• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Danh mục sản phẩm
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TINH ANH

Tinh Anh là nhà phân phối hàng đầu Thiết bị bếp công nghiệp của các nhà máy nổi tiếng Trung Quốc.


Như: Duo Mei Duo, Bosco, Wellborn, Yinger, De Bao, Xin Ao....

Tôn chỉ của chúng tôi là 3-good. Chất lượng: good. Giá cả: good. Dịch vụ: Good.

Từ tôn chỉ này, dẫn đến các hành động của chúng tôi.


- Tìm nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất:
Sản phẩm phải được cấp giấy chứng nhận CE ( Chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu. Nhà cung cấp sản xuất thâm niên, có tên tuổi trên thị trường nội địa và thế giới. Điều này giúp cho khách hàng của chúng tôi được sử dụng sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, khác với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường do các nhà xưởng nhỏ lẻ sản xuất với công nghệ lạc hậu. Vì là nhà phân phối cho nhiều hang, nên sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, phù hợp với mọi mô hình nhà hàng, khách sạn của khách hàng

- Mua hàng tại nhà máy sản xuất
chứ không qua bất cứ một khâu trung gian nào. Trực tiếp liên hệ với các nhà máy sản xuất đăng ký trở thành nhà phân phối bán hàng cho họ giúp chúng tôi có được một giá thành ưu đãi. Đó chính là lý do vì sao khách hàng chỉ phải trả chi phí rất khiêm tốn cho các sản phẩm chất lượng cao.

- Sản phẩm tốt và giá thành hợp lý là chưa đầy đủ nếu không có một hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Nhân viên quản lý và bán hàng của chúng tôi được huấn luyện bởi các lớp bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp do các chuyên gia nước ngoài đào tạo. Chính vì vậy khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi liên lạc với công ty chúng tôi. Dịch vụ hậu mãi của công ty bao gồm các dịch vụ bảo hành và bảo trì với thời hạn lâu nhất và tốt nhất so với các công ty khác, được đảm nhiệm bởi công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

DỊCH VỤ SẢN XUẤT:


- Tinh Anh là nhà sản xuất các sản phẩm inox và các kim loại khác trên thị trường từ năm 1990. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi rất khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường bởi mẫu mã, hình thức, chất lượng. Với kinh nghiệp lâu năm, chúng tôi cho ra đời các sản phẩm tốt với phương pháp thực hiện nhanh, hiệu quả, từ đấy giảm giá thành sản phẩm. Khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt, giá thành tốt và dịch vụ tốt.

CÁC BẠN CÓ THỂ ĐẶT NIỀM TIN TUYỆT ĐỐI VÀO CHÚNG TÔI. SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA TINH ANH SỐNG MÃI CÙNG CÁC BẠN


Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Tinh Anh

VPDD: Phòng 312, tầng 3 tòa nhà số  142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội.

Xưởng SX: 98 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội.

Tel: Văn phòng giao dịch khách hàng 04 3516 0070/Fax: 04 3942 0170

Hotline: Mrs Oanh-Sales manager 0915181870 


Website: www.bepcongnghieptinhanh.com

www.bepcongnghieptinhanh.vn

www.bepcongnghieptinhanh.com.vn

www.inoxtinhanh.com

Email: tinhanhtradeco@yahoo.com