Đất Tái Định Cư Vạn Hạnh Phú Mỹ Ngay Cạnh Ql 51

10

Phú Mỹ

vi tri khu tai dinh cu van hanh phu my - Đất tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ ngay cạnh QL 51

Khu tái định cư Vạn Hạnh hiện có giá chỉ từ 20 triệu/m2 đất với diện tích từ 100 đến 300m2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu của anh chị đầu tư. Đây là một mức giá phù hợp cho việc đầu tư khi mà Phú Mỹ đang là dòng đất được đầu tư và phát triên mạnh mẽ. Nhiều dự án hạ tầng và tiện ích công thi nhau hình thành đáp ứng nhu cầu của người dân. Khi mà mật độ dân cư gia tăng liên tục.

 

Với diện tích 50ha với nhiều cụm dân cư đã bắt đầu hình thành. Nên không phải lo sợ việc chờ đợi dân cư kéo đến sinh sống. Chưa kể nhiều tiện ích hàng quán cũng đã có để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Dự kiến năm 2025 Phú Mỹ sẽ trở thành một thành phố cảng hiện đại. Là một đô thị về tinh cùng song hành với TP.HCM. Đi kèm với đó là hệ thống hạ tầng hiện đại được đầu tư bài bản. Những con đường nội khu như Quốc lộ 51, đường vành đai số 4, Hội Bài Châu Pha,… Giúp dân cư di chuyển dễ dàng đến các tiện nghi.

Qua đó dân cư sinh sống tại khu tái định cư Vạn Hạnh cũng được hưởng hệ thống hạ tầng cực kì tuyệt vời. Từ quốc lộ 51 dễ dàng truy cập vào cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, Long Thành HCM, quốc lộ 56,..

 

Kinh tế nơi đây đang đón nhận nhiều sự đổ bộ của các ông lớn trong và ngoài nước. Như Vingroup đang có dự án 800ha,… Các nhà máy sản xuất mọc lên ngày càng nhiều. Sỡ dĩ nơi đây được ưu tiên là do hệ thống hạ tầnh như đã nói và cảng quốc tế Cái Mép.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://diaocbariavungtau.com/khu-tai-dinh-cu-van-hanh-phu-my/

HẾT HẠN

0902 957 938
Mã số : 16603981
Địa điểm : Bà Rịa - Vũng Tàu
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn