ngày 22 em với bạn trai em QHTD cho đến nay nước âm đạo của em nó vẫn ra màu vàng đậm và hôi.điều đó có bị sao không ?các bác giúp em a.

thu

Tinh trùng đổi màu vàng hoặc nâu sẫm do một số nguyên nhân. Thường thấy nhất là bệnh nhân có thể vỡ mạch máu ở đường ống dẫn tinh hoặc túi tinh, tuyến tiền liệt. Tình trạng tinh dịch đổi màu còn có thể do viêm mào tinh hoàn, lao mào tinh hoàn, sỏi túi tinh, tuyến tiền liệt… Nếu tinh dịch chuyển màu xanh đậm hoặc vàng xanh, kèm theo tinh hoàn sưng, đau cả bẹn, bạn nên nghĩ đến chứng viêm niệu đạo hoặc bệnh lậu. Viêm niệu đạo thường đi kèm tiểu buốt, tinh dịch có mùi hôi. Nếu để lâu, viêm nhiễm gây teo tinh hoàn hoặc tắt ống dẫn tinh, bệnh nhân có thể bị vô sinh. Các bệnh bẩm sinh, túi tinh giãn bất thường bị tổn thương hoặc lao niệu sinh dục cũng khiến tinh dịch biến màu. Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được khám và tư vấn điều trị chính xác.
Tôi và anh ấy quan hệ với nhau, chúng tôi dùng biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo, nhưng trong một lần quan hệ gần đây, do sơ ý, khi tay vẫn còn dính rất nhiều tinh trùng mà anh ấy đã đưa vào trong âm đạo của tôi. Tôi rất lo lắng, ko biết liệu mình...
(Xem thêm)

Do Hoang Ha

Bạn thân mến! Bạn cần biết, trong 1 giọt dịch nhờn của bộ phận sinh dục nam có chứa tới 50 ngàn chú "tinh binh", do đó nếu có cơ hội để những chú tinh binh này tiếp cận với bộ phận sinh dục của người nữ và gặp được trứng thì hiện tượng thụ thai sẽ xảy ra. Để tránh những lo lắng như trên, các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước những hành vi liên quan đến tình dục. Tốt nhất là Không nên có QHTD trước hôn nhân, Nếu có thì cần chú ý không được để dịch tiết sinh dục của mình có "cơ hội" tiếp cận bộ phận sinh dục của bạn tình nữ, điều này sẽ tránh cho các bạn không có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và tránh được sự lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (nếu một trong hai người mắc các bệnh này) bằng cách hãy sử dụng bao cao su. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

Thành viên tích cực

1

Linh Hong

3 lượt cảm ơn
2

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn
3

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn
4

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn
5

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn