Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Máy in Canon PIXMA MG7170 (màu đỏ)
Chia sẻ tới

Máy in Canon PIXMA MG7170 (màu đỏ)

5.280.000   (Có VAT)
Giao hàng đến Tỉnh thành
  • Giao hàng toàn quốc
Số lượng:
/ 1 sản phẩm
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng
Tại mục: Máy in All in One

Canon PIXMA MG7170

Tổng quan

Canon PIXMA MG7170, có chất lượng của các bản in mà bạn nhận được là tốt hơn nhiều so với những gì bạn sẽ thấy trên màn hình, hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại, dễ dàng sử dựng, tiết kiệm chi phí…

Điểm nổi bật

Dễ dàng cài đặt với các tùy chọn kết nối khác nhau, máy in phun canon này là chậm lúc in ấn và các công cụ khác. Nhưng chất lượng của các bản in mà bạn nhận được là tốt hơn nhiều so với những gì bạn sẽ thấy trên màn hình, cho phép các máy in khác một mình.

• Chất lượng in Top notch

• Thiết lập và điều khiển dễ dàng (màn hình cảm ứng)

• Bản sao 2 mặt

• in đám mây Wi-Fi / Google kích hoạt

• SD / MS / CF khe cắm thẻ cho in trực tiếp và quét để

• Mực đắt

• Không có chỗ cho thanh toán bù trừ kẹt giấy

• Long On / Off và thời gian xử lý

 

Máy in Canon PIXMA MG7170 (Ảnh 1)

Canon PIXMA MG7170

Thiết kế

Canon MG 7170 có thiết kế đóng hộp bằng phẳng và những thứ được đóng gói chặt chẽ trên đến 15 cm của cơ thể cao. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một số không gian dọc và bạn có thể có thể đặt nó dưới một rack hoặc một cái gì đó. Ở phía trên, nút bấm cảm ứng được đặt xung quanh một màn hình cảm ứng trước của các bộ phận quét. Các nút bấm trở nên nhìn thấy chỉ khi cần thiết và nếu không ở lại không dễ thấy. Nếu không, hầu hết các kiểm soát phải được thực hiện thông qua màn hình cảm ứng mà không được như khó ép như nó có vẻ.

Điều khiển được thực sự được đặt trên một vòng cung mà có thể được nâng lên để lộ bên trong của máy in và làm cho khoảng cách đều nhau để chuyển đổi hộp mực. Nếu chúng ta nhìn vào nó từ một điểm MFP xem, nó có lợi như tất cả các bộ phận quét không cần phải được kéo lên. Nhưng một số điều các khay nghỉ ngơi bên dưới các con lăn trong máy in được vắt ra khỏi không gian. Các giấy xử lý ngăn ở phía dưới được chia thành hai phần. Những điều tốt ở đây là bạn có thể giữ hai kích thước khác nhau của các trang trong máy in. Điều tệ hại là nó có thể chỉ mất 125 trang A4 kích thước (khay dưới). Vì vậy, bạn sẽ thường xuyên kéo ra khay hoặc để thay đổi trang, thêm nhiều hơn. Và vấn đề là các khay không phải là rất dễ trượt ra ngoài và đưa trở lại.

Máy in Canon PIXMA MG7170 (Ảnh 2)

PIXMA MG7170 có thể in đĩa CD

 Khay đầu ra được thiết kế thông minh và kết hợp với máy in. Nó sẽ tự động mở khi in ấn bắt đầu. SD, MS DUO và CF khe cắm thẻ nhớ cũng được đặt bên trong nắp khay trên cơ thể sử dụng mà bạn có thể in trực tiếp từ thẻ hoặc quét một hình ảnh cho nó mà không cần phải kết nối với một máy tính.

Thiết lập và kết nối

Canon PIXMA MG 7170 có sáu hộp mực và đó là một phần cứng duy nhất trong thiết lập máy in. Vịnh phía trước có chứa các màn hình cảm ứng trượt lên để lộ ra toa mực. Để đảm bảo lắp đặt đúng, một đèn LED trên cartridge sáng lên ngay khi nó nhấp chuột phù hợp vào đúng vị trí. Các chỉ thời gian khác, bạn sẽ cần phải mở vịnh đầu là để xóa tình trạng kẹt giấy; nhưng mà hiếm khi xảy ra với MG 7170.

Nó có rất nhiều lựa chọn kết nối mà nó rất có thể xảy ra rằng cáp điện sẽ được cáp chỉ kết nối với nó. Nếu bạn có một bộ định tuyến không dây, đơn giản nhất là đặt máy in trên mạng bằng cách chạy các thiết lập WLAN và nhấn các nút nhấn trên router (hoặc nhập mật khẩu trong máy in). Nếu phương pháp điểm truy cập sẽ làm cho máy in một điểm truy cập không dây có thể được truy cập bởi bất kỳ thiết bị di động. Và nó sẽ mất một toàn bộ rất nhiều về chuyên môn để làm cho chạy máy in ở chế độ điểm truy cập với các điện thoại kết nối với máy in thông qua Wi-Fi và không biết nó là một máy in.

Máy in Canon PIXMA MG7170 (Ảnh 3)

PIXMA MG7170 có nhiều màu sắc để bạn chọn lựa

 Ethernet và một cổng USB được đặt ở cạnh trái phía sau của máy in để kết nối vật lý trực tiếp với một mạng hoặc một máy tính tương ứng.

Chất lượng in và tốc độ

Nó không thể phủ nhận một thực tế rằng các bản in ảnh màu sắc có thể có được kinh khủng tốn kém về MG7170. Con số này là cơ sở ra khỏi MRP và có thể là một chút cao hơn so với thực tế. Nhưng nó sẽ không thể rất khác nhau. Vì vậy, là có chất lượng tốt như vậy mà một bản in sẽ có chi phí nhiều tiền như vậy. Như một vấn đề của thực tế nó là ít nhất là gần tốt nhất bạn có thể có được một máy in ảnh trong ngành công nghiệp.

Bản in màu, đặc biệt là, có một màu vẽ rất tinh tế với nó. Nếu in trên giấy đã chọn đúng (và nó không có việc lớn làm việc đó), các bản in sẽ được nhiều hơn sống động hơn và cuộc sống thực hơn nó sẽ xuất hiện trên màn hình LCD của máy tính.

Bản in đen trắng sắc nét và ngay cả trong chế độ nháp họ cố gắng để duy trì chất lượng. Và in ấn là nhanh nhất trong chế độ này. Nó có thể mất bất cứ nơi nào giữa 4 giây để in một bản dự thảo trang đến khoảng bốn (4) phút cho một bản in ảnh ra để hoàn thành sau khi đưa ra lệnh trên thiết bị, khi in từ một kết nối không dây. Nhưng xem xét tốc độ của máy in phun và chất lượng này, tốc độ có thể không được gọi là chậm. Đó là chế biến ở giữa mà làm cho máy in cẩu thả trong các tính toán lưới. Ví dụ chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng để in hoặc đặt tài liệu đến các điểm đến mất thời gian dài, còn các công việc thực tế của in hoặc quét.

Máy in phun lớn hơn như OfficeJet loạt HP được nhanh hơn và in giá rẻ nhưng canon PIXMA MG 7170 có thể tạo ra một số hình ảnh in tuyệt đẹp.

Quét và sao chép

Canon PIXMA MG 7170 có một máy quét phẳng mà sử dụng một cảm biến hình ảnh tiếp xúc để quét tài liệu, hình ảnh và bất kỳ mảnh khác miễn là nó là một kích thước A4 / thư. Độ phân giải quét có thể được lựa chọn từ 600.300.150 và 75 dpi, trong khi quá trình quét có thể được lưu lại dưới dạng JPEG, PDF hoặc TIFF file.Scanning nhiều trang / hình ảnh trên một trang duy nhất cũng được hỗ trợ trên máy in này.

Ngay sau khi bạn nhập vào màn hình sao chép, hai nút cảm ứng ở bên phải sẽ sáng lên mà đọc màu đen và màu sắc. Trên màn hình một trang có tiêu đề A4 xuất hiện cùng với số lượng bản sao và một tùy chọn cài đặt. Khai thác các trang A4 cho 3 bố trí các trang A4 có thể được sử dụng để copy- cả hai bên, một bên hoặc 2/4 trang trên một mặt, trong khi khai thác A4 mang đến cho bạn một danh sách kích thước trang hỗ trợ, bạn có thể in được. Các tùy chọn cài đặt sẽ cho phép bạn tùy chỉnh sao chép của trang bằng cách thiết lập chất lượng, kích thước trang, kiểu sao chép, phóng đại / thu nhỏ tỷ lệ phần trăm (25% -400%).

Kết luận

Canon PIXMA MG 7170 là một máy in trông xinh đẹp, dễ sử dụng và tạo ra các bản in ảnh tuyệt đẹp mà bạn sẽ yêu thương để giữ gìn chúng. Tùy chọn in ấn linh hoạt của nó làm cho nó một MFP rất có khả năng rằng có thể sao chép và quét trong cùng một chất lượng cao và độ trung thực như việc in ấn.

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
  • Tất cả
  • Thông tin sản phẩm
  • Hỏi đáp
  • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá

Thông số kỹ thuật

Thông số kĩ thuật trên Vatgia.com chỉ mang tính tham khảo, thông số có thể thay đổi mà không báo trước.
Nếu bạn phát hiện thông số sai xin hãy Click vào đây để thông báo cho chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn bạn!
Cập nhật: 19/07/2018 - 09:22 Tình trạng: Mới
Bảo hành: 12 Tháng Nguồn gốc: Chính hãng
Thông số chung
Hãng sản xuất CANON
Cỡ giấy A4
Khay đựng giấy(Tờ) 100tờ
Loại cổng kết nối
• USB2.0
• LAN
Kích thước (mm) 466 x 369 x 148
Trọng lượng (kg) 8.19
Kiểu in In phun
Độ phân giải khi in 9600 x 2400dpi
Tốc độ in đen trắng(Tờ/phút) 15tờ
Tốc độ in mầu(Tờ/phút) 10tờ
Độ phân giải khi Scan 2400 x 4800 dpi
Số bản copy liên tục 99 Trang
Phụ kiện bán kèm
• USB Cable
Nguồn điện sử dụng
• 240V (50-60Hz)
Đánh giá sản phẩm
4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 10,000đ vào tài khoản Bảo Kim!
*Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi được Ban Quản trị duyệt!
Hỏi đáp gian hàng
Bình luận về Máy in Canon PIXMA MG7170 (màu đỏ)
Sản phẩm cùng gian hàng
12.600.000₫
  maytinhgiasi  · Hồ Chí Minh
19/07/2018
Gian hàng đảm bảo
Bấm để hiện số
0283 931 xxxx
Chat với Gian hàng
80/39 Trần Quang Diệu, 028-39311341
Được đánh giá tốt80%
Giao dịch thành công70
Thời gian xử lí đơn >2 ngày
Bạn hãy đặt hàng qua Vatgia.com để được bảo vệ
Gợi ý cho bạn