Thiết Kế Tủ Hồ Sơ Văn Phòng, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Đẹp, Cao Cấp.

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.hcm

    Nội thất Lê Đinh  mang đến cho khách hàng những sản phẩm Tủ hồ sơ  hoàn toàn tốt về chất lượng, đẹp về hình thức. Góp một phần  nhỏ, tạo đẳng cấp chuyên nghiệp và sang trọng cho daonh nghiệp, công ty bạn.

Thiết kế tủ hồ sơ văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng đẹp, cao cấp.

Thiết kế tủ hồ sơ văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng đẹp, cao cấp. Thiết kế tủ hồ sơ văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng đẹp, cao cấp. Thiết kế tủ hồ sơ văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng đẹp, cao cấp. Thiết kế tủ hồ sơ văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng đẹp, cao cấp. Thiết kế tủ hồ sơ văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng đẹp, cao cấp. 

+ Tủ Giám Đốc là một phần trong không gian làm việc của Giám Đốc, khi chọn tủ phải  thể hiện được uy thế và vị trí của người lãnh đạo, được làm từ chất liệu MDF sơn phủ PU màu, MDF verneer  cao cấp, Mdf nhập khẩu với nhiều màu sắc sang trọng, năng động, kiểu dáng sang trọng. Tủ giám Đốc phải mang phong cách riêng, kiểu dáng sang trọng, màu sắc hài hòa , không rườm rà cầu kỳ. Thiết kế tủ giám Đốc , bàn giám đốc, và tất cả nội thất văn phòng để phục vụ đầy đủ cho văn phòng của Quý Khách Hàng.

Thiết kế tủ hồ sơ văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng đẹp, cao cấp.

    + Tủ hồ sơ văn phòng chung: làm từ chất liệu ván MDF sơn PU. MFC nhập khẩu, tủ hồ sơ chung được đặt ở góc văn phòng, hay khoảng trống, sát trường nơi mà tất cả nhân viên có thể đi lại lấy hồ sơ dễ dàng,.. tủ này có thể có khóa hoặc không có ổ khóa.

Thiết kế tủ hồ sơ văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng đẹp, cao cấp.

Tủ di động cá nhân: cũng làm từ chất liệu MDF hoạc MFC, tủ này có thể di chuyển hoặc có thể lắp đặt bên dưới bàn làm việc, tủ di động cá nhân nhất định có khóa vì tủ này chứa đựng những vật dụng riêng của mỗi nhân viên.

Thiết kế tủ hồ sơ văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng đẹp, cao cấp.

  Và điều đặc biệt nhất, nếu công ty bạn không có đủ diện tích đặt các tủ kệ hồ sơ, thì công ty chúng tôi đã có thiết kế, thi công các loại tủ treo trên cao, kệ treo trên cao nhưng vẫn vừa tầm để có thể lấy giữ hồ sơ mà không làm tốn nhiều diện tích căn phòng làm việc, tủ treo, kệ treo còn làm cho văn phòng làm việc bạn thêm sáng tạo hơn. Bên cạnh đó, Nội Thất Lê Đinh còn thiết kế thi công tủ trưng bày, kệ trưng bày sản phẩm tài liệu công ty ở khu lễ tân để khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về công ty cũng như những sản phẩm của công ty.

Thiết kế tủ hồ sơ văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng đẹp, cao cấp.

LÊ ĐINH hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH 

ĐC: 736/74  Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM 

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199 

DĐ: 0945 531 589 Thảo

Email:   thao@ledinh.vn

             noithatledinh@gmail.com

             noithatledinh3@gmail.com

Web  :  https://noithatledinh.vn 

Bình luận

HẾT HẠN

0945 531 589
Mã số : 15108016
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/05/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn