Đánh má hồng trái tim chất như gái Hàn
Đánh phấn má hồng có lẽ không còn quá xa lạ với các nàng nữa rồi, nhưng đánh má hồng hình trái tim như các cô gái Hàn thì bạn đã thử chưa? Trào lưu này đang rất được hội ưa sống ảo yêu thích... (Xem thêm)
Các bạn thân mến! Hiện nay, đi mua bất cứ thứ gì ở phần lớn các Công ty đều quảng cáo" hàng xịn nhất,giá rẻ nhất, bảo hành tốt nhất...". Vậy bạn có tin không? Với Tôi thì k bao giờ tin cả... (Xem thêm)
Em mới down MaxMem về sau khi vào phần Remove Default Themes xóa các mục không vần thiết trong đó đi. Khi xóa xong em kiểm tra themes trong options thì bị mất còn có 2 themes cơ bản của máy thôi. Em vào trong... (Xem thêm)

tun cua di

Lần sau ko nên nghịch vào mục đó nữa bạn nhé.bạn còn giữ bản rom vừa up cho máy bạn chứ. bạn cứ cắm máy vào rồi dùng BDM.nó tự quét rồi nó tự sẽ nói tự động cập nhập thêm những thứ thiếu mà bạn vừa xóa trên máy bạn.có nghĩa là bạn sẽ lại phải dùng maxmem lần nữa.
Các bạn ơi máy in của mình bị tình trạng trên được 2 tháng rồi ! Mà máy in mình mới mua được 1 năm . Liệu có phải bị hỏng Cartrige hok ? Hay là do gạt mực ! Nếu chỉ bị hỏng hóc nhỏ thì sửa mất... (Xem thêm)

Nguyễn Huy Thịnh

cái này thì đơn giản quá,bạn đang ở đâu hãy gọi cho mình mình sẽ hộ trợ 0937 670 993 huy thịnh
Có r ấ t nhi ề u nguyên nhân khi ế n các bé b ị c ậ n th ị ngày m ộ t nhi ề u. M ộ t trong nh ữ ng nguyên nhân khi ế n t ỷ l ệ h ọ c sinh b ị c ậ n th ị ngày càng cao là do t ư th ế ng... (Xem thêm)

pq

Cảm ơn thông tin có ích của bạn.
Mặc đẹp với váy yếm
Váy yếm luôn là item được yêu thích bất cì là vào đông hay hè. Nhưng bạn đã biết cách phối đồ với váy yếm sao cho đẹp chưa? Áo sơ mi+ váy yếm Đây là sự kết hợp luôn an toàn trong mọi trường... (Xem thêm)
B ạ n đ ang mua n ướ c tinh khi ế t t ạ i m ộ t c ử a hàng t ạ p hoá? Hay t ạ i m ộ t c ử a hàng bán Ga? Ch ấ t l ượ ng và d ị ch v ụ nh ữ ng n ơ i ... (Xem thêm)

Trịnh Thị Oanh

Ngoc thang cung cap nước khoáng, lavie Vital, Tiền Hải, Wells, Miru , Luckyice tại HN < 0436362161 -0976545486 . ngocthang.com.vn hoac nuockhoanglavie.net.vn
mình có laptop fujisu mỗi lần ko khoi dong 5-6 tieng,khi khoi dong lai chờ 1 tieng moi len nguon, khi khởi động dc thi bắt minh nhân F1 minh da thay pin cmos,chinh defau trong cmos,khi khởi động dc lần đó lần kế... (Xem thêm)

Do Hoang Ha

Chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 10 phút, bạn có thể xử lý triệt để vấn đề máy tính khởi động chậm. Máy tính sẽ mất nhiều thời gian khởi động sau khi bạn tải về hàng tá ứng dụng chạy lúc bật máy. Để làm cho máy tính khởi động nhanh, bạn chỉ cần dành chút thời gian tắt bớt...
(Xem thêm)
Một tình yêu nhỏ đơn giản chỉ là - hãy đọc hết cái này [:)]. Là bạn đã bắt đầu thích 1 ai đó mà chưa dám nói ra vì sợ người kia chưa chắc đã thích mình. Tất nhiên là 1 tình yêu nhỏ chỉ dành... (Xem thêm)

ha thanh lam

Yêu nghĩa là ko chỉ yêu ai đó mà còn chấp nhận tất cả tật xấu, quá khứ, sẵn sàng chia sẻ buồn vui. Ai đó ơi! nhớ ai đó quá! làm thế nào để gặp ai đó đây. Ai đó có hiểu được tình cảm của ai đó ko?...
Mình đang cần mua 1 máy dual GSM và CDMA cùng online, dùng sim thì tốt nhất, bạn có thể giúp mình thông tin về model máy, đánh giá sơ bộ, giá tiền và nơi bán không? địa điểm ở Thái Nguyên và Hà nội... (Xem thêm)

Vũ Ngọc Hải

Hisence D816 của EVN telecom là 1 lựa chọn hay! [):D(]