The Aston Luxury Residence - 8 Tiêu Chí Tạo Nên Sự Khác Biệt So Với Các Dự Án Bđs Khác.

2,8 tỷ

Xóm Cồn Xương Huân

The Aston Luxury Residence - 8 tiêu chí tạo nên sự khác biệt so với các dự án BĐS khác.

1.Vị Trí
- Nằm trên giao lộ thịnh vượng Trần Phú - Đường Xóm Cồn. Trục đường số 1 TP.Nha Trang, với quy mô lớn cùng View Song Thuỷ, cũng là quỹ đất vàng cuối cùng tại mặt biển Nha Trang .

2.Tiềm lực chủ đầu tư
- Đơn vị phát triển dự án là Tập đoàn Danh Khôi - một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, phát triển chuỗi đô thị biển tại các thành phố du lịch. Một số dự án bất động biển đang triển khai như: The Royal Boutique Hotel & Condo Đà Nẵng, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway, Takashi Ocean Suite Kỳ Co (Bình Định), Aria Vũng Tàu Hotel & Resort… .

Ngoài ra, các dự án trước của Danh Khôi luôn tạo sự uy tín và thu hút đông đảo NĐT vì tiềm lực tăng giá của sản phẩm.

3. Pháp lí vững chắc
- Với bộ pháp lí chuẩn chỉnh, sở hữu lâu dài, quý nhà đầu tư có thể an tâm về tiến độ bàn giao, chính sách và độ an toàn của dự án này.

4.Hệ tiện ích đẳng cấp
- Nơi dự án đang toạ lạc có hơn 30 tiện ích, giúp cư dân sinh sống có thể làm việc - thư giãn - du lịch ngay chính trên ngôi nhà mình đang sinh sống, ngoài ra rất nhiều tiện ích bao quanh dự án đều là những điểm du lịch HOT của TP.Nha Trang

5. Các đối tác quốc tế uy tín.
Kết nối với rất nhiều đối tác như : Centrall,The Son,Savills,Apave, Kohler-Rita Võ và nhiều đối tác Nhật Bản uy tín khác. Cho thấy sự cam kết vững chắc và sự tự tin của dự án.

6. Uỷ thác cho thuê
- Việc cho thuê vô cùng thuận lợi nhờ hệ tiện ích tối cao, khu vực ngoại khu sinh động, kinh doanh buôn bán tiện nghi và quan trọng là đơn vị quản lí vận hành SAVILLS sẽ thay bạn quản lí căn hộ, để bạn có thể tự do thời gian và có thêm dòng tiền thụ động hằng tháng.

7. Sự quý hiếm
- Vị trí đắc địa , độc tôn tạo ra đặc điểm khác biệt gia tăng tiềm năng dự án. Ngoài ra, dự án THE ASTON LUXURY RESIDENCE có số lượng giới hạn và sẽ là biểu tượng của TP.Nha Trang trong tương lai, kết hợp với lối sống WELLNESS - cam kết đến quý khách hàng rằng môi trường sống tại dự án sẽ là nơi có 102 tại TP.Nha Trang này...!

8. Mức độ xây dựng thương hiệu
- NĐT đã và đang làm thượng hiệu, tạo độ HOT cho dự án, xuất hiện trên nhiều mặt báo lớn. Độ phủ sóng và quan tâm của rất nhiều người chắc hẳn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí MKT khi uỷ thác cho thuê cũng như sự đẳng cấp khi ai đó biết rằng bạn đang sinh sống - sở hữu THE ASTON LUXURY RESIDENCE .

Và đây là 8 tiêu chí vàng THE ASTON LUXURY RESIDENCE đang sở hữu. Quý anh/chị có nhu cầu tham khảo tài liệu / tham quan nhà mẫu vui lòng liên hệ để trải nghiệm sự đẳng cấp và bài toán kinh doanh của dự án nhé..!
-----------------------------
Địa chỉ liên hệ :
Sđt/Zalo/Viber: 0528.20.3333 – 085.66666.47
Website: https://www.theastonnhatrang.online/
Fanpage: Fb.com/CanhovenbienTheAston/
Facebook cá nhân: https: Fb.com/zotechkiethoang/
Youtube: https://bit.ly/youtubebdscaocap
Group: fb.com/groups/batdongsanvietnamuytin

#Căn_hộ_ven_biển #bất_động_sản_nghỉ_dưỡng #the_aston_luxury_residence #nha_trang #bất_động_sản #nha_trang
#TheAstonLuxuryResidence #canhohangsang #cungduongtydo
#BDSNhaTrang #TheSea #WellnessThuongLuu

Bình luận

HẾT HẠN

0528 203 333
Mã số : 16635071
Địa điểm : Khánh Hòa
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng cũ
Hết hạn : 21/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn