Bán Đất Mặt Tiền Đường Tôn Thất Tùng Thị Xã Phú Mỹ

10

Phú Mỹ

27450


Đường Tôn Thất Tùng có điểm đầu là QL 51, nằm ngay khu vực trung tâm thị xã Phú Mỹ thuộc phường Phú Mỹ. Đối diện ngay trụ sở UBND thị xã. Điểm cuối là chân núi Thị Vải, tuyến đường duy nhất kết nối Ql 51 đến núi Thị Vải. Nơi thu hút khá nhiều du khách đến tham quan, checkin, phong cảnh thiên nhiên.
Tổng chiều dài khoảng 6km đạt chuẩn điều kiên đường đô thị. Gồm hai chiều di chuyển vởi tổng lộ giới rộng 30.Giúp cho phương tiện đi qua đây dễ dàng và không lo sợ ùn tắc. Điều đáng nói là tuyến đường này còn chạy ngang qua các khu dân cư, khu phố lớn của Phú Mỹ. Giúp tạo nên một môi trường kinh doanh khá tuyệt vời. Vẻ hè được lát toàn bộ, rộng 1,5m ở phần đầu giáp với Ql 51.

Từ núi Thị Vải ra Ql 51 thời gian di chuyển khoảng 10 phút. Giúp những du khách dễ dàng đến núi Thị Vải du lịch. Cũng như là dân cư sống tại đây giao thương nhanh chóng. Một yếu tố khai thác rất tốt về mặt hình du lịch, nghỉ dưỡng cho những chủ đầu tư.
Giá đất mặt tiền đường Tôn Thất Tùng hiện từ 10 triệu đến 20 triệu/m2 ở vùng gần quốc lộ 51. Còn khi đi vào phía trong giá tất nhiên sẽ giảm dần. Ước lượng giá sẽ dao động chỉ từ 2 đến 5 triệu/m2.

Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi đang có 5 lô đất đường Tôn Thất Tùng. Đây đều là những lô đất đẹp phân bố dọc theo tuyến đường. Đa dạng lựa chọn cho anh chị.
Xem chi tiết tại đây: https://diaocbariavungtau.com/dat-duong-ton-that-tung/

Bình luận

HẾT HẠN

0902 957 938
Mã số : 16585430
Địa điểm : Bà Rịa - Vũng Tàu
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 13/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn