Thiết Kế, Thi Công Các Loại Vách Ngăn Di Dộng Chất Lượng Tốt

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp

Thiết kế, thi công các loại vách ngăn di dộng chất lượng tốt, Thiết kế, thi công các loại vách ngăn di dộng chất lượng tốt, Thiết kế, thi công các loại vách ngăn di dộng chất lượng tốt, Thiết kế, thi công các loại vách ngăn di dộng chất lượng tốt, Thiết kế, thi công các loại vách ngăn di dộng chất lượng tốt, Thiết kế, thi công các loại vách ngăn di dộng chất lượng tốt, Thiết kế, thi công các loại vách ngăn di dộng chất lượng tốt

Thiết kế, thi công các loại vách ngăn di dộng chất lượng tốt

  Với sản phẩm vách di động khách hàng sẽ dễ dàng hơn cho việc thay đổi văn phòng, chuyển dời văn phòng bởi đặc tính của sản phẩm là dễ dàng tháo lắp, chất liệu bền đẹp thẩm mỹ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty Nội Thất Lê Đinh chuyên thiết kế, thi công các loại vách ngăn di động chất lượng tốt cho Quý vị Khách hàng.Quý vị đến với Lê Đinh chắc chắn sẽ thấy được vách ngăn di động của chúng tôi chất lượng và được lắp đặt thi công rất tỉ mỉ mang lại sản phẩm tốt cho Quý vị.


Vách ngăn di động được trượt trên hệ thống ray bi nhựa đúc nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới. Hệ thống được di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ dàng tháo lắp. Có rất nhiều chất liệu phủ mặt cho Vách di động tạo cho khán phòng của bạn một không gian sang trọng.


 

thiet-ke-van-phong-sang-tao-doc-dao-tinh-tien-dung-cao, thiet-ke-van-phong-sang-tao-doc-dao-tinh-tien-dung-cao,thiet-ke-van-phong-sang-tao-doc-dao-tinh-tien-dung-cao ,thiet-ke-van-phong-sang-tao-doc-dao-tinh-tien-dung-caothiet-ke-van-phong-sang-tao-doc-dao-tinh-tien-dung-caothiet-ke-van-phong-sang-tao-doc-dao-tinh-tien-dung-cao ,thiet-ke-van-phong-sang-tao-doc-dao-tinh-tien-dung-cao

Công ty nội thất Lê Đinh chúng tôi hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm thiết kế, thi công nội thất mà công ty sản xuất và phân phối như vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động, bàn ghế học sinh, bàn giáo viên, ghế giám đốc .. .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

HP :09 665 28 665                               DĐ: 0945 531 589 Thảo

Email:  noithatledinh@gmail.com          

            thao@ledinh.vn

            noithatledinh3@gmail.com

Web  :   https://noithatledinh.vn                        

HẾT HẠN

0945 531 589
Mã số : 10491685
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn