Sử dụng máy hút chân không để bảo quản thực phẩm
Là sản phẩm vô cùng tiện dụng và hữu ích, máy hút chân không giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và kéo dài thời gian sử dụng hơn so với nhiều phương pháp bảo quản thông thường khác. Máy hút chân... (Xem thêm)
Son thạch đang khiến dân tình phát sốt có thực sự tốt không?
Son thạch có chứa tinh chất dưỡng giúp môi mềm mại và có độ bám 24h và không trôi. Thòi gian gần đây, các shop mỹ phẩm đã đua nhau lăng xê loại son mới là son thạch với cơ chế lên màu theo độ pH của... (Xem thêm)
Máy tính không có kết nối máy in nhưng cần in một file hình. Định dạng in xuất ra file. Chép tập tin kết quả sang máy tính có kết nối máy in và sử dụng lệnh “type tentaptin.prn> prn” để in nhưng lại... (Xem thêm)

nguyen thi ngoc

Đáp: Hầu hết các ứng dụng trên Windows đều có khả năng in dữ liệu của mình bằng máy in được quản lý bởi Windows. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần cài driver máy in (mà bạn dự định sẽ in ở dịch vụ) vào máy mình, vào cửa sổ thuộc tính của icon...
(Xem thêm)
Máy tính của tôi có hiện tượng như sau : Lúc mới đầu thì tôi cài hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng kèm theo thì ngay lần khởi động đầu tiên đã vào được mạng internet (có xuất hiện biểu tượng hai máy tính kết... (Xem thêm)

Lê Văn Tỷ

Vậy cho mình hỏi bạn 6 tháng lúc khởi động 2 lần mới có mạng đấy bạn có khởi động lần 3 lần 4 nó có lên mạng lần 3 và lần 4 ko ( làm trong khoản thời gian bạn sử dụng nhé chứa ko phải là nhấn liên tục
Những món đồ thời trang cần có trong hè 2018
Mùa hè, mùa ăn diện đã đến rồi, bạn đã có những món đồ thời trang nhất định phải có trong hè năm nay chưa? Giày mules Đây là kiểu giày kín mũi, hở gót và đang rất được ưa chuộng nhờ... (Xem thêm)
Tôi bị đau bao tử, có người mách ăn lá mơ (lá mơ leo, màu tím) và lạc sống phơi khô (đậu phộng) trước bữa ăn 20 phút (10-15 lá mơ và 15-20 hạt đậu phộng, nhai lẫn nhau). Tôi thực hiện và thấy có kết... (Xem thêm)

nguyenthithuy

Tôi không thấy nói tới việc đau dạ dày ăn lạc sống sẽ khỏi,tôi chỉ thấy nói đua dạ dày ăn lá mơ sẽ đỡ đau vì lá mơ kích thích tiêu hoá rất tốt.Nếu bạn không muốn uống thuốc tây,bạn có thể dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ và điều trị bệnh dạ dày.Bạn có thể dùng Lacttocol đây là sản phẩm...
(Xem thêm)
QuËn Hoµng Mai ®· ®­îc UBND Thµnh phè phª duyÖt Quy ho¹ch tû lÖ 1/2000 vÒ sö dông ®Êt, quy ho¹ch giao th«ng t¹i QuyÕt ®Þnh sè... (Xem thêm)

Vu Huu Phuong

Bạn dùng công cụ chuyển font của unikey để chuyển qua font khác đi!
Mình có cây Z1 C6902 đang sài bình thường tự nhiên hôm nay mình vào camera để chụp hình thì chụp khong được nưa.cứ bấn chụp là bị treo.không thoát ra được.camera trước thì vào chụp bình thường.Mong... (Xem thêm)
E có e sony dùng dc lâu lâu rồi,giờ muốn cài lại mà chưa biết cài như thế nào.ai biết chỉ a cai.thanks trước nha.và tiện thể cho hỏi luôn,tự nhiên nó giở chứng đèn màn hình vẫn sáng bình thường,thế... (Xem thêm)
Con t«i 15 th¸ng mÊy ngµy nay bi sèt vµ t«i ph¸t hiÖn bÐ næi nh÷ng nèt ®á dµy ®Æc ë phÇn m«ng vµ th­a thít dÇn vÒ... (Xem thêm)

mùa đông

Hic bạn ơi! Mình không đọc được câu hỏi của bạn nên không thể giúp bạn được.
Tôi có khoảng hơn 600 triệu. Vay nữa chắc khoảng hơn 700. Đang có ý kiếm xe đi gia đình kết hợp công việc. Nhà tôi thích Civic vì có con CR-V nên muốn thêm chiếc Honda nữa. Nhưng tôi thấy Koup dáng đẹp và... (Xem thêm)

roi biet

Civic là lựa chon đáng tiền Gửi bạn Hoàng Anh. Tôi có 2 điểm sau gửi đến bạn. 1 - Về số chỗ ngồi : Cerato Koup chỉ có 2 chỗ ngồi, và sẽ rất khó khăn cho bạn, nếu rủ bạn bè đi chơi, trong khi đó Civic là sedan 5 chỗ, rất tiện khi đi với gia đình hay bạn bè. 2- Về thiết kế xe :...
(Xem thêm)
Đệ cài một máy main Giga Inter945, nhưng khi cài xong thì không có âm thanh- on boar( Tất cả các cái khác đều đủ). Đệ đã cài theo cách Updat trong mục Driver Manager nhưng không được, nó cứ hiện cái chấm... (Xem thêm)

nhu thanh tuan

Huynh có thể cho đệ xin số điện thoại để đệ liên hệ không? Vì đệ đã cài lại Win tới 4 lần rồi nhưng nó cứ báo PCI driver, hoặc có một dấu chấm than ở driver âm thanh nhưng nhấp chuột phải vào đó để Updater thì nó lại không hiện cái bảng Updater lên....
(Xem thêm)