Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ

6 triệu

A102, Toà Nhà Monarchy, Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng

 

RA MẮT BẢNG GIÁ TRỰC TUYẾN CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Lần đầu tiên một doanh nghiệp bất động sản ra mắt Bảng giá trực tuyến hơn 1.000 căn hộ chung cư Monarchy Đà Nẵng đến khách hàng, nhà đầu tư.

Ngày 14/1, bà Nguyễn Thị Ánh – Phó Tổng Giám đốc ng ty CP Đất Vàng Luxury Group cho biết, đơn vị vừa ra mắt bảng giá trực tuyến cho 1.000 căn hộ chung cư Monarchy Block A và B.

Đây là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại TP Đà Nẵng đi tiên phong thực hiện một nền tảng giao dịch trực tuyến nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu về bảng giá, cũng như ng năng, tiện ích, của các căn hộ tại chung cư Monarchy.

Đây là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại TP Đà Nẵng đi tiên phong thực hiện một nền tảng giao dịch trực tuyến nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu về bảng giá, cũng như ng năng, tiện ích, của các căn hộ tại chung cư Monarchy.

Bảng giá trực tuyến các căn hộ chung cư thương mại xuất hiện lần đầu tại Đà Nẵng.

Trên nền tảng tích hợp đa phương tiện, khách hàng những thông tin nhanh chóng, thuận tiện nhất và có mức chi phí tốt nhất trước khi đưa ra quyết định: mua bán, sang nhượng hay thuê/cho thuê. Việc mua căn hộ từ xa sẽ vô cùng dễ dàng thông qua một cái click chuột vào địa chỉ: https://monarchydanang.com.vn/bang-gia.

Thông qua bảng giá trực tuyến kể trên, doanh nghiệp không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua căn hộ hoàn toàn mới, mà còn tiên phong xây dựng văn hóa kinh doanh minh bạch, hiện đại và văn minh cho thị trường bất động ở sản mảng căn hộ.

Việc triển khai mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, Đất Vàng Luxury đã ứng dụng ng nghệ nhằm kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Tất cả thông tin về căn hộ Monarchy Đà Nẵng đều được ng bố đầy đủ và chi tiết, với tất cả các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán sẽ được ng bố chính xác, ng khai và minh bạch.

Khách hàng sẽ được mua căn hộ giá gốc với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất và tiện lợi nhất, chỉ qua với 3 thao tác: Tìm kiếm sản phẩm - Lựa chọn sản phẩm giá  phù hợp - Tiến hành đặt cọc/đặt mua là hoàn tất giao dịch.

“Với mong muốn giúp cho khách hàng có trải nhiệm tốt nhất, việc phát huy ng nghệ vào việc giới thiệu cho khách hàng, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, rõ nét nhất trước khi lựa chọn sản phẩm mình ưng ý nhất.

Chúng tôi cũng lưu ý đến mức chi phí mua bán, cho thuê được bố trí thuận tiện, dễ nhìn giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, mang lại sự hài lòng sau khi sử dụng” – lãnh đạo ng ty chia sẻ.

Bình luận

HẾT HẠN

0968 825 068
Mã số : 16577383
Địa điểm : Đà Nẵng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn