Tôi muốn mua xe 5 chỗ chạy dịch vụ, xin hỏi với 250 triệu tôi làm thủ tục vay thêm ngân hàng mua xe gì chạy dịch vụ hiệu quả?

Thuy Nguyen

đề xuất Toyota Vios để chạy dịch vụ 250 triệu thoải mái bạn nhé, liên hệ: http://toyota.minhauto.com/Toyota-My-Dinh/ mình sẽ làm trả góp cho bạn không mất đồng phí nào, đòng thời lãi xuất ngân hàng thấp nhất
Tôi muốn làm thủ tục mua trả góp xe Kia Morning hoặc Chevrolet Spark để chạy dịch vụ ở tỉnh, xin hỏi có thể vay 70% giá trị xe?

Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp

Ngân Hàng TMCP An Bình - Long An.. Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh.. Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng -Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..). - Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý.. .An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng - Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568
Tôi có ý định mua trả góp xe Toyota Innova, thời gian trả 5 năm, xin hỏi nên làm thủ tục ở ngân hàng hay dịch vụ tài chính của chính Toyota?
Dự định mua lại chiếc Kia Morning đã qua sử dụng giá khoảng 300 triệu, xin hỏi làm thủ tục trả góp ngân hàng thì được vay tối đa bao nhiêu phần trăm?

Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp

Ngân Hàng TMCP An Bình - Long An.. Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh.. Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng -Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..). - Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý.. .An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng - Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568
Do có nhu cầu cần mua xe máyđể phục vụ công việc nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép chi trả hết trong 1 lần . Vì vậy mình lựa chọn giải pháp mua xe trả góp để có xe đi lại , xem qua thông tin trên mạng thì thủ tục mua xe máy trả góp khá đơn...
(Xem thêm)
Tôi chỉ có 40 triệu, muốn mua xe SH mode trước Tết xin hỏi có thể mua trả góp và nếu được tôi cần phải làm những thủ tục gì?
Tôi mua xe trả góp đến tháng 8/2017 mới hết hạn trả tiền cho ngân hàng. Hiện tôi muốn bán lại chiếc xe này cho người khác thì phải làm những thủ tục gì?
Nữ 24 tuổi, làm việc tại Hà Nội, với 40 triệu tôi muốn mua xe Honda SH 125i theo phương thức trả góp, xin hỏi thủ tục cụ thể như thế nào? Tôi phải trả trong bao lâu và hằng tháng số tiền lãi là bao nhiêu?
(Xem thêm)

Trần Chấn Phong

Để anh chỉ cho e nhé: E muốn biết thủ tục trả góp thế nào. Lãi bao nhiêu thì hãy đến các đại lý hỏi mua xe này với hình thức trả góp. Bên trả góp sẽ tư vấn cho e. E đặt vấn đề ở đây ko có ai trả lời e đâu.
Em đi làm được một năm, để dành được 100 triệu, thu nhập 12,5 triệu một tháng. Hiện em ở nhà bố mẹ nên không chi phí gì nhiều. Hàng tháng em để dành được 10 triệu, xin hỏi có nên làm thủ tục ngân hàng vay tiền mua Kia Morning.
(Xem thêm)
Tôi hiện ở Hà Nội, muốn mua xe trả góp, vay tôi có thể đăng ký ở đâu. Thủ tục gồm những giấy tờ gì. (FNSVN-ACC, mailto:acchan@fnsasia.net )

tôi hiện ở long xuyên angioang muốn mua xe trả góp .mua ở đâu..hiệu xe attila màu đen
Tôi 21 tuổi, thu nhập khoảng 12 triệu/tháng. Hiện tôi có 50 triệu muốn mua xe SH 125i hình thức trả góp. Tôi ở Thủ Đức, TP HCM, xin hỏi có thể mua trả góp ở cửa hàng nào, thủ tục và lãi suất cụ thể như thế nào?
(Xem thêm)

Phạm Anh Tuấn

Bạn mở thẻ tín dụng ( visa) chẳng hạn của các Ngân hàng có liên kết với honda ví dụ như ( Sacombank ) với hạn mức tín chấp tùy theo thu nhập hàng tháng của bạn. bạn có thể mua xe trả góp mà không chịu 1 đồng lãi suất nào với thời hạn là 12 tháng.
Tôi muốn mua xe Innova để kinh doanh, xin hỏi với 200 triệu có thể làm thủ tục vay ngân hàng và nếu được thì hằng tháng tôi phải trả bao nhiêu tiền.

Đỗ Xuân Trường

Mua xe cũ tầm 500 thôi. Vay nhiều ốm luôn đấy bác ạ
Xin hỏi 100 triệu có thể mua được xe đã qua sử dụng nào, nếu tôi muốn mua xe cũ giá cao hơn thì có thể làm thủ tục vay ngân hàng?

Tống Minh Tùng

100tr làm em mariz hay kia cd5 cho rồi. Vay mua xe cũ được nhưng đời cao thôi( từ 2 đến 5 năm tùy N.H). Định giá xe thấp, vay tối đa 50% và đk vay hơi khó hơn khi mua xe mới. Nhưng nói chung là làm được. 100tr khó làm nên chuyện rồi vì ngoài giá xe thì phần bảo hiểm và phí trước bạ mình phải đóng riêng. Chi phí lặt vặt nữa chắc cũng hết 15tr cho con xe tầm 300. Híc hic
Chào các bạn, tôi muốn vay ngân hàng mua xe trả góp để chạy dịch vụ. Tôi muốn mua lại chiếc Kia Morning đời 2013, xin hỏi thủ tục vay ngân hàng mua xe trả góp giữa xe cũ và xe mới có giống nhau không? Tôi có thể vay tối đa bao nhiều phần...
(Xem thêm)
toi muon mua tra gop. thu nhu the nao. neu ban lien he 0905538345

rfgrfgfdg

Để các bạn hiểu rõ hơn thì tôi cũng xin góp một bài ngắn về "trò vay mua xe thủ tục đơn giản nói trên đây". Trước đây tôi có mua một xe Nouvo LX có giá trên hóa đơn là 33 triệu đồng, nhưng giá thực tế tôi phải trả (nếu trả 1 lần) là 37,5 triệu. Còn đối với trò cho vay mua xe tôi phải trả với một mức lãi khủng như sau: (tôi chọn thời gian trả là 9 tháng) - tiền phải trả ban đầu: 15 triệu đồng. - số tiền phải trả hằng tháng là: 3.303.000 đ x 9 tháng = 29.727.000 đ vậy tổng số tiên tôi phải tả cho xe là:44.727.000. Nghĩa là tôi chỉ vay thêm có 22,5 triệu mà phải trả lãi 7,227 triệu đồng trong 9 tháng tương đương là 3,57% một tháng. Tôi chỉ xin góp ý với bạn đọc để không phải mắc bẫy lừa như tôi. Các bạn hãy suy nghĩ và lựa chọn thận trọng trước khi tham gia trò lừa của các công ty tài chính nhé. Còn thủ tục chỉ cần chứng minh thứ, giấy đăng ký xe, hóa đơn tiền điện nước, hộ khẩu, vậy thôi bạn nhé
Tôi tính mua Innova 2.0G giá 793 triệu. Xin hỏi nếu trả góp ngân hàng có thể vay tối đa là bao nhiêu tiền và thủ tục như thế nào?

Vương Gia Bảo

Tôi nghĩ nếu kinh tế ổn định, mua trả góp mà ko bị bào mòn về tài chính thì nên mua. Nó ko chỉ đơn giản là phương tiện, khi bạn sở hữu ô tô, kiến thức bạn sẽ tốt hơn ( ít nhất là kiến thức về ô tô, giao thông ) bạn đi xa hơn, nhiều hơn, tầm nhìn mơi hơn.
Cho hỏi nếu tôi muốn mua xe 29chổ thaco trả góp cần đưa trước bao nhiêu tiền. Tiền còn lại trả trong vòng bao lâu. Thủ trong tục như thế nào có cần thế chấp hay gì ko
TÔI ĐỊNH MUA 1XE TẢI VINAXUKI 1.25T BẰNG HÌNH THỨC TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG . VẬY ANH CHỊ VUI LÒNG BÁO GIÁ CHI TIẾT XE ĐÃ CÓ BỬNG MUI BẠC VÀ CÁC PHÍ LIÊN QUAN . VUI LÒNG GỬI QUA MAIL:"ctytnhhphuongdung@vnn.vn"
(Xem thêm)

le ba chieu

theo tôi bạn nên mua hyundai 1.25t mới 100%. Giá chí có 272.000.000 VNĐ đã có thùng bạt, hồ sơ đăng kiểm 2 năm.Ngân hàng cho vay tới 190.000.000 VNĐ. * Các chi phí liên quan: - thuế trước bạ 2% = 544 000 000 đ - phí ngân hàng: 2 000 000 đ - chi phí đăng ký, đăng kiểm, BHDS: 2 500 000đ * Mọi thắc mắt xin vui lòng liên hệ Mr Chiêu; HP 0979 654 906 CTY TNHH 01 TV OTO ĐÔNG PHONG ĐỊA CHỈ;527 âu cơ, p phú trung, q tân phú, tphcm
Mua xe vespa trả góp ở đâu vậy các bác? Cần có điều kiện thủ tục gì không?

Đỗ Xuân Trường

Các đại lý Piaggio đều có chính sách bán hàng trả góp mà bạn ơi, nhưng mua trả góp tính ra sẽ đắt hơn là trả trực tiếp 1 lần đấy
Mua oto cũ trả góp được không vậy? Có cần những điều kiện thủ tục gì??

Hàn Phong

Mua oto trả góp cần biết những điều sau: CÁC HÌNH THỨC MUA XE TRẢ GÓP Có 2 hình thức: Mua trả góp và Thuê mua tài chính. I - MUA TRẢ GÓP * Đối tượng được mua trả góp: Công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, cá nhân. * Thời hạn trả góp : tối đa 3 năm. * Trả trước tối thiểu: 40% giá trị xe và Mua bảo hiểm toàn bộ xe trong thời gian trả góp. * Tài sản bảo đảm: chính là chiếc xe ôtô mới định mua. Nếu bảo đảm bằng bất động sản hoặc giấy tờ có giá trị thì mức trả trước tối thiểu có thể thấp hơn mức 40%. * Hàng tháng khách hàng trả một mức tiền cố định ( gồm tiền gốc + lãi) theo quy tắc trừ lùi. * Đăng ký xe mang tên khách hàng. * Trường hợp tài sản bảo đảm chính là chiếc xe mới định mua thì trong suốt thời gian mua trả góp: khách hàng còn phải mua bảo hiểm thân vỏ xe và ngân hàng sẽ giữ Giấy đăng ký xe. ( Khách hàng được cấp giấy chứng nhận hợp pháp để lưu hành xe bình thường). II - THUÊ MUA TÀI CHÍNH * Đối tượng được thuê mua: Công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân. * Thời hạn thuê mua tối đa: 5 năm * Trả trước tối thiểu: 20% * Đăng ký xe mang tên công ty cho thuê tài chính và được chuyển đổi thành tên khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng thuê mua. * Các điều kiện khác giống như hình thức trả góp. CÁC GIẤY TỜ CẦN CÓ KHI MUA XE TRẢ GÓP I - CÁ NHÂN mua trả góp cần chuẩn bị : * Chứng minh thư nhân dân * Hộ khẩu * Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan. II - DOANH NGHIỆP mua trả góp hoặc thuê mua tài chính cần chuẩn bị: * Giấy phép thành lập * Đăng ký kinh doanh * Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan ( Ví dụ: báo cáo thuế 2 năm gần nhất, quyết định bổ nhiệm giám đốc và kế toàn trưởng ...) NHỮNG VẤN ĐỀ LƯU Ý KHI MUA XE TRẢ GÓP Việc mua xe trả góp gồm 2 phần công việc chính độc lập là: - Tìm mua chiếc xe mới ưng ý với giá cả hợp lý - Vay vốn ngân hàng để mua xe trả góp. Trường hợp bạn không công tác trong ngành ngân hàng: Việc vay vốn để mua xe trả góp là một công đoạn rất phức tạp, cần có một người chuyên làm trả góp hướng dẫn, hỗ trợ. Thông thường, khi mua xe trả góp, nhân viên bán xe sẽ kiêm luôn việc hướng dẫn khách hàng làm thủ tục vay vốn. Nếu nhân viên bán xe làm trả góp không chuyên hoặc mối quan hệ với các ngân hàng không rộng, khách hàng có thể gặp những vấn đề sau: 1 - Lãi suất vay cao + phải trả trước cao. 2 - Thủ tục thẩm định kéo dài - mất thời gian, lâu được nhận xe. 3 - Không được vay vốn do một số điều kiện của khách hàng không đáp ứng được yêu cầu thẩm định của ngân hàng. 4 - Lượng tiền mua bảo hiểm thân vỏ xe lớn. 5 - Phát sinh nhiều vấn đề khác ...
Tôi lấy lại xe của một người bạn trị giá 500 triệu, tôi muốn làm thủ tục trả góp. Xin hỏi ngân hàng có dịch vụ này cho xe cũ không?

Đỗ Nam

Có đấy, anh có thể search Google là ra các ngân hàng cho vay tiền mua xe cũ. Anh có thể lấy tài sản cố định thế chấp hoặc thế chấp bằng xe anh mua luôn. Vấn đề lãi suất thì tuỳ ngân hàng :)
vpbank hỗ trợ mua xe máy trả góp - thủ tục đơn giãn - không thu phí - lấy xe sau 30 phút mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cương - 097 353 3443
Mình muốn mua xe trả góp, Nouvo ở Nghệ An. Thủ tục mua trả góp thế nào và cần trả trước bao nhiêu?

Trần Thị Hoài Thương

Bạn liên hệ theo gian hàng có sản phẩm bạn quan tâm để mua hàng cũng như có hướng dẫn quy định trả góp nhé
Cty mình muốn mua 1xe tải loại từ 1 tấn - 1.25 tấn của KIA, hoặc HYUNDAI, vì mới thành lập nên tiền có hạn, mình có 100 triệu. Mong được tư vấn về giá cả và thủ tục tại Hà Nội. Nếu đc thì mình sẽ oke luôn. Thanks các bạn nhiều
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

1/ TƯ VẤN MUA XE Ô TÔ - XE TẢI TRẢ GÓP CÁ NHÂN : CÁ NHÂN MUA : - Sao y CMND, hộ khẩu người đứng tên mua xe. - Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn. - Chứng minh thu nhập bằng : hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân, sổ ghi chép mua bán giao dịch, ... - Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định. - Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng ) NGÂN HÀNG TÀI TRỢ : - Mức tài trợ 30% - 70% trên giá trị xe. - Thời gian vay từ 2 - 5 năm. - Lãi suất tùy thời điểm, theo tiêu chuẩn lãi suất ngân hàng hiện hành. - Thời gian thẩm định hồ sơ : 2 - 3 ngày - Chi phí : phí thủ tục hành chánh. - Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí thẩm định, phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay. QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP : - Khách hàng đặt cọc làm hợp đồng mua bán chuyển qua ngân hàng thẩm định ( Trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện vay, Bên bán sẽ hủy hợp đồng và tiền cọc sẽ được hoàn trả 100% ) - Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng. - Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ. - Sau khi có thông báo tài trợ bằng văn bản từ Ngân hàng, B ên bán tiến hành làm xe và giấy tờ xe cho khách hàng. - Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng giải ngân. - Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Bên Bán, khách hàng lên nhận xe hoàn tất, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật. - Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng sử dụng đi đường, bản chính sẽ do Ngân hàng giữ. - Trong quá trình trả góp, nếu khách hàng có điều kiện có thể thanh toán nhanh số nợ vay, rút ngắn thời gian trả nợ vay. 2/ TƯ VẤN MUA XE Ô TÔ - XE TẢI TRẢ GÓP DOANH NGHIỆP : CÔNG TY HOẶC DOANH NGHIỆP MUA XE : - Giấy phép kinh doanh. - Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng. - Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy) - Mã số thuế - Báo cáo thuế 01 năm gần nhất. - Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất. - Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất. - Biên bản họp của hội đồng quản trị. - Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào. - Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác - Đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng ) NGÂN HÀNG TÀI TRỢ : - Mức tài trợ 30% - 70% trên giá trị xe. - Thời gian vay từ 2 - 5 năm. - Lãi suất tùy thời điểm, theo tiêu chuẩn lãi suất ngân hàng hiện hành. - Thời gian thẩm định hồ sơ : 2 - 3 ngày - Chi phí : phí thủ tục hành chánh. - Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí thẩm định, phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay. QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP : - Khách hàng đặt cọc làm hợp đồng mua bán chuyển qua ngân hàng thẩm định ( Trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện vay, Bên bán sẽ hủy hợp đồng và tiền cọc sẽ được hoàn trả 100% ) - Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng. - Nhân viên thẩm định đến công ty để thẩm định và lấy hồ sơ. - Sau khi có thông báo tài trợ bằng văn bản từ Ngân hàng, Bên bán tiến hành làm xe và giấy tờ xe cho khách hàng. - Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng giải ngân. - Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Bên Bán, khách hàng lên nhận xe hoàn tất, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật. - Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng sử dụng đi đường, bản chính sẽ do Ngân hàng giữ. - Trong quá trình trả góp, nếu khách hàng có điều kiện có thể thanh toán nhanh số nợ vay, rút ngắn thời gian trả nợ vay. http://oto-xetai.com/category/76-quy-trinh-tra-gop.aspx
Mình đang muốn mua chiếc Cuxi yamaha trả góp tại hà nội thì e nên làm thế nào? E thấy chi nhánh hàng cầu chỉ có trong hcm và bình dương thôi. Để mua được thì e phải làm những thủ tục gì a ? Cảm ơn anh ( chị ).
(Xem thêm)

Linda Tran

Anh cho em biết chi tiết trả góp xe cuxi fi 2010 được không anh? Năm nay em 21 tuổi có thể tự đứng tên mua xe không ạ? Còn nữa em trả trước 15 triệu vậy số tiền còn lại em phải trả trong bao nhiêu tháng và tổng tiền lời của xe là bao nhiêu ạ?
Tôi muốn đăng ký mua xe Vios G trả góp thời hạn 3 năm mức trả trước 300 triệu màu xe xanh. Đã có hộ khẩu tại Quận Ba Đình nhưng nhà ở hiện tại là P101 Tập thể Xi măng Ngõ 2 Tây Sơn - Đống Đa Hà Nội (nhà tập thể cũ mua lại chưa sang tên đổi chủ). Hiện...
(Xem thêm)

thu

Thủ tục giấy tờ cần thiết Để mua xe trả góp, điều đầu tiên bạn phải xác định mục đích và cân đối tài chính, tránh trường hợp “vung tay quá trán”. Nhiều người có thu nhập không ổn định, khi có tiền ôm đi mua xe trả góp, hậu quả là đến hạn không có tiền góp phải chịu lãi suất phạt của ngân hàng rất cao. Trường hợp mua xe trả góp theo diện cá nhân, bạn cần phải có những loại giấy tờ sau: - Bản sao có công chứng của hộ khẩu, giấy CMND, giấy chứng nhận độc thân hoặc kết hôn. - Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân. Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: nhà cửa, đất đai, các loại ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,… Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu. - Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh. - Hóa đơn chi phí cá nhân các tháng gần nhất: điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn. Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho ngân hàng thẩm định. Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi (theo mẫu của ngân hàng). Sau khi cung cấp đủ các loại giấy tờ cần thiết, ngân hàng hoặc công ty cho thuê tài chính sẽ tài trợ tối đa 75% giá trị tài sản thế chấp. Thời hạn vay tối đa là 5 năm, lãi suất theo thời giá nhưng sẽ được trừ lùi sau từng tháng. Ngoài ra bạn còn phải chịu một số loại phí bao gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay. Nếu bạn vay của công ty cho thuê tài chính, mức tài trợ, lãi suất và thời hạn cũng tương tự ngân hàng nhưng có một điều khác là công ty cho thuê tài chính sẽ đứng tên chủ xe, sau khi khách hàng trả hết nợ, công ty sẽ sang tên đổi chủ lại cho khách. Để mua xe trả góp, đầu tiên bạn phải xác định mục đích và cân đối tài chính, tránh trường hợp “vung tay quá trán” Quy trình mua xe trả góp Nhân viên tín dụng sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và sẽ đến tận nhà để thẩm định và lấy giấy tờ. Tiếp theo, ngân hàng giao giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe, khách hàng đóng tiền cho công ty bán xe và làm các thủ tục đăng ký xe. Khi xe đã có biển số, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng. Khi ngân hàng thanh toán cho bên bán, khách hàng mang chứng minh nhân dân và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe và giấy tờ xe theo đúng quy định của pháp luật. Khi có giấy đăng ký xe, ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng. Trường hợp khách mua qua công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, biên bản bàn giao xe 3 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe. Mua xe trả góp là cách nhanh chóng nhất để sở hữu một chiếc xe mơ ước mà không cần phải chờ đến lúc dồn đủ tiền Trước khi mua xe trả góp, người mua cần tính toán thật kỹ số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp; khi làm hợp đồng phải yêu cầu ghi rõ mức lãi suất, cơ sở tính, không nên ký hợp đồng nếu chưa rõ. Mua trả góp với lãi suất nào cũng là một hình thức vay tiền để tiêu dùng nên có những tính toán cẩn trọng để không gặp rủi ro về tài chính khi sẽ phải trả lãi suất cho khoản tiền vay đó và cả phí dịch vụ mua hàng trả góp.
Hiện tại e đang có số tiền là 100tr cũng muốn mua trả góp một con xe hyundai hoặc kia 1.25 tấn chạy đường dài thoải mái ! Mình cần tư vấn thủ tục vay trả góp cá nhân + báo giá xe + khoản vay và lãi xuất bác nào ở HN quan tân tư vấn dùm em
(Xem thêm)
Xin chào, có thể cho tôi hỏi với loại xe Lacetti EX 1.6 AT 2012 này thì giá thành sau khi đăng ký, đăng kiểm, ra biển số..... tại Hà Nội thời điểm này là bao nhiêu tiền? chi tiết giá từng mục như thế nào? Nếu muốn mua xe này trả góp thì có được...
(Xem thêm)

Mr Cương

phí trước bạ ở HN năm 2014 hiện tại là 12% giá trị xe, biên lai tiền biển là 20tr. Còn các tỉnh thành khác thì phí trước bạ là 10% . tiền biển chỉ 1-2 triệu. Mọi thông tin về thủ tục mua xe trả góp, thủ tục đăng ký, đăng kiểm các bác cứ gọi em để được hỗ trợ. Call: 0966.426.573 hoặc http://www.chevrolet-thanglong.com.vn. Bên em bán Lacetti 2014 mới 100% giá chỉ có 420 triệu thôi!
Hai vợ chồng tôi dành dụm được 200 triệu, trời mùa hè nóng nực quá . Tôi đi làm khoảng 15 km mỗi ngày nên muốn mua xe ô tô để đi lại. Hai vợ chồng thích chiếc xe toyota vios nhưng không biết thủ tục vay trả góp ntn để mua xe. Nhờ các bác tư vấn...
(Xem thêm)

mai thanh tùng

NÊN MUA XE TRẢ GÓP NHÉ ! Nếu bạn mua Vios thì có thể lựa chọn ở đây: Toyota vios 2014 ra mắt So với thế hệ cũ, Toyota Vios 2014 mang đến nét tươi mới về cả nội thất và ngoại thất. Diện mạo bên ngoài của xe sắc nét hơn, mang hơi thở từ ngôn ngữ thiết kế mới mà Toyota ứng dụng trên các mẫu xe Avalon và Camry tại thị trường Mỹ. Giá bán cụ thể của Toyota Vios 1.5L 2014 tại Thái Lan: • Toyota Vios 1.5S Auto – 734.000 Bạt (tương đương 520 triệu đồng) • Toyota Vios 1.5G Auto – 699.000 Bạt (tương đương 495 triệu đồng) • Toyota Vios 1.5E Auto – 649.000 Bạt (tương đương 459 triệu đồng) • Toyota Vios 1.5E Manual – 614.000 Bạt (tương đương 434 triệu đồng) • Toyota Vios 1.5J Auto – 589.000 Bạt (tương đương 411 triệu đồng) • Toyota Vios 1.5J Manual – 559.000 Bạt (tương đương 395 triệu đồng) Đại lý 3S Toyota Hà Đông (Đối diện bến xe Yên Nghĩa) Bán xe khuyến mãi cao nhất miền bắc Đại diện bán hàng: Mr Tùng 0949 86 77 68 Toyota Vios | Toyota Altis | Toyota Innova | Toyota Camry | Toyota Fortuner | Toyota Hilux | Toyota Land Cruiser Prado | Toyota Yaris

hao

Toyota Mỹ Đình có bán xe trả góp, hiện tại cửa hàng đã liên kết rất nhiều ngân hàng lớn để khách hàng có thể mua xe trả góp, ngoài ra Toyota cũng có Công ty Tài chính tín dụng mua xe ( hình thức Vay từ Toyota mua xe Toyota). Anh có thể liên hệ trực tiếp với Toyota Mỹ Đình để tham khảo nhé

Thành viên tích cực

1

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn
2

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn
3

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn
4

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn
5

cuonglee

1 lượt cảm ơn