Rò rỉ thông tin về chiếc bút S Pen của Galaxy Note 9.
Sắp tới thì Samsung sẽ cho ra mắt chiếc smartphone cao cấp của mình mang tên Galaxy Note 9. Các sản phẩm của hãng ngoài sở hữu thiết kế đẹp, trang bị tốt còn sở hữu chiếc bút S Pen vô cùng nhạy bén. Càng ngày thì chiếc bút S Pen... (Xem thêm)
Với mức giá khoảng 3 triệu đồng, chiếc điện thoại Moto C Plus đang là một trong những lựa chọn được nhiều người quan tâm. Ấn tượng đầu tiên về mức giá, nhưng khi tính đến cấu hình của máy, chạy hệ điều hành Android 7 Nougat, pin... (Xem thêm)
Giới thiệu sản phẩm mới: Galaxy S10  trang bị 3 camera ở mặt sau, tích hợp thêm công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID
Samsung Galaxy S10 là sản phẩm kỷ niệm 10 năm phát triển của dòng Galaxy S, vì thế Samsung đang nỗ lực tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến lên chiếc điện thoại này. Theo thông tin từ ETNews của Hàn Quốc, Samsung có ra... (Xem thêm)
Mình đang định mua con máy ảnh Canon IXUS 100is ( IXY 210 IS).Gọi hỏi thử 1 chỗ bán thì họ nói là hàng sản xuất ở Nhật thì trên máy có dòng c hữ Made in Japan. Như vậy có phải không nhỉ? Liệu có khi nào... (Xem thêm)
Chính thức ra mắt Xiaomi Redmi S2: smartphone selfie đỉnh nhất trong phân khúc giá rẻ
Ngày 17/5 tới đây, XIaomi Redmi S2 sẽ lên kệ trên các nền tảng trực tuyến tại Trung Quốc. Xiaomi đã cho ra mắt chính thức chiếc Redmi S2. Đại diện công ty cho biết chữ “S” ở trong tên của model này chính là... (Xem thêm)
Giá khởi điểm Galaxy S9 là bao nhiêu?
Galaxy được dự kiến với mức giá là 850 USD – đây là mức giá đắt nhất trong dòng smartphone Galaxy S của Samsung. Theo TechRadar, giá khởi điểm tại Anh cho Samsung Galaxy S9 có giá thấp nhất là 789... (Xem thêm)
QuËn Hoµng Mai ®· ®­îc UBND Thµnh phè phª duyÖt Quy ho¹ch tû lÖ 1/2000 vÒ sö dông ®Êt, quy ho¹ch giao th«ng t¹i QuyÕt ®Þnh sè... (Xem thêm)

Vu Huu Phuong

Bạn dùng công cụ chuyển font của unikey để chuyển qua font khác đi!