Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 19/10

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

  (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  1. Chronicles of Emerland Solitaire - Mac OS X

  Những tựa game bài Tây là một phần quen thuộc đối với những người dùng Windows, nhất là khi mà máy tính của bạn chả có gì để giải trí ngoài những trò chơi mặc định của máy. Nếu bạn muốn chơi tựa game Solitaire huyền thoại trên OS X, hãy tải Chronicles of Emerland Solitaire về máy, bạn sẽ lại được giết thời gian cùng một tựa game đã cũ nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn.

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  2. Bitdefender Antivirus for Mac - Mac OS X

  Vốn dĩ, OS X là một hệ điều hành vô cùng an toàn và ít có mối nguy hại có thể ảnh hưởng đến nó. Tuy nhiên giữa môi trường Internet đầy rẫy những mối nguy hiểm, việc trang bị cho mình một công cụ diệt virus chẳng bao giờ là thừa cả. Hãy tải Bitdefender Antivirus for Mac về máy tính của bạn ngay hôm nay nhé. Đây là một phần mềm được tạo nên bởi BitDefender, do đó chất lượng của nó là không phải lo lắng gì cả.

  Giá cũ: 29,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  3. Pursuit of Light - iOS

  Bạn có muốn có một trò chơi nhẹ nhàng để giải trí trong ngày đầu tuần đầy căng thẳng? Hãy đến với Pursuit of Light để có một trò chơi như thế. Trò chơi có nội dung vô cùng đơn giản khi mà bạn sẽ bước từng bước trên "con đường ánh sáng" để tìm đến đích. Mặc dù vậy, con đường này cũng ẩn chứa không ít nguy cơ nên bạn hãy thật tỉnh táo nhé.

   

  Pursuit of Light

   

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  4. PolyNome: The Ultimate Metronome - iOS

  Bạn thường thưởng thức những bài hát bằng ứng dụng gì? Music có sẵn của iOS hay tự mình tìm một phần mềm thú vị khác? Dù là gì, có thể bây giờ bạn sẽ suy nghĩ về việc thay đổi nó với sự xuất hiện của PolyNome: The Ultimate Metronome. Phần mềm nghe nhạc này tuyệt vời đến nỗi bạn có thể nhìn thấy từng nốt nhạc trong bài hát (để hát đúng tone chẳng hạn).

   

  PolyNome: The Ultimate Metronome

   

  Giá cũ: 6,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  5. Bike Dash - Android

  Đua xe đạp địa hình, cụm từ này có làm bạn cảm thấy lạ lẫm không? Hãy đến với Bike Dash và tham gia mọt môn thể thao như thế. Với những chiếc xe đạp, bạn sẽ tận hưởng cảm giác của một vận động viên thực thụ. Leo dốc, đổ đèo, những cú xoay vòng trên không,... chẳng có gì là giới hạn dành cho bạn trong trò chơi này.

   

  Bike Dash

   

  Giá cũ: 5,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  Các sản phẩm liên quan