Vòng Quay Làm Theo Thiết Kế Và In Ấn

Liên hệ

Toàn Quốc

Vòng quay làm theo thiết kế và in ấn - gia công in ấn vòng quay may mắn theo yêu cầu như thân được làm bằng sắt, thiết kế thi công có sẵn hoặc đặt thiết kế theo yêu cầu, nên nếu bạn cần làm theo.

Vòng quay làm theo thiết kế và in ấn - hình ảnh: fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt , chuyên thiết kế vòng quay chân đứng giá rẻ, vòng quay chân gỗ hoặc chân sắt.

Vòng quay làm theo thiết kế và in ấn - với lợi thế là xưởng sản xuất và xưởng in ấn không qua bất kỳ khâu trung gian nào, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vòng xoay may mắn, trúng thưởng giá hợp lí nhất. Sản xuất vòng quay may mắn, vòng xoay trúng thưởng giá rẻ ,  bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác ý tưởng của bạn,

Vòng quay làm theo thiết kế và in ấn : đế thép hoặc làm bằng gỗ mdf,mfc; mặt vòng quay có thể in hoặc dán decal pp để tạo ra nội dung; vẫn chuyển bằng xe ba gác; thời gian tùy số lượng để sản xuất xong.

Tatamimi.com chuyên thiết kế và sản xuất các loại vòng quay trúng thưởng để bàn,vòng xoay trúng thưởng để bàn,vòng quay may mắn để bàn,vòng xoay may mắn để đất. Có thể giá trị quà tặng không cao nhưng sẽ khiến cho khách hàng thích thú và ấn tượng, nhớ mãi về thương hiệu của bạn đấycó thể làm background phông nền theo mẫu charme. Vòng quay trúng thưởng, hướng dẫn cách thiết kế vòng xoay may mắn ấn tượng và thu hút.

Mặc dù giá trị trúng thưởng không cao nhưng cũng giúp doanh nghiệp đẩy hàng rất hiệu quả. Chính vì lẽ đó, nhiều doanh nghiệp đã đặt làm vòng xoay để bàn bằng phần vòng tròn xoay có kích thước đường kính từ 60cm - 80cm tùy theo nhu cầu- sản phẩm chưa gồm phần vòng tròn và in ấn nội dung trên vòng xoay. Chuyên sản xuất và cung cấp vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng giá rẻ tại tphcm. thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Vòng quay trúng thưởng nhãn hàng semeo retrac được thiết kế theo kiểu chân khác nhau.  Vòng quay được thiết kế đơn giản với 2 tong màu xanh lá và vàng là các ô đang chúng được thiết kế đẹp mắt, màu sắc nổi bật, chia nhiều ô với nhiều quà tặng khác nhau, chính giữa tâm quay là mũi tên còn được in logo của doanh nghiệp

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16473019
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn