Mua bếp từ nhập khẩu Châu Âu thì dựa trên những tiêu chí đánh giá như nào?
Bếp từ nhập khẩu châu Âu đang rất được ưa chuộng nhờ kiểu dáng đẹp, bền và giá thành hợp lý. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua những chiếc bếp từ chất lượng. Hãy cùng điểm qua một vài... (Xem thêm)
Để nguội thức ăn trước khi cho vào tủ lạnh, nên hay không?
Nhiều người vẫn có thói quen để nguội thực ăn rồi mới cho vào tủ lạnh bảo quản. Tuy nhiên điều này có thực sự là tốt? Bài viết này sẽ giúp làm rõ vấn đề này. Lý do để nguội thực phẩm ... (Xem thêm)
B an đầu đọc được tiêu đề trên tinhte.vn có cuộc thi viết về kỷ niệm đẹp của bản thân về điện thoại mà tôi từng gắn bó, ban đầu, có lẽ tôi không có ý định khi tham gia. Nhưng tuy nhiên, sau khi nhìn kĩ hơn về hình ảnh minh họa có... (Xem thêm)

Air Blade 2014 hay SHmode 2013 ?

19/04/2014 - 08:14 trong Xe máy

Thik cả 2 con này nhưng vấn đề là chỉ đủ tiền mua Air Blade (mua SHmode chak phải xin thêm tiền phụ huynh :) ) tuy nhiên SHmode thì kiểu dáng nữ tính quá với cả đằng sau cũng không đẹp, cũng không thik cụm... (Xem thêm)

thu

mua airblade hơn còn muốn chơi sh thì chơi hẳn sh ý nhập cho nó ra chơi còn ko thì thôi mua con sh mode vừa xấu,vừa chả ra clg như kiểu đú mua sh nhưng ko tới nên đành làm con sh vớ vẩn đi tạm ý đi 1 2 năm ko hối hận hơi phí