Quy Trình Quản Lý Cửa Hàng Hiệu Quả Cho Người Mới Kinh Doanh

Liên hệ

22-24 Đường Sô 11 Khóm Đông Thịnh,P.mỹ Phước

Để công việc quản lý đạt hiệu quả, cửa hàng cần phải thay đổi theo hướng hiện đại hóa, thay đổi mô hình kinh doanh, hình thức quản lý. Thay thế mô hình quản lý truyền thống sang phương pháp quản lý hiện đại từ quản lý thủ công bằng sổ sách thay vào đó ứng dụng công nghệ vào việc quản lý đồng bộ cửa hàng. Nhằm bắt kịp được bước tiến của nền kinh tế cạnh tranh hiện nay.

 

Đâu là vấn đề quản lý cửa hàng đang gặp phải?

1. Quản lý tồn kho và hàng hóa.

Mở một cửa hàng sẽ có rất nhiều về hàng hóa, bên cạnh đó mỗi sản phẩm lại được chia theo nhiều nhóm khác nhau, đảm nhận những chức năng khác nhau. Không sử dụng giải pháp bán hàng là một trong những lý do hàng đầu gây ra sai sót trong việc theo dõi tồn kho của từng sản phẩm. Cùng với đó, bạn cũng không thể biết được sản phẩm nào sắp hết để có kế hoạch nhập hàng kịp thời mà đây còn là một trong những lý do hàng đầu gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, chi phí của cửa hàng.

 

2. Nhầm lẫn, sai sót trong quản lý công nợ.

Nếu việc kiểm soát này được thực hiện thủ công bằng tay “cách quản lý công nợ rất cổ điển mà nhiều cửa hàng nhỏ lẻ đang áp dụng” thì việc xảy ra sai sót là rất lớn. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian, công sức để ghi chép, việc ghi chép cũng dễ dẫn đến nhầm lẫn, thiếu sót. Chẳng phải ai cũng có 1 cái đầu thần thánh để có thể tính toán chi li mà không sai sót cả. Do đó việc trang bị giải pháp bán hàng là điều vô cùng cần thiết để góp phần quản lý cửa hàng của bạn một cách hiệu quả nhất.

 

3. Thiếu tính chính xác trong đánh giá hiệu quả kinh doanh.

Lợi nhuận sẽ được đánh giá dựa trên doanh thu và chi phí. Chính vì vậy, nếu bạn không thể xác định chính xác chi phí cũng như toàn bộ doanh thu trong một kỳ thì việc xác định lợi nhuận là điều rất khó để đảm bảo tính chính xác.

 

 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn khó có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như từng lô hàng, từng nhà cung cấp bán chạy hay không để đưa ra kế hoạch nhập hàng phù hợp hơn trong tương lai.

 

 

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sẽ là giải pháp quản lý tổng quát giúp chủ kinh doanh giảm thiểu tối đa rủi ro, theo dõi nhanh chóng và quản lý hiệu quả nhất mà bạn nên trang bị ngay khi mở cửa hàng.

 

Giới thiệu đôi nét về Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado.

Trước bối cảnh nền công nghệ 4.0 phát triển kéo theo sự ra đời của hàng loạt cửa hàng và những vấn đề khó khăn khi mà chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý hay còn quản lý bằng cách thủ công truyền thống. Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado ra đời sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả các mô hình kinh doanh.

 

Mọi thông tin về sản phẩm, khách hàng, thu-chi, công nợ của khách hàng luôn được cập nhật liên tục và bảo mật. Giúp chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi, quản lý và đánh giá một cách logic nhất.

 

Ứng dụng giải pháp vào khâu quản lý bán hàng, bạn luôn tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian làm việc. Bởi Bado luôn thắt chặt mọi quá trình luân chuyển của sản phẩm. Kiểm soát chặt chẽ mọi thao tác bán hàng. Theo đó, phần mềm luôn cập nhật số lượng hàng hóa hiện còn trong kho.

 

 

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado còn giúp bạn chuẩn hóa quy trình quản lý kho hàng: Nhập kho - Xuất kho - Kiểm kê kho - Lập báo cáo. Nhờ việc có thể theo dõi chi tiết về các sản phẩm, phần mềm sẽ cho bạn biết con số chính xác của mặt hàng đó còn lại là bao nhiêu và các giao dịch gần nhất của mặt hàng, từ đó có thể xác định được mặt hàng bán chạy hay không có thể sớm đưa ra phương pháp giải quyết cho hàng tồn kho.

 

Bạn cũng dễ dàng theo dõi hàng hóa theo mã vạch từng sản phẩm, theo tên sản phẩm, cửa hàng,... Ngoài ra tính năng theo dõi sản phẩm còn cho bạn biết tình trạng sản phẩm nào sắp hết hàng để kịp thời nhập thêm.

 

 

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado hứa hẹn sẽ là phần mềm tốt nhất với rất nhiều tính năng được tích hợp đem lại hiệu suất xử lý công việc cao nhất, tiết kiệm thời gian cho các chủ cửa hàng, tránh giảm các thất thoát hàng hóa và tiền bạc không đáng có và việc quản lý công nợ trở nên dễ dàng hơn. Là một nhà kinh doanh thông minh bạn nên đăng ký ngay để nhận ưu đãi 1 năm sử dụng miễn phí tại bado.vn. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Bình luận

HẾT HẠN

0962 026 052
Mã số : 17001224
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/02/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn