Mình cần mua xe dream thái, mình muốn hỏi về giá cả của loại xe này. Loại xe này có giá bán chuẩn là bao nhiêu và có thể mua xe này ở đâu ạ?
Honda CD 110 Dream mới giá 650 USD, có nên mua không các cụ, giá này hình như là giá ở bên Thái hay sao chứ ở VN không có giá đấy đâu ạ?

Kinhdoanhasem

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP Asem hiện nay cung cấp các dịch vụ chính: 1. Tư vấn, Thiết kế logo thương hiệu 2. Tư vấn, Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp, 3. Tư vấn, Thiết kế ấn phẩm quảng cáo cho hoạt động kinh doanh của công ty: Catalogue, Brochure, Poster, Namecard, bộ stationary văn phòng, các ấn phẩm in ấn... 4. Tư vấn, Thiết kế website: Giao diện đẹp, chuẩn SEO GOOGLE, hiệu ứng hiện đại, ưu việt, quản trị dễ dàng tiện dụng 5. Tư vấn, xây dựng chiến lược marketting online 6. Đăng ký tên miền thương hiệu, 7. Cho thuê hosting, sever cấu hình mạnh. Với đội bao gồm những viên trẻ được đào tào trình độ chuyên môn cao, năng động giàu sức sáng tạo, xu hướng hiện đại thế giới. Chúng tôi luôn đánh giá cao sự sáng tạo trong công việc! Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo mọi hình thức Tel: 0866. 780. 795 – Mr Thuận Mail: vanthuan.asem@gmail.com Chúng tôi sẽ liên lạc, sắp xếp để gặp và tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và phù hợp với doanh nghiệp của bạn. -- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ASEM Đ/C: 181/11 Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM MST: 0313370552 ĐT: 08. 66. 780. 795 – 0938. 851. 378 Email: info@asem.vn | Website: www.asem.vn
E có chiếc dream thái mới đi một chút mà máy đã nóg khinh khủng dù mới thay nhớt?.ai biết chỉ dùm e? ngoài thị trường có bán loại dung dich làm mát nào ko?

Lê Thế Đức

Chào bác diendantraodoi, Câu hỏi của bác đã được các bác xemayviet va betiteo trả lời rất chi tiết và chính xác rùi. Tôi bổ sung thêm là kô những nhớt dỏm làm nóng máy mà xăng dỏm cũng làm máy cực nóng. Bác phải đổ xăng chỗ quen, tránh đổ xăng lẻ dọc đường. Ngoài ra bác cũng cần tránh xa kỳ vọng thiết bị lắp vào xe máy chạy 80Km/L xăng, vì chạy chuẩn như xe 100cc Nhật mới tinh cũng chỉ được 45-50Km/L nội thành, và đường trường cũng chỉ tầm 65Km/L thôi Trường hợp bình xăng con canh chỉnh thiếu xăng quá xe chạy sẽ rất nóng máy bạn cần đưa xe ra tiệm phục hồi bình xăng con canh lại
Thi thoảng mình nhìn thấy trên đường có người đi xe Dream II thái Lan xịn moi 100% biển đăng kí 30 F chắc ở Hà nội fair có chỗ bán chứ nhỉ ? Giá là bao nhiêu nhỉ ? mình vẫn khoái cái xe loại này .

Ho Van Ten

38 củ nhưng k chất bằng xe ngày xưa.

hoanganhtu

Có rồi đó bạn ra Đại Cồ Việt cạnh thằng Honda Head ấy tôi thấy co dream thai mới về đó [:D][:D][:D][:D][):D(]

Thành viên tích cực

1

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn
2

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn
3

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn
4

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn