h lại vào k h ođuwợc .kíc h c h uột sao cũng zậy .các bạn trả lời giúp mìn h với.mìn h cảm... (Xem thêm)