Bảng Báo Giá Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ

25.000

369 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bảng Báo giá thuê  dịch vụ bảo vệ 

Bảng giá thuê bảo vệ theo giờ

Loại hình dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ thường là các quán café, nhà hàng, các show ca nhạc, sự kiện… có nhu cầu thuê bảo vệ giữ xe hoặc bảo vệ sự kiện theo khung giờ hoạt động.

Thông thường giá sẽ dao động từ 25.000 – 30.000đ/giờ tùy theo tính chất công việc, yêu cầu đặc biệt và rủi ro tại nơi làm việc.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi để cân nhắc lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, đây là mức giá mang tính chất tham khảo vì tùy vào những trường hợp nhất định ở môi trường thực tế mới có thể thương lượng và thống nhất mức giá hợp lý. Nếu có thắc mắc về báo giá thuê dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0943 370 376  để được tư vấn chi tiết.

Bảng giá thuê bảo vệ 24/24 

Các công trình, các tòa nhà văn phòng, nhà máy, kho hàng, bệnh viện, yếu nhân, các mô hình sự kiện… thường tiềm ẩn nguy cơ về an toàn về người, tài sản và hàng hóa. Vì vậy, việc thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp là một việc làm cần thiết và đúng đắn cho các doanh nghiệp.

Thông thường giá sẽ dao động từ 16.000.000 – 17.000.000vnđ/tháng tùy theo tính chất công việc, yêu cầu đặc biệt và rủi ro tại nơi làm việc

Chi phí thuê bảo vệ luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm tìm hiểu. Công ty dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long luôn tạo được niềm tin cho khách hàng nhờ vào chính sách rõ ràng, minh bạch về chi phí, chất lượng phục vụ luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và có nhiều chính sách giá phù hợp mọi doanh nghiệp, quy mô mục tiêu.

Để nhận được bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ chính xác và nhanh nhất. Khách hàng cần đưa ra các đặc điểm và yêu cầu rõ ràng: mục tiêu bảo vệ / vệ sĩ, số lượng nhân sự, mục đích bảo vệ, phạm vi hoạt động, nội dung công việc, thời gian bảo vệ,… Các yếu tố này tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng mà giá thành dịch vụ có những thay đổi khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện

Hạng mục cho thuê bảo vệ sự kiện đang có nhu cầu cao trong những năm gần đây. Dựa vào quy mô sự kiện, tính chất công việc, thời gian làm việc để báo giá chi tiết nhất.

Các dịch vụ bảo vệ hội nghị, triển lãm, sự kiện, ca nhạc, thời trang… đều có thu phí theo giờ. Chi phí sẽ dao động từ 150.000đ – 350.000đ / 1VT / 1 giờ. Quý khách hàng khi liên hệ với Bảo vệ Song Hỏa Long  có thể cung cấp thêm một số thông tin cần thiết về sự kiện để nhận được báo giá chính xác.

Xem ngay: https://www.linkedin.com/in/congtydichvubaovebinhduong/

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy

Nhà máy, khu công nghiệp cần số lượng bảo vệ nhiều và có thái độ chuyên nghiệp

Khi khách hàng có nhu cầu bảo vệ tại các mục tiêu cố định, các công ty bảo vệ sẽ lên phương án bảo vệ cụ thể và báo giá đến khách hàng.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Nhân viên bảo vệ khu công nghiệp được chia làm ba khu vực: cổng chính, xuất nhập hàng (còn gọi là kho hàng) và tuần tra. Mỗi nhân viên đều có nhiệm vụ riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu chung là bảo đảm sự an toàn của cả khu công nghiệp.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Hạng mục bảo vệ tòa nhà thường có đặc điểm là thời gian bảo vệ lâu dài và số lượng nhân sự cao. Tính chất công việc và thời gian triển khai sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của dịch vụ.

 

Chi phí thuê nhân viên bảo vệ 24/24 giờ dao động từ 25.000 – 50.000 đồng /giờ tùy theo mục tiêu cố định của khách hàng. Có thể chia làm 2 ca hoặc 3 ca vào 1 ngày làm việc 24 / 24h

Chi phí thuê nhân viên bảo vệ trong 12 giờ: dao động từ 28.000 – 50.000 đồng /giờ làm việc.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng

Giải pháp thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp càng có quy mô lớn càng phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo vệ kho xưởng, xí nghiệp đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng của con người. Lên kế hoạch làm việc bài bản, phương án bảo vệ chặt chẽ, không bỏ sót kẽ hở nào, đảm bảo hoạt động an ninh an toàn.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ chung cư

Nhân viên bảo vệ chung cư thường xuyên tuần tra và đảm bảo an toàn tài sản cho dân c

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ các doanh nhân trong và ngoài nước, các ca sĩ, diễn viên, bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi thân chủ đi công tác. Lúc này nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi gây rối, ảnh hưởng xấu đến người cần bảo vệ; Giám sát các hoạt động quay phim, chụp ảnh và những người ra vào gặp gỡ, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho người được bảo vệ.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định thường là các loại hình như trung tâm thương mại, trường học, khách sạn, ngân hàng, công ty, cao ốc, văn phòng, siêu thị, kho hàng, công trình,…

 

Ví dụ: bảo vệ 24h/24 được chia làm 3 ca với số lượng khoảng 3 nhân viên bảo vệ thì có mức giá giao động từ 13 đến 25 triệu đồng 1 vị trí 24h. Tùy theo tính chất công việc của từng loại hình mục tiêu và thời gian triển khai thì bảng giá dịch vụ bảo vệ được đưa ra sẽ có sự chênh lệch.

Xem thêm: https://baovesonglong.com/bang-gia-thue-bao-ve/

Bình luận

HẾT HẠN

0943 370 376
Mã số : 16894203
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/11/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn