Mình có con n73 khach cầm đến nhờ kiểm tra thẻ không nhận tháo ra thì thấy mất một con ic gần chỗ cô nếc bàn fìm mình nghĩ không biết phải ic điều khiển thẻ nhớ không anh em ai co sơ đồ ic con này thi giúp đỡ mình với ?
(Xem thêm)

tun cua di

-Bạn tải schema về xem đi vì con z7542 (con bảo vệ )thì bạn có thể câu.nhưng nó ít khi hư lắm,bạn nên làm chân nó lại xem sao -còn con ic đọc thẻ N3501 thì kô câu đc đâu ,nếu nó hư bắt buộc phải thay,khi tháo nó ra bạn nên xem lại phần main ,ở chân D5 của N3501 dùng để lấy nguồn phải còn thông mạch đến tu C3503. CHÂN NÀY ƯA BỊ ĐỨT DO MÁY RỚT NUOC -còn 1 con nhỏ xíu N3500 nó cấp nguồn cho thẻ nhớ .chân ra khoảng 2,8v có tụ C3503. con 3501 là hay hư nhất
Mình có con N73 mua cũ, hàng xách tay qatar , nó bị cài pass ở thẻ nhớ mà chủ cũ cũng không biết, ko biết cách nào phá được (Nokia khi cài pas vào thẻ nhớ thì kết nối thẻ vào PC ko đọc được) search trên mạng thì bảo phải kết nối đt với pc rồi dùng...
(Xem thêm)

thuy linh

Cách thủ công Cách này áp dụng được khi bạn đã cài đặt password của thẻ nhớ MMC trên chính chiếc điện thoại đã cài password khi chiếc điện thoại đó chưa được format. Khi bạn đã format lại điện thoại thì file này sẽ mất thì cách này không khả thực hiện được. Vì passpword của thẻ nhớ được lưu trữ trên điện thoại trong một file tên là mmcstore, nên bạn chỉ cần đưa file này vào trên máy tính rồi mở nó ra thì sẻ thấy được password. Bạn sử dụng một phần mềm quản lý file như SeleQ, FExplore để vào ổ đĩa C trên máy tính. Sau đó vào thì vào tiếp thư mục System (nếu bạn sử dụng chương trình quản lý File Manager thì không thể nhìn thấy thư mục ẩn System này), tìm đến file mmcstore và chuyển file này vào trên máy tính thông qua cổng hồng ngoại hay bluetooth. Sau khi khi chuyển file mmcstore này vào máy tính thì bạn thêm phần đuôi cho file này để nó trở thành file văn bản (chẳng hạn như .DOC, . RTF, .TXT). Tôi thì thêm phần đuôi là .TXT cho file này, khi đó nó sẽ thành mmcstore.txt. Rồi bạn mở file này lên sẽ thấy được password đã được cài đặt cho thẻ nhớ. Lúc này, bạn chỉ cần vào lại phần Merory trên điện thoại để remove password mà thôi. + Bằng phần mềm MMCPwd là phần mềm cho phép bạn lấy lại password của thẻ nhớ MMC khi đã quên nó. Phần mềm này thực ra là một chương trình đọc file mmcstore (đã nói trên) và hiển thị nội dung file này ra cho bạn thấy. Phần mềm MMCPwd này chỉ dành cho dòng điện thoại series 60, nó đã được kiểm tra và hoạt động thành công trên điện thoại Nokia 7610 và 6600. Phần mềm này cũng chỉ có thể lấy lại được password trên chiếc điện thoại đã cài đặt password cho thẻ nhớ MMC. Nếu điện thoại của bạn đã được format sau khi cài đặt password thì phần mềm này cũng đành “bó tay”. Phần mềm MMCPwd có dung lượng rất nhỏ gọn, chỉ có 6 KB. Bạn download phần mềm này ở địa chỉ wwwmmcpwd.tk. + Sử dụng “phần cứng” Đây là “phương thuốc” cuối cùng khi mà 2 cách được nói trên không áp dụng được, và cách này xem ra rất hữu hiệu và được áp dụng nhiều. Điều kiện để áp dụng được cách này là bạn phải có một chiếc điện thoại Nokia 9210i. Trong các loại điện thoại của Nokia, đặc biệt là có cái 9210i này có chức năng format thẻ nhớ MMC để xóa bỏ password đã được cài đặt. Bạn bỏ thẻ nhớ có password vào 9210i rồi thực hiện lệnh format, máy sẽ hỏi password, bạn nhấn cancel để tiến hành format. Sau khi format xong thì thẻ nhớ MMC của bạn giờ đây sẽ như thẻ nhớ lúc ban đầu khi xuất xưởng, sẽ không còn dữ liệu và có password trên đó. Cũng có nhiều máy ảnh KTS cũng có chức năng format và remove password cho thẻ nhớ MMC. Bạn cũng có thể dùng máy ảnh KTS thay cho chiếc điện thoại Nokia 9210i để thực hiện xóa bỏ password cho thẻ nhớ MMC.(nguồn: thienlong.org) .

Công Thành

[quote]Từ bài viết của [b]NamSakerII[/b] Hèm..nói đúng hơn là gỡ Password quản lý MicroSD(TFlash) của điện thoại ý..!!!!!!!!1[/quote] Vậy thì gỡ bỏ bằng cách nào ạ? Bực mình, tôi đã mua thẻ khác lớn hơn rồi [:D].
Máy N73ME (đã hack) của min`h xảy ra tin`h trạng ko khởi động được nếu ko tháo thẻ nhớ ra! khi khởi động lại mà ko tháo thẻ nhớ, nó chỉ lên cái man` hinh` mau` trắng, có do`ng chữ NOKIA, rồi đứng im, dù chờ bao lâu, nó cũng ko lên được! ko biết có...
(Xem thêm)

Con Nan

Bị như thế thường là do khi cài đặt quá nhiều phần mềm nhưng phần mềm lỗi gây lỗi file hệ thống. Format cả thẻ lẫn máy là ok.
The nho cua DT Nokia N73 Me . khi cam the vao dau doc de copy nhac thi may tinh bao: the disk is Write-protected. Remove the Write -Protection or ues anothedisk. nho huong dan dum cach Remove the Write-protection.cam on nhieu.

Hà Nội

hì. Bạn đang dùng cái đầu đọc thẻ SD. Trong đó, cái adapter có 1 cái chốt nhỏ, bạn tháo ra gạt nó xuống là được
Máy em khi format thẻ nhớ thì dùng dc một lúc nó chuyển sang chế độ offline và nó báo phải lắp sim.nhưng rõ ràng em có lắp.và em đã kiểm tra ko bị lỏng sim em thử sim khác được nhưng sim của em cho vào lại trở lại dạng offline.và em sử dụng format...
(Xem thêm)

nguyen hoai anh

Bạn thử chỉnh nó sang general xem sao? Thử vệ sinh khay sim đi đã.Nếu không được. Có lẽ sim của bạn có vấn đề, bạn nên ra đại lý mạng yêu cầu 1 super sim mới giữ số cũ, rất nhanh thôi bạn tính phí như mua sim mới. Chúc vui.
Sản phẩm nổi bật

Thành viên tích cực

1

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn
2

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn
3

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn
4

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn
5

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn