Mẹo Hỏi Giá Tủ Áo Quần Cực Kỳ Hữu Ích Khi Chọn Mua Tủ Áo Gia Đình

Liên hệ

160C Trường Chinh , Quận Tân Bình

Giá tủ áo quần hiện có trên thị trường rất đa dạng, phong phú nên nghệ thuật hỏi giá như thế nào đôi khi lại cực kỳ hữu ích để giúp bạn mua đúng tủ áo hài lòng cho gia đình.

Giá cả là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua hàng. Nhưng nếu đi mua mà hỏi giá tủ áo quần không khéo có thể dẫn đến việc mua “hớ”, mua nhầm, mua sản phẩm có chất lượng không đảm bảo, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nên hạn chế mua tủ quần áo tạm bợ, không bền vì gần như sẽ lấy ra, cất vào quần áo, vật dụng mỗi ngày. Do đó, hãy tham khảo những mẹo hỏi giá tủ áo quần hữu ích dưới đây để đưa ra quyết định sáng suốt và thông minh nhất.

I. Giá tủ áo quần chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp chênh lệch nhau thế nào?

Rõ ràng là so với tủ quần áo gỗ tự nhiên thì tủ quần áo gỗ công nghiệp sẽ có giá rẻ hơn, tiết kiệm hơn. Đổi lại, độ bền đẹp của tủ gỗ tự nhiên cao hơn, đảm bảo hơn.

Tuy nhiên, với sự cải tiến và sáng tạo không ngừng của ngành nội thất hiện đại, cả 2 dòng sản phẩm đều có nhiều mẫu mã đi kèm giá cả đa dạng cho bạn cân nhắc, lựa chọn. Do vậy, đừng ngại khi hỏi giá tủ áo quần giữa 2 loại chênh lệch nhau thế nào để tham khảo trước khi mua.

Hiện các mẫu tủ quần áo gỗ Sồi, gỗ Xoan Đào… có giá khá ổn, nhiều gia đình sẵn sàng chi thêm tiền để sở hữu tủ gỗ tự nhiên chính hiệu thay vì tủ gỗ MDF.

giá tủ áo quần

II. Giá tủ áo quần đi kèm chất lượng ra sao?

Giá cả và chất lượng đều quan trọng. Bởi mua giá rẻ mà dùng chưa bao lâu đã thấy chiếc tủ quần áo xuống cấp, ọp ẹp, mỗi lần sử dụng lại gặp khó khăn, bất tiện. Lúc này, tiền sửa chữa hay thay mới có khi còn tốn kém hơn.

Để hạn chế tối đa trường hợp đó, khi đi mua và hỏi giá tủ áo quần hiện đại thì bạn cũng đừng quên hỏi chất lượng đi kèm như thế nào. Tùy mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau cùng chất lượng tương ứng.

Thông thường, giá tủ áo quần phụ thuộc nhiều vào chất liệu và kích thước.

Trong dòng sản phẩm tủ gỗ tự nhiên, tủ áo 2 cánh sẽ có giá thấp hơn tủ áo 3 cánh, 4 cánh; đồng thời, tủ quần áo gỗ Sồi, gỗ Xoan Đào, Đinh Hương… sẽ rẻ hơn gỗ Gõ Đỏ, gỗ Lát, gỗ Óc Chó… cao cấp, quý hiếm.

giá tủ áo quần

Còn dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF thì kích thước tủ 1m2, 1m6 tất nhiên thấp hơn tủ 1m8, 2m; đồng thời, sản phẩm sử dụng chất liệu MDF thường sẽ tiết kiệm hơn MDF lõi xanh chống ẩm.

giá tủ áo quần

Dựa vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để bạn so sánh và chọn ra sản phẩm thích hợp cho gia đình.

III. Với ngân sách này, nên mua mẫu tủ quần áo nào sẽ phù hợp?

Đôi khi giá tủ áo quần phù hợp thì bạn chưa ưng ý, còn mẫu bạn ưng ý thì giá đắt, tốn quá nhiều tiền.

Để nhanh chóng, đỡ tốn thời gian, bạn có thể hỏi rằng với ngân sách này, tầm giá tủ áo quần này thì có những mẫu nào phù hợp. Như vậy, dựa trên danh sách gợi ý của nhân viên tư vấn mà bạn tham khảo và chọn lựa.

Việc khoanh vùng sản phẩm mình cần giúp bạn xác định rõ ràng chi phí đầu tư mua tủ quần áo, tập trung đánh giá, kiểm tra chất lượng của chiếc tủ có mức giá phù hợp cũng như phòng tránh trường hợp đưa ra quyết định mua sắm theo cảm tính.

giá tủ áo quần

Bình luận

HẾT HẠN

0933 118 799
Mã số : 17271573
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/10/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn