Tủ Hồ Sơ Văn Phòng, Công Ty Thi Công Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Mdf, Mfc Tại Tphcm

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, P.15, Quận Gò Vấp

Tủ hồ sơ văn phòng, công ty thi công tủ hồ sơ văn phòng mdf, mfc tại tphcm, Tủ hồ sơ văn phòng, công ty thi công tủ hồ sơ văn phòng mdf, mfc tại tphcm, Tủ hồ sơ văn phòng, công ty thi công tủ hồ sơ văn phòng mdf, mfc tại tphcm, Tủ hồ sơ văn phòng, công ty thi công tủ hồ sơ văn phòng mdf, mfc tại tphcm

Tủ hồ sơ văn phòng , công ty thi công tủ hồ sơ văn phòng mdf, mfc tại thành phố Hồ Chí Minh.  Tủ hồ sơ văn phòng là bộ phận nội thất không thể thiếu trong nội thất văn phòng của mỗi doanh nghiệp, công ty hiện nay. Hợp đồng, biên bản thu chi, tài liệu công ty là những hồ sơ mà công ty, doanh nghiệp nào cũng cần lưu trữ lại cho đến khi 10 năm. Vì vậy tủ hồ sơ, kệ hồ sơ giá kệ hồ sơ thiết kế, thi công thế nào để được sử dụng tối đa công năng của nó, thiết kế, thi công tủ kệ hồ sơ chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao vì bố trí tủ kệ hồ sơ cũng góp phần tạo không gian làm việc của văn phòng.

 

 

thi công, thiết kế, tủ hồ sơ thấp, tủ treo, tủ di động theo yêu cầu

 

Tủ hồ sơ   giá kệ hồ sơ, tủ di động văn phòng được làm từ nhiều chất liệu: Mdf sơn Pu, MDF verneer, MFC nhập khẩu,...tủ hồ sơ góp phần không nhỏ trong nội thất văn phòng, ngoài chức năng chính là đựng giấy tờ văn phòng, các thiết bị, dụng cụ, vật dụng văn phòng nó kết hợp với bàn làm việc, bàn trong phòng họp tạo thành bộ đôi hài hòa, tiện ích.

Lê đinh sẽ đến khảo sát không gian mặt bằng của Quý Khách sau đó sẽ tư vấn thiết kế  tủ kệ hồ sơ như thế nào để phù hợp với không gian ở đó: 

        + Nếu thi công Tủ Giám đốc  cho phòng Chủ Tịch, Giám đốc thì cần thiết kế cầu kỳ, sang trọng, kích thước lớn,màu sắc theo phong cách của Chủ Tịch, Giám Đốc, và tủ hồ sơ Chủ Tịch Giám đốc thường đặt ở phía sau bàn ghế làm việc Chủ Tịch Giám đốc để Chủ Tịch, Giám đốc có thể di chuyển tiện lợi, để lấy và cất giấy tờ cần thiết,..

 

 

 

đóng tủ hồ sơ, văn phòng đẹp, cao cấp

      

  + Nếu công ty thi công tủ hồ sơ chung: thi công tủ có khóa, hoặc không khóa, có thể thi công dạng các tầng kệ nếu đó là các giấy tờ không quan trọng, thi công các tủ có khóa đối với các giấy tờ quan trọng, như hợp đồng, báo cáo thuế, và các giấy tờ quan trọng khác,..tủ hồ sơ chung phải được đặt ở góc văn phòng hoặc có thể làm tủ treo lên tường đối với các không gian không có đủ diện tích,..để tất cả nhân viên có thể di chuyển dễ dàng để đến đó.

 

thi công tủ hồ sơ, uy tín, chất lượng 

 

        + Nếu thi công tủ hồ sơ văn phòng  cá nhân: có thể thi công dạng tủ hồ sơ di động riêng hoặc thi công tủ hồ sơ dưới bàn làm việc, có khóa để nhân viên có thể cất giữ những đồ dùng riêng cho mình.

 

thiết kế, thi công, tủ hồ sơ đẹp, tủ mfc chống trầy

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH 

ĐC: 736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax: 028.6288 1199

HP : 0966528665                             DĐ: 0984331589

Email:  honganh@noithatledinh.vn

            noithatledinh@gmail.com

 Web  :   http://noithatledinh.vn 

 

 

Thông tin chung

Hãng sản xuất Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lê Đinh
Xuất xứ CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

Bình luận

Nội Thất Lê Đinh

Tủ hồ sơ văn phòng, công ty thi công tủ hồ sơ văn phòng mdf, mfc tại tphcm, Tủ hồ sơ văn phòng, công ty thi công tủ hồ sơ văn phòng mdf, mfc tại tphcm, Tủ hồ sơ văn phòng, công ty thi công tủ hồ sơ văn phòng mdf, mfc tại tphcm, Tủ hồ sơ văn phòng, công ty thi công tủ hồ sơ văn phòng mdf, mfc tại tphcm

HẾT HẠN

0984 331 589
Mã số : 11411654
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn